Trang chủ Chuyện phòng the

Vợ cấm vận 2 tháng, vẫn chưa muốn dừng lại

03/04/2018 05:16

Lấy lý do con nhỏ, mệt mỏi, hai tháng nay vợ không cho tôi động vào người. Tôi cảm giác cô ấy không còn yêu tôi nữa...

Tôi chưa bao giờ tâm sự chuyện của mình lên báo, dù rằng thi thoảng cũng đọc những mẩu chuyện tâm sự của mọi người để hiểu biết hơn về cuộc sống hôn nhân, gia đình. Hôm nay, tôi xin được kể câu chuyện của gia đình mình và xin ý kiến độc giả.

Tôi và vợ cưới nhau được 4 năm, trước khi cưới chúng tôi có thời gian yêu nhau gần 1 năm. Chúng tôi nhanh chóng tìm thấy sự đồng cảm và đi quá giới hạn tình yêu chỉ sau 2 tháng yêu nhau.

Nhìn chung, trong suốt thời gian yêu nhau và cả khi cưới làm vợ, tôi đều cảm thấy hài lòng về đời sống tình dục của vợ. Dù không nói ra, nhưng tôi cũng cảm thấy vợ rất hài lòng về những gì tôi thể hiện trên giường.

Chúng tôi hiện có một đứa con, được hơn 2 tuổi. Nhưng kể cả sau khi sinh, cũng như lúc mang bầu, vợ cũng đáp ứng khá tốt nhu cầu tình dục của tôi. Nhưng khoảng 2 tháng trở lại đây, vợ thường xuyên từ chối tôi, và lý do cô ấy đưa ra là cơ thể mệt mỏi do con nhỏ vất vả. 2 tháng nay rồi, tôi không động được vào người vợ.

Vợ cấm vận 2 tháng, vẫn chưa muốn dừng lại - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Ngoài vấn đề tình dục, những vấn đề khác giữa tôi và vợ đều hết sức bình thường, tôi cũng không nhận thấy vợ có những biểu hiện lạ gì. Cô ấy ngày vẫn đi làm bình thường, tối thì về với bố con tôi, cơm nước và nghỉ ngơi. Cô ấy cũng không ốm đau và cũng chẳng phải dùng thuốc gì cả.

Cũng không đi chơi đâu, nên chắc không có chuyện có bồ. Nhưng mỗi lần tôi có nhu cầu, thay vì vui vẻ chiều tôi như trước đây thì bây giờ cô ấy từ chối, tìm đủ mọi lý do, hôm thì đến tháng, hôm thì con nhỏ, con ốm, cơ thể mệt mỏi...

Tôi muốn tìm hiểu lý do thực sự của vợ là gì, liệu có phải vợ tôi mệt mỏi thật, hay cô ấy không còn cảm thấy yêu tôi nữa, nên không có nhu cầu gần gũi với tôi.?. Tôi phải làm gì để cô ấy thay đổi và lại yêu chiều tôi như ngày xưa. 

Ngày Tết có nên cấm vận “chuyện ấy”?
Nhiều người quan niệm, ngày Tết nên kiêng "chuyện ấy" vì cho rằng sẽ khiến cả năm bị đen đủi. Cùng lắng nghe ý kiến...
XEM TIẾP
Mới 28 tuổi mà chồng đã "cấm vận" chuyện chăn gối tôi cả tháng trời
Thà rằng đêm nào chúng tôi cũng gần gũi thì anh kêu mệt còn tin được. Đằng này...
XEM TIẾP
Các chàng nên làm gì khi bị 'cấm vận'?
Thiếu sex sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, gây ra các bệnh về tuyến tiền liệt, túi tinh... Không được thỏa mãn sex thì sẽ...
XEM TIẾP