Phụ Nữ Sức Khỏe

Vợ tôi đáng lẽ phải làm thám tử mới đúng, rõ ràng tôi đã xóa sạch “dấu vết” ngoại tình rồi mà vẫn bị cô ấy “tóm sống”

Suốt 1 năm liền sau đó, tôi bị vợ trấn lột hết sạch tiền, chỉ được giữ đúng 500 ngàn mỗi tháng để đề phòng đi đường bị hỏng xe hay đổ xăng.

Nói gì chứ cơm ăn mãi cũng chán, lâu lâu phải đổi bữa phở mới thấy đời thú vị, mới lạ. Lý thuyết thì là thế nhưng đến giờ, tôi vẫn chưa có gan thực hành. Vợ tôi là người khá ghê gớm, nếu để cô ấy bắt được thì tôi coi như tiêu đời. Thế nhưng 2 tháng trước, anh đồng nghiệp bày cho tôi một mưu bồ bịch rất hay.

“Tao chẳng bao giờ gặp bồ sau giờ làm cả. Tao toàn hẹn lúc giờ nghỉ trưa thôi. Thế là xong xuôi, tao lại về nhà đúng giờ tan làm với vợ, lại được khen là chồng đảm đang, không chơi bời, vợ có là thánh thì cũng đố mà biết được”.

Chắc vợ anh đó hiền lành, chứ như vợ tôi thì đố trò nào qua mắt được cô ấy. Vợ tôi thực sự mà nói, thám tử lâu năm cũng phải gọi cô ấy là cụ! Làm cách nào mà cô ấy có thể vượt qua bao nhiêu người để vào tận nhà nghỉ bắt gian tôi tại trận.

Vợ tôi đáng lẽ phải làm thám tử mới đúng, rõ ràng tôi đã xóa sạch “dấu vết” ngoại tình rồi mà vẫn bị cô ấy “tóm sống” - Ảnh 1
Đúng là phụ nữ, một khi không để ý thôi, chứ đã nghi rồi thì đàn ông chúng ta đừng hòng mà che mắt họ - Ảnh minh họa: Internet

Lúc vợ xông vào, tôi vơ vội cái chăn che người, bồ thì đánh liên tiếp vào tôi hét: “Lừa dối, sao anh bảo che mắt vợ anh kĩ lắm rồi cơ mà. Sao chị ta vào được tận đây”.

Tôi ú ớ không hiểu chuyện gì, chưa kịp lên tiếng thì vợ đã nhảy lên giường đánh liên tiếp vào đầu, vào mặt tôi mà quát: “Ăn vụng này, cho anh biết thế nào là lễ độ”. Đánh tôi chán chê, cô ấy quay sang nhân tình của tôi bảo: “Chồng chị hư, chị dạy. Em không liên quan thì cho phép về, lần sau đừng bén mảng tới gần chồng chị nữa. Nếu không thì đừng trách”.

Đêm ấy, tôi phải quỳ sụp xuống xin lỗi vợ, hứa sau này không bao giờ dám léng phéng nữa. Tôi còn phải giao nộp lại hết mật khẩu điện thoại, Facebook, Zalo. Suốt 1 năm liền sau đó, tôi bị vợ trấn lột hết sạch tiền, chỉ được giữ đúng 500k mỗi tháng để đề phòng đi đường bị hỏng xe hay đổ xăng.

Mãi sau này, khi tôi rụt rè hỏi làm sao mà vợ lại phát hiện ra chuyện tôi ngoại tình, cô ấy mới cười khẩy rồi nhếch mép bảo:

“Đang yên đang lành, anh mua nước hoa tặng tôi mà chẳng phải ngày lễ gì. Chỉ có người mắc lỗi, chột dạ thì mới phải mua quà bù đắp. Lúc ấy tôi đã nghi rồi. Tôi bắt đầu kiểm tra xe của anh. Từ công ty anh về nhà mình hết 3,5 km. Thế mà tôi để ý mấy lần, đồng hồ xe của anh lại chạy nhiều hơn, trong khi tối nào anh cũng về nhà đúng giờ. Thế thì anh đi đâu?”

“Trưa hôm đấy tôi rình ở cửa công ty anh thì y như rằng… Anh tưởng mình tinh ranh lắm à? Anh có bày mưu gì cũng chẳng qua nổi mắt tôi đâu”.

Nghe vợ nói, tôi sợ tái cả mặt, mồ hôi cứ chảy ròng ròng. Vợ tôi đúng là siêu nhân rồi, còn tôi có mưu mô đến đâu cũng đừng hòng qua mắt được cô ấy. Đúng là phụ nữ, một khi không để ý thôi, chứ đã nghi rồi thì đàn ông chúng ta đừng hòng mà che mắt họ!

Nhật Quỳnh

Tin liên quan

Chồng ngoại tình, phụ nữ không việc gì phải rơi nước mắt...

Hãy soi gương để thấy em của hiện tại thế nào rồi hãy trách anh. Nhìn em bây giờ anh...

Gửi chồng ngoại tình: Một lần dối trá, cả đời chẳng còn niềm tin

Em đã từng cố ép mình hãy tha thứ cho chồng ngoại tình, cố gạt qua mọi chuyện để gìn...

Kỳ thực, ngoại tình là kiếp nạn trong đời đàn ông

Người bước qua được rồi mới thấy mình may mắn, người dại dột lại để kiếp nạn đầy đọa cả...

Những kiểu đàn ông, phụ nữ phải gặp ít nhất một lần trong đời để khôn hơn

Người đàn bà khôn ngoan cần phải gặp kiểu đàn ông này một lần trong cuộc đời để khôn ngoan...

4 kiểu phụ nữ không cần đàn ông, một mình vẫn sống tốt

Người đàn bà bản lĩnh không cần đàn ông bên cạnh chăm lo cũng một mình mạnh mẽ, kiêu hãnh...

5 dấu hiệu của người đàn bà ngốc nghếch, điều thứ hai ai cũng mắc phải

Người đàn bà ngốc nghếch thường có những biểu hiện này, điều thứ hai chắc chắn ai cũng mắc phải,...

3 điều đàn ông trông đợi NHẤT trong mỗi cuộc ‘yêu’ nhưng không phải phụ nữ nào cũng biết điều này mà ‘gãi’

Hãy để phòng ngủ của bạn biến thành thiên đường mà khi đóng sập cửa phòng anh ấy chỉ muốn...

Tin mới nhất