Mới đây, trong chương trình "Chuyện xưa chưa kể", ca sĩ Long Nhật đã có những phút trải lòng về những câu chuyện ít kể cho ai nghe sau nhiều năm làm nghề.

Cụ thể, Long Nhật chia sẻ việc lấy vợ sinh con của anh luôn nhận nhiều ý kiến trái chiều của khán giả, hiều người nghĩ anh lấy vợ là để che mắt, rồi do gia đình vợ khá giả nên lại bị nghi ham giàu sang, phú quý.

Thời điểm đó, nam ca sĩ đã tính tới việc nghỉ hát nhưng một biến cố lớn đã xảy ra khiến anh phải tiếp tục vực dậy con đường nghệ thuật. 

Vợ Long Nhật suýt sảy thai vì bị nghi
Những phút trải lòng hiếm hoi của Long Nhật khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động. Ảnh: Internet

Cụ thể, Long Nhật kể: "Có một bài báo nói rằng thằng Bin không phải con của tôi. Nó ôm nhau lên làm trò vậy thôi. Có một thông tin là cưới nhanh cưới gấp vì gia đình vợ quá nhiều tiền. Long Nhật cưới vợ là để lấy bức bình phong che đậy giới tính, còn gia đình bên nhà vợ muốn cưới Long Nhật làm rể là để che đậy bào thai vô thừa nhận đó!".

Trước sự việc này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh cùng nhiều người khác đã khuyên anh đưa con đi xét nghiệm ADN rồi thuê luật sư kiện. Ngày 2 vợ chồng đưa con đi xét nghiệm, cả 2 khóc như mưa vì con ruột của mình mà lại bị đối xử như con hoang.

Vợ Long Nhật suýt sảy thai vì bị nghi
Hình ảnh hiếm hỏi của gia đình Long Nhật. Ảnh: Internet

Long Nhật còn cho biết thêm, vợ anh vốn là một người phụ nữ đàng hoàng, thương chồng mà lại bị mang tiếng chửa hoang. Lúc đó, vợ Long Nhật đã có bầu 7-8 tháng nhưng suýt bị sảy thai, bác sĩ nói có chiều hướng sinh non.

Cuối cùng, anh đã nghe lời đàn anh, đàn chị đi trước, quyết định thay vì đi kiện thì để dành tiền và công sức để đi hát lại.