Khoảng một năm trở lại đây, trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến thường xuyên đăng ảnh du lịch cùng người đàn ông giấu mặt với biệt danh "anh tay xăm". Cô kín tiếng chuyện tình cảm, không chia sẻ ảnh cận mặt, khiến khán giả càng tò mò.

Khi một thành viên mạng đặt câu hỏi bao giờ Võ Hoàng Yến lấy chồng, chân dài đáp: "Nếu chị nói chị có chồng rồi, có ai tin không?". Chính câu trả lời lấp lửng của Hoàng Yến làm dấy lên tin đồn có thể cô đã bí mật kết hôn.

Võ Hoàng Yến phản hồi thông tin đã có chồng - Ảnh 1
Võ Hoàng Yến thường xuyên đăng ảnh chụp cùng người đàn ông giấu mặt. Ảnh: Instagram.

Mới đây, khi được truyền thông hỏi thẳng về vấn đề này, host của chương trình Vietnam's Next Top Model chọn cách trả lời an toàn. Cô nói: "Yến cũng là phụ nữ, chúng ta đều có quyền yêu và được yêu. Còn chuyện lấy chồng, tôi nghĩ rằng khi nào tôi vẫn còn ở đây, mọi người cứ yên tâm. Tôi không bỏ đi đâu cả. Về chuyện kết hôn, hãy cho tôi giữ bí mật".

Trước đó không lâu, Hoàng Yến chia sẻ cuộc sống hiện tại của cô hạnh phúc, đầy đủ cả công việc và tình cảm. Chân dài 8X bật mí bạn trai cô nam tính, mạnh mẽ và là người cô ngưỡng mộ. Cô cho biết người này từng có gia đình nhưng chưa có con.

"Tôi đã bước qua tuổi 30 và cũng gặp nhiều chuyện không may mắn trong tình cảm. Để có được tình yêu như hiện tại, tôi đã có sự trưởng thành... Tôi không dám nói đây đã phải chàng trai cuối cùng của mình hay chưa. Nhưng tôi đang phấn đấu để anh ấy trở thành mối tình cuối cùng" - Võ Hoàng Yến bộc bạch về tình yêu của mình. 

Hiện, Võ Hoàng Yến đảm nhận vai trò host của chương trình Vietnam's Next Top Model 2019, bên cạnh giám khảo Mâu Thủy và Nam Trung.  Cô nhận xét về dàn thí sinh mùa này: "Chủ đề năm nay là Be unique (Hãy là duy nhất) là một chủ đề rộng. Các bạn có những ý tưởng độc đáo, nhưng cũng có những bạn lạm dụng như lễ hội hóa trang hay đại hội võ lâm". 

Võ Hoàng Yến phản hồi thông tin đã có chồng - Ảnh 2
Võ Hoàng Yến ngồi ghế nóng Vietnam's Next Top Model. 

Võ Hoàng Yến nhắn nhủ các bạn trẻ nuôi giấc mơ làm người mẫu: "Khác biệt nhưng chúng ta vẫn nên có ý đồ và đảm bảo tính thời trang. Bên cạnh những trò không đẹp, vẫn có những bạn thực sự cá tính, thể hiện được nét thời trang riêng. Vì thế, chúng tôi cũng tìm được nhiều nhân tố mới”.