• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Nóng trên MXH

Vợ đánh ghen, chồng vừa ôm chặt nhân tình vừa năn nỉ: 'Vợ ơi, anh xin lỗi'

05/07/2018 16:15

Phunusuckhoe.vn Bị phát hiện chở bồ nhí đi ăn, anh chồng ôm chặt nhân tình rồi năn nỉ “vợ ơi anh xin em, anh lạy em”, khiến cô vợ càng bức xúc.

Một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh vợ lao vào đánh ghen tới tấp khi phát hiện chồng lái ô tô đưa cô bồ nhí đi ăn tối nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo đó, trong clip người vợ đã lao đến túm tóc, xé áo đánh ghen cô bố nhí của chồng, thay vì lánh mặt bỏ đi thì người chồng liên tục ôm cô bồ nhí che chắn khiến người vợ càng giận dữ.

Vợ đánh ghen, chồng vừa ôm chặt nhân tình vừa năn nỉ:
Hình ảnh người vợ lao vào túm tóc giằng co cô nhân tình của chồng ngay trên phố. Ảnh cắt từ clip

Lúc này người vợ vừa cố gắng giằng tóc của cô nhân tình, vừa kéo người chồng ra, nhưng anh chồng vừa hét lên vừa nói, "Em bình tĩnh nghe anh nói đã này. Anh xin lỗi, nghe anh nói đã này".

Chứng kiến tình huống đó, một người phụ nữ khác đi cùng người vợ bức xúc: "Giờ mi (mày-PV) bỏ vợ mi theo bồ à. Mi bênh bồ mi đập cả vợ à. Mi còn là người, mi phải nghĩ đến đứa con chứ. Con mi ở nhà mi không đưa đi ăn, mi đưa nó đi ăn".

Vợ đánh ghen, chồng vừa ôm chặt nhân tình vừa năn nỉ:
Vừa che chắn cho cô nhân tình, anh chồng vừa năn nỉ 'vợ ơi, anh xin em'. Ảnh cắt từ clip

Thấy vợ liên tục túm tóc, dùng chân đạp vào người nhân tình, người chồng liên ngồi thụp xuống đường ôm lấy và liên tục van xin: "Tao xin mi đấy. Anh xin em đó, anh lạy em". Nhưng người vợ vẫn túm tóc, xé áo nhân tình và một mực không buông ra. Riêng cô nhân tình chỉ biết ôm chặt eo người đàn ông, khóc lóc núp phía sau để không bị đánh.

Chứng kiến sự việc ồn ào, một số người dân xung quanh đã lao vào can ngăn, lôi người vợ ra ngoài và đề nghị nhóm người vào nhà bình tĩnh ngồi lại để giải quyết sự việc.

Clip bị vợ bắt gặp đi ăn cùng nhân tình, người đàn ông ôm chặt cô bồ nhí

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc và lên án dữ dội cô nhân tình cùng anh chồng.

"Thương chị vợ quá! Loại chồng ấy thì giải thoát sớm cho đỡ khổ chị ạ. Đã lăng nhăng còn bạc nhược, cố giữ thì chỉ khổ một đời thôi", một người có ý kiến.

"Lúc cặp với chồng người ta sao không nghĩ đến lúc này đi? Còn ôm chặt chồng người ta như thế.Nói gì thì nói, kẻ thứ 3 không thể tha thứ được. Chị vợ vì quá uất ức nên mới hành động như vậy thôi", bạn G.L bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ cùng nhiều bình luận phê phán gay gắt. Theo như chia sẻ, những hình ảnh trên được ghi lại tại đường Lê Hồng Phong, TP.Vinh, Nghệ An.

Xôn xao clip mẹ chồng dẫn con dâu đi đánh ghen, con trai bênh 'bồ' vung tay đáp trả
Vì bảo vệ nhân tình nam thanh niên vung tay trúng mẹ khiến mọi người bức xúc.
XEM TIẾP
Màn đánh ghen văn minh nhất năm, dằn mặt xong cô vợ hỏi nhân tình có tiền taxi về chưa
Không chửi bới, không lột đồ, màn đánh ghen mới đây được đánh giá văn minh nhất năm vì vợ chỉ nói chuyện và còn...
XEM TIẾP
Vợ bầu vượt mặt đánh ghen, đổ dầu luyn lên tình địch
Công an Tp. Thái Nguyên đang xác minh vụ việc vợ bầu vượt mặt đánh ghen, đổ dầu luyn lên tình địch.
XEM TIẾP