• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tâm sự Eva

Vợ chết lặng giữa đường nhìn chồng ôm gái trẻ vào khách sạn

15/07/2018 05:00

Tôi không có ý định bênh vực hay thanh minh cho chồng chị khi mà chị đã tận mắt chứng kiến cảnh chồng cùng cô thư kí trẻ, đẹp tình tứ đi vào khách sạn.

Vợ chết lặng giữa đường nhìn chồng ôm gái trẻ vào khách sạn - Ảnh 1
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi không có ý định bênh vực hay thanh minh cho chồng chị khi mà chị đã tận mắt chứng kiến cảnh chồng cùng cô thư kí trẻ, đẹp tình tứ đi vào khách sạn.

Song tôi khuyên chị nên giữ bình tĩnh, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tuyển được thư ký trẻ, chồng chán cơm nhà, 'nghiện' cơm văn phòng, bởi chị và chồng đều là những người có học, có hiểu biết và đều có chỗ đứng xứng đáng trong xã hội. Nếu nóng vội, làm ầm ĩ lúc này chưa chắc hạnh phúc gia đình chị được cải thiện, mà sẽ tồi tệ hơn vì chồng chị mất mặt trước dư luận sẽ khó chấp nhận quay trở về, khi nghĩ rằng mình đã bị vợ cố tình bôi nhọ, cố tình làm ảnh hưởng đến thanh danh của mình.

Việc cần làm bây giờ là chị im lặng về nhà, chờ chồng khi nào anh ấy có mặt ở nhà, lựa lúc chồng có thái độ thân thiện hãy nhẹ nhàng chuyện trò cùng chồng. Chị cũng không cần phải né tránh sự việc mà cứ thẳng thắn bày tỏ quan điểm của chị cho anh ấy hiểu là chị đã biết chuyện và mong anh ấy hãy ngồi lại chung tay cùng chị giải quyết cho êm thấm, để níu kéo sự bình yên của tổ ấm gia đình.

Anh, chị đã lớn tuổi, các con của anh chị cũng đã trưởng thành tự nuôi sống được bản thân rồi, chủ yếu bây giờ anh, chị có giải pháp cho cuộc hôn nhân của mình là để tuổi già của anh, chị được an lành, bình yên cho đến ngày cuối đời.

Mong vợ, chồng chị sáng suốt để sớm ổn định cuộc sống.

Bại lộ chuyện ngoại tình với ông chủ, ô sin trẻ mếu máo 'tố tội'
Không phải tất cả những người chồng đều giấu diếm, lừa vợ mình để tòm tem với ôsin trẻ, cũng không phải tất cả những...
XEM TIẾP
Phụ nữ có biết: Đàn ông có ngàn lẻ một lý do để ngoại tình chứ không chỉ để "lên giường"
Ai cũng nghĩ rằng đàn ông ngoại tình chỉ vì tình dục nhưng sự thật liệu có phải như vậy? Ngoài yếu tố đó ra,...
XEM TIẾP
Phụ nữ có biết: Đàn ông ngoại tình không chỉ để lên giường
Trái tim của người đàn ông như đôi cánh đại bàng, họ không chấp nhận bị mắc kẹt trong hôn nhân.
XEM TIẾP