Phụ Nữ Sức Khỏe

Vợ khiến chồng ngoại tình chỉ vì cứ vô tư làm những điều này trên giường

Sau đây là những điều đàn ông không thích trong chuyện giường chiếu. Vợ hãy lưu ý để hoàn thiện mình, khiến chồng khó lòng mà ngoại tình.

Có nhiều điều đàn ông cực kỳ ghét ở phụ nữ khi trên giường. Nhưng không phải người vợ nào cũng đủ tinh tế để nhận ra. Sau đây là những điều phụ nữ cần phải lưu nhớ thật kỹ để chồng không chán chê mà

Có nhiều điều đàn ông rất ghét trong chuyện chăn gối, đàn ba cũng thế. Nhưng trong bài viết này sẽ chỉ tập trung vào những gì đàn ông không thích khi ở trên giường. Quan hệ tình dục là một cách hay ho để cả hai cùng chia sẻ với nhau về sự hưng phấn và thoải mái. Và sẽ tốt hơn nếu cả hai có thể cùng cố gắng để hoàn thiện hơn là ích kỷ không nghĩ cho đối phương

Sau đây là những điều đàn ông không thích trong chuyện giường chiếu. Vợ hãy lưu ý để hoàn thiện mình, khiến chồng khó lòng mà ngoại tình.

Bị động trên giường

Vợ khiến chồng ngoại tình chỉ vì cứ vô tư làm những điều này trên giường - Ảnh 1
Ảnh: Internet

Sự bị động của vợ trên giường có thể khiến chồng rất chán ngán. Nếu chỉ có đàn ông dốc sức cố gắng tạo những hồi ức tốt đẹp mà không có sự chủ động của vợ thì chẳng có sự hứng thú nào cả. Đàn ông muốn vợ có thể chủ động hơn, cùng họ khám phá những điều thú vị trong tình dục. Đây cũng là cách để cả hai hiểu nhau hơn và khiến nhau cảm thấy thoải mái hơn.

Ra lệnh quá nhiều

Nếu vợ ra lệnh cho chồng qua nhiều khi trên giường cũng khiến chồng không thích. Nếu bạn cứ nói “Anh phải làm thế này, đừng làm thế kia”, chồng sẽ có cảm giác khó chịu. Dĩ nhiên là bạn cũng có những điều mình muốn nhưng đừng ra lệnh cho chồng khi trên giường. Bạn có thể giải thích cho chồng hiểu khi cả hai đang dùng bữa hay nói chuyện với nhau. Và nếu bạn cứ là người ra lệnh khi ở trên giường thì chồng sẽ mất hứng thú và chán chê chuyện chăn gối. Điều này dễ dàng dẫn đến ngoại tình ở đàn ông.

Nói những chuyện không liên quan.

Nói những chuyện không kiên quan trên giường cũng khiến đàn ông ghét. Trong khi anh ấy đang cần bạn, nghĩ về chuyện ấy với bạn, anh ấy cũng mong bạn cũng như thế. Đừng mãi nói những chuyện không liên quan, dễ làm chồng mất hứng thú. Nhiều khi chồng sẽ nghĩ bạn không muốn cùng anh ấy nên mới nói những điều như thế. Hãy nhớ, một khi chồng đã có ý quan hệ cùng bạn thì chỉ hãy nghĩ đến điều đó, đừng để mình xao nhãng bởi những chuyện khác.

Gượng ép khi bạn không có tâm trạng.

Vợ khiến chồng ngoại tình chỉ vì cứ vô tư làm những điều này trên giường - Ảnh 2
Ảnh: Internet

Khi chồng thấy vợ như bị ép buộc quan hệ cùng mình, anh ấy sẽ cực kì khó chịu. Nếu không muốn, bạn có thể từ chối nhẹ nhàng với chồng. Nhưng nếu bạn lên giường chỉ để thỏa mãn chồng thì đừng, vì chồng sẽ cực kì không thích. Đàn ông muốn người phụ nữ của mình sẽ tình nguyện cùng mình, hơn là ân ái cùng một người không có tí cảm xúc hay ham muốn. Đừng khiến chồng mất dần hứng thú ở bạn như thế, rất nguy hiểm đấy!

Giục chồng mau kết thúc cuộc yêu

Yêu cầu chồng mau chóng kết thúc cuộc yêu cũng khiến anh ấy cảm thấy bực dọc. Dù rằng, nhiều lúc sự nhanh chóng cũng một phần tốt. Nhưng hãy nói điều này với anh ấy khi cả hai chuẩn bị vào phòng ngủ. Chồng sẽ hiểu đó là điều cần thiết vào khi ấy. Đừng khiến chồng nghĩ vì bạn không hứng thú nên mới đề nghĩ kết thúc sớm. Điều này dễ dẫn đến cảm giác không muốn quan hệ cùng vợ với nhiều người đàn ông, hoặc chỉ quan hệ cho có chứ chẳng mặn mà gì.

Không tự tin vào hình thể của mình

Vợ khiến chồng ngoại tình chỉ vì cứ vô tư làm những điều này trên giường - Ảnh 3
Ảnh: Internet

Nếu vợ luôn lo sợ vào hình thể của mình đẹp hay xấu, có hấp dẫn hay không cũng khiến chồng thấy chán nản. Thật ra khi cả hai đã muốn ân ái thì những vấn đề đó hoàn toàn không quan trọng. Vì vậy, đừng hỏi chồng rằng liệu bạn có nên giảm cân hay không? Và cũng hãy ngừng tự ti khi gần gũi với chồng với những lý do về hình thể của bản thân. Chồng muốn bạn thật thoải mái khi ở bên anh ấy. Có như thế thì cả hai mới cảm thấy hào hứng và vui vẻ nhất.

Tình dục không chỉ là nhu cầu, mà còn là sự liên kết giữa thể xác và tâm hồn. Muốn giữ chồng không phải chỉ đáp ứng nhu cầu của anh ấy, mà còn phải khiến anh ấy say mê khi ở bên bạn. Phải cho chồng cảm giác bạn và anh ấy hòa hợp nhau từ tâm hồn đến thể xác. Có như thế thì mới có thể khiến chồng say như “điếu đổ”, khó mà rời mắt khỏi bạn được.

Nguồn: Boldsky

Ngọc Thi

Tin liên quan

3 thứ đừng dư, 3 điều đừng thiếu phụ nữ khôn ngoan nên biết để bình yên tự tại

Người đàn bà khôn ngoan nên biết những điều này để lòng bình yên tự tại, giữ được người cần...

5 điều ‘hư nhưng không hỏng’ của phụ nữ khiến đàn ông say mê như bùa yêu

Không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, đàn bà quyến rũ nhất thường thể hiện qua những điều này, chị...

9 dấu hiệu của người đàn ông vàng mười ‘hiếm có khó tìm’, phụ nữ khôn phải giữ cho bằng...

Người đàn ông cực phẩm thường có những dấu hiệu này, phụ nữ khôn ngoan nên biết để giữ thật...

3 tuyệt chiêu chiều chồng ‘hết nước hết cái’, chồng nào chẳng mê, yêu quên lối về

Đôi khi một cuộc hôn nhân bền vững không cần quá nhiều cố gắng như chúng ta tưởng. Chỉ cần...

3 ‘điểm huyệt đạo’ của đàn ông chỉ cần phụ nữ hôn vào sẽ khiến chàng liêu xiêu, càng ‘yêu’...

Với đàn ông có những điểm còn nhạy cảm hơn cả điểm ‘G’ mà phụ nữ không hề biết. Chỉ...

Tuyệt chiêu cả 2 cùng lên đỉnh, 3 cách để giúp vợ chồng nhân đôi niềm hưng phấn khi ‘yêu’

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm thì khó có thể biết được rằng khi nào chàng lên đỉnh,...

Những kiểu đàn ông, phụ nữ phải gặp ít nhất một lần trong đời để khôn hơn

Người đàn bà khôn ngoan cần phải gặp kiểu đàn ông này một lần trong cuộc đời để khôn ngoan...

Tin mới nhất