Nói về việc bí mật sinh con đầu lòng, cặp đôi nổi tiếng chưa từng lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Trong một buổi phỏng vấn, Nhã Phương cũng xin phép không nói về chuyện gia đình, con cái trong thời gian này và sẽ chia sẻ khi cảm thấy sẵn sàng.

Trên trang cá nhân của vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương gần đây đầy ắp những hình ảnh vui tươi, nhí nhố của cả hai.  Biểu cảm hài hước nhưng không kém phần đáng yêu của họ khiến người hâm mộ tin rằng cặp đôi đang trong giai đoạn hạnh phúc nhất sau hôn nhân.

Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương nhí nhố sau khi sinh con đầu lòng - Ảnh 1
Trường Giang đăng tải khoảnh khắc hài hước của cả hai với lời bình dí dỏm: "Vợ mình không chiều thì chiều ai giờ?" - Ảnh: Instagram NV.
Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương nhí nhố sau khi sinh con đầu lòng - Ảnh 2
Dù khá bận rộn với lịch làm việc sau vài tháng nghỉ ngơi, Nhã Phương và Trường Giang vẫn dành thời gian để cùng đi hóng gió với nhau. - Ảnh: Instagram NV.
Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương nhí nhố sau khi sinh con đầu lòng - Ảnh 3
Không ít những khoảnh khắc cực nhí nhố của cặp đôi đình đám được "chính chủ" đăng tải. - Ảnh: Instagram NV.
Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương nhí nhố sau khi sinh con đầu lòng - Ảnh 4
Nhã Phương xinh đẹp bất chấp sau khi sinh con. Cặp đôi lựa chọn trang phục tương đồng và tạo dáng ngộ nghĩnh bên nhau trong mọi sự kiện. - Ảnh: Instagram NV.

Sau khi tổ chức lễ kết hôn vào tháng 9/2018, Nhã Phương đã có một quãng thời gian tạm ngưng hoạt động nghệ thuật. Điều này làm dấy lên sự hoài nghi của dư luận về việc cô tạm lánh để sinh con. 

Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương nhí nhố sau khi sinh con đầu lòng - Ảnh 5
Sau khi kết hôn hồi tháng 9 năm ngoái, Nhã Phương đã có thời gian tạm ngưng hoạt động nghệ thuật. - Ảnh: Internet.
Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương nhí nhố sau khi sinh con đầu lòng - Ảnh 6
Gần đây, cô xuất hiện trở lại và ngày càng xinh đẹp, mặn mà với vóc dáng chuẩn. - Ảnh: Internet.

Gần đây, Nhã Phương đã nhanh chóng quay lại với các hoạt động của làng giải trí. Sự xuất hiện của cô sau một thời gian "ở ẩn" khiến nhiều người bất ngờ vì Nhã Phương ngày càng xinh đẹp và mặn mà hơn.