Ngày 24/5, cơ quan Công an huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La đang điều tra, làm rõ vụ việc bé gái nghi bị hiếp dâm xảy ra trên địa bàn.

Sự việc trên vừa xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai (tỉnh Sơn La), nạn nhân là một bệnh nhi 13 tuổi, ở xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai.

Vụ bé gái 13 tuổi tố bị hiếp dâm tại phòng chụp X-quang: Hé lộ nhiều tình tiết mới gây sốc - Ảnh 1
Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Internet

Liên quan đến vụ việc, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra phòng chụp X-quang, hiện trường xảy ra vụ tố hiếp dâm cháu bé. Trên tờ GD&TĐ, đại diện phía gia đình nạn nhân cho biết, họ đã chứng kiến công tác khám nghiệm hiện trường, tại đây công an đã thu mẫu vật nghi là tinh trùng.

Trả lời báo chí, bà Quàng Thị P (bà nội cháu bé) – người trực tiếp đưa cháu đi chụp X quang kể: Quá trình cháu vào phòng chụp X-quang, bà ngồi ngoài chờ, lúc này cửa phòng chụp đóng kín. Khoảng gần 30 phút sau cháu mới ra, lo lắng sợ cháu mình bệnh nặng đã hỏi cháu, sao bác sỹ khám lâu thế? Cháu bé liền khóc và kể việc bị kỹ thuật viên hiếp dâm.

Vụ bé gái 13 tuổi tố bị hiếp dâm tại phòng chụp X-quang: Hé lộ nhiều tình tiết mới gây sốc - Ảnh 2
Phòng chụp X-Quang nơi bé gai 13 tuổi nghi bị hiếp dâm. Ảnh VOV

Trong khi đó, nói về sự việc đã xảy ra, bé gái cho biết, khi nằm xuống bàn chụp X- quang thì kỹ thuật viên tên Mùa A.C. (Khoa Chẩn đoán hình ảnh) sờ vào ngực và bộ phận sinh dục của mình. Ít phút sau, cháu được kỹ thuật viên này bảo vào phòng rửa phim để khám tiếp. Trong phòng rửa phim rất tối và kỹ thuật viên trên đã bảo cháu cởi quần dài, sau đó hắn tự cởi quần lót và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ở một diễn biến có liên quan, trả lời cơ quan truyền thông, bác sĩ La Thị Yêu, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai cho biết: Trích xuất camera tại phòng chụp X quang cho thấy, tổng thời gian từ khi cháu bé vào phòng chụp cho đến lúc ra là 26 phút. Trong khi, bình thường một cuộc chụp X quang phổi chỉ mất từ 5 đến 6 phút.

Hiện kĩ thuật viên Mùa A C. đang bị công an tạm giữ. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.