• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tâm sự Eva

Vợ chết đứng khi chồng đưa 'chân dài' mang bầu về nhà giới thiệu

13/07/2018 12:10

Chồng cháu đã vi phạm pháp luật khi cùng lúc sống với cả vợ và nhân tình, vì vậy cháu cần phân tích để chồng hiểu chứ không nên nghe theo lời chồng chấp nhận chung nhà với cô chân dài đó.

Vợ chết đứng khi chồng đưa
Ảnh minh hoạ: Internet

Với những gì cháu kể trong câu chuyện Vì lý do này mà vợ băn khoăn chuyện nhường chồng cho 'chân dài', thì chồng cháu đã vi phạm pháp luật khi cùng lúc sống với cả vợ và nhân tình. Vì vậy cháu cần phân tích để chồng hiểu chứ không nên nghe theo lời chồng chấp nhận chung nhà với cô chân dài đó là cháu cũng mắc lỗi đồng phạm với hành vi sai trái của chồng đấy.

Đó là đứng về mặt pháp luật của nhà nước, còn đứng về mặt đạo đức thì bác nghĩ cháu nên mạnh dạn phản đối việc chồng đèo bồng bồ bịch rồi ép cháu phải chung chồng một cách vô lí như thế.

Bác hiểu hoàn cảnh của cháu lúc này là rất khó khăn khi hai con gái còn nhỏ dại, công việc không có, mọi thứ sinh hoạt chi tiêu đều phụ thuộc vào chồng. Song không phải vì vậy mà cháu đánh mất quyền bình đẳng, quyền được sống một vợ, một chồng của mình.

Cháu là vợ hợp pháp, có yêu, có hỏi, có cưới xin đường hoàng, nếu thực sự chồng cháu đã thay lòng đổi dạ, đã có con riêng với nhân tình thì cháu yêu cầu chồng trắng, đen rõ ràng, giải quyết sòng phẳng về con cái cũng như tài sản và trách nhiệm của chồng đối với cháu và các con khi ra tòa. Luật pháp và dư luận sẽ bênh vực cho mẹ con cháu, không việc gì phải nín nhịn, chịu thiệt thòi cả cháu nhé.

Cháu nên đưa các con về quê, mẹ con cháu sống cùng bà ngoại là hợp tình , hợp lí, công việc ở quê tuy không cho thu nhập cao nhưng đủ để cháu và các co sống tốt.

Cố gắng, nghị lực lên cháu nhé, mong mọi éo le, trắc trở sẽ qua đi để cháu và các con có cuộc sống bình yên, no đủ.

Chồng nghe lời nhân tình về đánh đập vợ, lương không đưa một đồng, nợ nần mình vợ trả
Cày cuốc mọi cách để trả xong khoản nợ cho chồng, người vợ cứ nghĩ rằng anh sẽ vì thế mà tu chí làm ăn....
XEM TIẾP
Đối mặt với cô nhân tình chân dài nhưng 'nông cạn' của chồng
Thì ra, cũng chỉ là hạng gái chân dài, lười lao động, muốn cặp đại gia chứ không có gì đặc biệt.
XEM TIẾP
Vợ lên bàn đẻ mới biết nhân tình bí mật của chồng cũng có thai 7 tháng
Khi tôi nhờ anh đi làm thủ tục để sinh con trong bệnh viện thì anh nói anh bận, có việc cần phải đi gấp,...
XEM TIẾP