Tôi không phải là người phụ nữ mạnh mẽ nhưng cũng không quá yếu đuối và ngu ngốc để người khác có thể chà đạp, dối lừa. Chồng tôi là một người đàn ông thành đạt. Tất nhiên, anh ấy có tất cả, tiền tài, danh vọng và cả những cô em xinh đẹp nữa.

Ngày biết anh ngoại tình, cuộc sống của tôi từ một màu hồng ngọt ngào lại chuyển sang màu xám xịt. Cảm giác bị phản bội suốt cuộc đời tôi chẳng thể nào quên và tha thứ được. Tôi đã khóc, đã cười, đã làm đủ thứ trò để níu kéo anh nhưng vô ích. Vậy là tôi quyết định tìm gặp ả nhân tình kia. Dung cá tính, ăn mặc cũng rất phong cách. Vừa thấy tôi, cô ta đã lên tiếng.

- Có chuyện gì chị nói nhanh đi. Tôi không có thời gian đâu.

Vợ gọi nhân tình của chồng đến nhà nghỉ: Em thèm khát chồng chị quá thì dâng cho em đó - Ảnh 1
Ngày anh ngoại tình, cuộc sống gia đình tôi có rất nhiều thay đổi - Ảnh minh họa: Internet

Nhìn thái độ kiêu ngạo của cô ta, tôi chỉ cảm thấy buồn cười, tự nghĩ không biết tôi hay cô ta là nạn nhân trong chuyện này nữa. Tôi nhẹ nhàng lên tiếng.

- Ngồi trước đi. Chúng ta nói chuyện đàng hoàng. Chị không muốn làm lớn chuyện.

Dung ngoan ngoãn ngồi xuống nhìn tôi chằm chằm. Tôi nhoẻn miệng cười.

- Vẻ hổ báo hồi nãy biến đi đâu mất rồi. Sao như con mèo ngoan vậy em? Trước mặt chồng chị, em cũng làm dáng vẻ này đúng không?

Cô ta không nói gì, vẻ mặt có phần hơi lúng túng. Tôi tiếp tục nói.

- Khôn ngoan thì rời khỏi anh ấy đi. Em còn trẻ, có thiếu gì đàn ông theo đuổi, sao cứ ngu ngốc đâm đầu vào yêu người đã có vợ vậy.

Dung bắt đầu giở thói chua ngoa.

- Nhưng anh ấy yêu tôi. Anh ấy nói không còn yêu chị nữa mới đến tìm tôi. Chị nhìn lại chị đi, vừa già, vừa xấu, anh ấy bỏ là phải.

Tôi điên tiết nhưng vẫn giữ bình tĩnh để nói hết những điều mình muốn nói. Đến khi thấy thái độ không hợp tác của cô ta, tôi mới cười nhạt nghĩ mình thật ngốc khi nói chuyện với người đẹp chân dài nhưng não thì ngắn. Vậy là tôi quyết định kết thúc cuộc nói chuyện, mặc kệ chuyện đến đâu thì đến.

Vợ gọi nhân tình của chồng đến nhà nghỉ: Em thèm khát chồng chị quá thì dâng cho em đó - Ảnh 2
Tôi quyết định lên kế hoạch dạy cho ả nhân tình một bài học - Ảnh minh họa: Internet

Sau hôm đó, tôi vẫn còn thấy cô ta nhắn tin tán tỉnh anh. Tôi tức điên người, không ngờ lại có người đàn bà trơ trẽn như vậy. Một hôm, trong bữa tiệc họp lớp, tôi cố tình chuốc say anh rồi đưa đến nhà nghỉ. Mọi việc sắp xếp xong xuôi, tôi lấy điện thoại của anh nhắn tin cho ả ta.

- Anh nhớ em lắm. Anh mới nhận được hợp đồng tiền khá lắm. Em đến nhà nghỉ nhé.

Nhắn xong, tôi để điện thoại lại chỗ cũ rồi núp vào nhà tắm. Khoảng 20 phút sau, Dung hí hửng đến, vừa thấy anh nằm lõa lồ trên giường, cô ta liền nhảy vào cởi phăng chiếc áo của mình rồi hôn tới tấp vào mặt anh. Bỗng thấy ánh đèn chớp nháy, Dung giật mình nhìn sang thì thấy tôi từ phòng tắm bước ra. Tôi giơ điện thoại lên làm vẻ mặt khiêu khích.

- Em thèm chồng chị quá thì chị dâng cho em đó. Còn tấm hình này thì đêm nay thôi sẽ xuất hiện dày đặc trên mạng. Rồi sau đó thì hậu quả em đã biết rồi đúng không?

Dung hoảng sợ, mặc vội chiếc áo rồi quỳ xuống xin tôi tha thứ và hứa sẽ không qua lại với anh nữa. Sau một hồi năn nỉ, tôi đồng ý xóa tấm hình lúc nãy. Xem như lần này tôi làm phước mà tha thứ cho một người chẳng ra gì như cô ta.