• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Nhịp Sống 24h

Vừa ngã nhào trên đường, cô gái lập tức 'cắm mặt' vào điện thoại

17/07/2018 11:55

Phunusuckhoe.vn Hình ảnh cô gái ngã lăn ra đường vì sử dụng điện thoại khi lái xe vẫn nằm bấm điện thoại khiến nhiều người hoảng hốt.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị ngã trên đường khi sử dụng điện thoại thu hút sự quan tâm của cộng động mạng.

Vừa ngã nhào trên đường, cô gái lập tức
Cô gái ngã sấp mặt do cắm đầu vào điện thoại khi lái xe. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, trong clip, một cô gái đang vừa điều khiển xe máy vừa cắm cúi nhìn vào điện thoại. Do không để ý quan sát, cô gái tông vào chiếc xe cùng chiều phía trước ngã nhào xuống đường. Điều đáng nói là ngay cả khi vừa bị ngã rất mạnh xuống đất, cô gái duỗi chân rồi vẫn tiếp tục... nghịch điện thoại.

Lúc này, chiếc xe phía trước bị cô gái tông trúng không dừng lại, những chiếc xe phía sau vẫn cứ di chuyển còn cô gái thì tiếp tục nằm trên đường "cắm mặt" vào điện thoại

Vừa ngã nhào trên đường, cô gái lập tức
Cô gái vẫn nằm ra đường sử dụng điện thoại. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận được được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng. Đa số mọi người đều chỉ trích hành động của cô gái trẻ, đồng thời cũng dấy lên những tranh luận dữ dội về tình trạng nghiện điện thoại đang lên đến mức báo động hiện nay.

Theo Shanghaiist, sự việc xảy ra ngày 12/7 tại thị trấn Thai Châu, tỉnh Triết Giang, Trung Quốc.

May mắn là cô gái chỉ bị xây xát nhẹ và lúc đó không có chiếc ô tô nào đi phía sau. Tuy nhiên, nếu không thay đổi thói quen chết người này, có lẽ không thể đoán trước điều gì sẽ xảy ra với cô gái này.

Clip ngã nhào vì dùng điện thoại khi lái xe, cô gái vẫn tiếp tục cắm mặt vào điện thoại

Đáng chú ý đây không phải là trường hợp đầu tiên xảy ra tai nạn tại Trung Quốc vì thói quen vừa đi hoặc vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại.

Mới đây, nhà chức trách của thành phố Tây An đã cho ra mắt làn đường đi bộ trên vỉa hè, dành riêng cho người nghiện smartphone. Đó được coi là nỗ lực ngăn chặn các tai nạn liên quan đến sử dụng điện thoại ngoài đường phố. Nhà chức trách của các thành phố lớn chẳng có vấn đề gì với những kẻ nghiện smartphone, tuy nhiên, việc cứ chúi đầu đi phăm phăm lại gây ra phiền toái cho các phương tiện giao thông.

Hiện chưa biết việc sử dụng smartphone bên ngoài làn đường này có bị phạt hay không.

Qua đường thiếu quan sát, người phụ nữa khiến chiến sĩ cảnh sát cơ động ngã nhào
Đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên mặc quần áo cảnh sát cơ động (CSCĐ) trượt dài trên đường văng xa nhiều mét khiến...
XEM TIẾP
Clip người phụ nữ đi xe đạp chở đồ cồng kềnh khiến người đàn ông ngã nhào trên đường
Một người đàn ông đang điều khiển xe máy đi trên đường thì bất ngờ bị chiếc gậy đâm trúng ngực ngã nhào.
XEM TIẾP
Tông trúng mũ bảo hiểm, người phụ nữ ngã nhào trên đường
Một người phụ nữ khi đang lưu thông trên đường thì bất ngờ tông trúng mũ bảo hiểm do một học sinh đánh rơi trước...
XEM TIẾP