Mới đây, Trương Nam Thành và bà xã doanh nhân Nguyễn Thu Huyền đã tổ chức buổi tiệc cưới hoành tránh tại TP.HCM với sự tham gia của 60 nghệ sĩ cùng bạn bè và người thân của chú rể. Theo đó, Trương Nam Thành đã siết chặt an ninh để hình cưới không bị lọt ra ngoài.

Quan khách cũng được yêu cầu giữ kín địa điểm tổ chức, không "khoe" thiệp cưới lên mạng xã hội và không chụp ảnh, quay phim trong lễ cưới. Không chỉ vậy, Trương Nam Thành chỉ đồng ý cho bạn bè chụp ảnh với mình mà không cho chụp hình cô dâu hoặc với cả hai người.

Vợ đại gia của Trương Nam Thành bị chê trách chảnh chọe, không chụp ảnh với khách trong ngày cưới - Ảnh 1
Ảnh cưới của Trương Nam Thành và bà xã Thu Huyền.

Điều này nhanh chóng khiến cộng đồng mạng xôn xao và cho rằng bà xã của Trương Nam Thành đang muốn tránh mặt,  không muốn chụp ảnh chung cùng khách mời. Trước những lời "gạch đá", Thu Huyền đã chia sẻ tấm ảnh cưới duy nhất có mặt cô và ông xã, cùng dòng trạng thái khá bức xúc khi bị đồn "trốn chụp ảnh chung với khách mời" trong đám cưới.

Cụ thể, Thu Huyền cho hay, cô chụp ảnh kỷ niệm với mọi người rất nhiều và không hề từ chối bất cứ lời đề nghị nào. Tuy nhiên, sự thật bị bóp méo khiến hình ảnh của bản thân cũng như đám cưới vừa qua bị dân mạng chỉ trích.

Vợ đại gia của Trương Nam Thành bị chê trách chảnh chọe, không chụp ảnh với khách trong ngày cưới - Ảnh 2

Trương Nam Thành cho biết đúng dịp Noel nên anh và vợ muốn đãi tiệc cưới kết hợp mừng Giáng sinh cùng bạn bè thân thiết.

Ngoài ra, theo một nguồn tin cho hay, sở dĩ cặp đôi làm điều này là để muốn khách mời là người thân và bạn bè có thể tương tác vui vẻ, thân mật và tận hưởng những phút giây quây quần đầm ấm, đúng với không khí đêm giáng sinh.

Trương Nam Thành và bà xã đã làm thủ tục đăng ký kết hôn và chuyển ra sống ở Hà Nội cách đây vài tháng. Dù cuộc hôn nhân này vướng nhiều thị phi do cô dâu hơn tuổi chú rể, lại có điều kiện kinh tế nhưng bố mẹ Trương Nam Thành vẫn rất ủng hộ hai con.