Võ Hạ Trâm rạng ngời hạnh phúc bên đại gia Ấn Độ trong lễ rước dâu - Ảnh 1
Sau một thời gian hẹn hò với bạn trai doanh nhân người Ấn Độ, sáng nay (14/1), đám cưới của ca sĩ Võ Hạ Trâm đã chính thức được diễn ra tại nhà riêng của cô ở quận Tân Bình, TP.HCM. 
Võ Hạ Trâm rạng ngời hạnh phúc bên đại gia Ấn Độ trong lễ rước dâu - Ảnh 2
Đúng 9h sáng, ông xã người Ấn Độ - Vikas Chaudhary của nữ ca sĩ đã đến nhà gái để xin dâu và thực hiện các nghi thức đám cưới truyền thống theo đúng phong tục của người Việt Nam. Không gian buổi lễ với gam màu chủ đạo là vàng, trắng cùng trang trí nhiều hoa hồng.
Võ Hạ Trâm rạng ngời hạnh phúc bên đại gia Ấn Độ trong lễ rước dâu - Ảnh 3
Cô dâu Hạ Trâm và chú rể Vikas Chaudhary diện trên mình bộ trang phục áo dài màu trắng kem của NTK Nhật Dũng làm lễ thắp hương tổ tiên. Được biết, chiếc áo dài này được dệt hoàn toàn bằng tay tại Lâm Đồng với chất liệu gấm in hoạ tiết chim Phượng Hoàng.
Võ Hạ Trâm rạng ngời hạnh phúc bên đại gia Ấn Độ trong lễ rước dâu - Ảnh 4
Mẹ nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đã không kìm được cảm xúc khi con gái chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng. Mẹ cô dâu đã khóc nức nở, nghẹn ngào không nói nên lời. 
Võ Hạ Trâm rạng ngời hạnh phúc bên đại gia Ấn Độ trong lễ rước dâu - Ảnh 5
Cô dâu cười tươi và hạnh phúc khi được chú rể đeo khuyên tai trong buổi lễ. Võ Hạ Trâm cho biết, ông xã cô kinh doanh trong lĩnh vực đá hoa cương. Ông xã Vikas đã thích cô ngay từ cái nhìn đầu tiên trong một bữa tiệc của bạn bè. Từ đó, cả hai đã bắt đầu tìm hiểu nhau.
Võ Hạ Trâm rạng ngời hạnh phúc bên đại gia Ấn Độ trong lễ rước dâu - Ảnh 6
Mẹ chồng nữ ca sĩ trong trang phục truyền thống của người Ấn Độ, Võ Hạ trâm cúi chào cảm ơn khi được bố mẹ chồng trao tặng trang sức.
Võ Hạ Trâm rạng ngời hạnh phúc bên đại gia Ấn Độ trong lễ rước dâu - Ảnh 7
Cặp đôi cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình.
Võ Hạ Trâm rạng ngời hạnh phúc bên đại gia Ấn Độ trong lễ rước dâu - Ảnh 8
Cô dâu và chú rể trao nhau nụ hôn ngào ngào trong buổi lễ. Được biết, ông xã nguời Ấn Độ của nữ ca sĩ hơn cô 12 tuổi.
Võ Hạ Trâm rạng ngời hạnh phúc bên đại gia Ấn Độ trong lễ rước dâu - Ảnh 9
Sau buổi nghi lễ rước dâu diễn ra sáng nay, Võ Hạ Trâm và ông xã Vikas sẽ làm lễ hằng thuận tại chùa Di Lặc. Tối cùng ngày, lễ cưới sẽ được tổ chức tại một khách sạn ở quận 1, TP.HCM.