Phụ Nữ Sức Khỏe

Vào 3 ngày cuối cùng tháng 8: Những con giáp may mắn nhất thiên hạ, bất ngờ nhận tin vui liên tiếp, tiền trôi về nhà vô kể

Sách tử vi cho biết trong 3 ngày cuối cùng tháng 8 có những con giáp này sẽ may mắn viên mãn.

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão thường là những người đặc biệt khéo léo và cầu toàn. Mão thường giỏi giao tiếp và dễ tạo dựng được các mối quan hệ thân thiết. Chưa hết, Mão còn vô cùng chỉn chu, một khi đã làm gì sẽ dốc lòng cống hiến.

Trong năm Canh Tý 2020, Mão sẽ có cơ hội thăng tiến, phát tài. Đối với người tuổi Mão làm văn phòng thì sẽ thăng chức tăng lương. Đặc biệt vào 3 ngày còn lại của tháng 8, vận trình của con giáp này càng vượng phát hơn, Mão sẽ được thần tài trợ mệnh, được quý nhân giúp đỡ khiến mọi việc thuận buồm xuôi gió. 

Đến cuối năm 2020, con giáp này sẽ có cơ hội đổi một nơi ở rộng rãi và giá trị hơn. Có thể Mão sẽ tậu 1 ngôi biệt thự khang trang, gần gũi với thiên nhiên để vừa tiếp thêm sinh khí vừa nâng cao tinh thần.

Vào 3 ngày cuối cùng tháng 8: Những con giáp may mắn nhất thiên hạ, bất ngờ nhận tin vui liên tiếp, tiền trôi về nhà vô kể - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

So với người tuổi Dần thì những người tuổi Tuất có tính kiên cường mạnh mẽ, đầy tham vọng một cuộc sống sung túc đủ đầy. Người tuổi Tuất thường được coi là rất rất liều lĩnh, không bao giờ cam chịu trước số phận. Họ luôn làm việc cho kế hoạch đã đặt trước và cố hết sức cho mục tiêu đó được hoàn thành.

Vậy nên từ những cố gắng này mà người tuổi Tuất cuối năm Canh Tý này sẽ được đền bù thỏa đáng. Tiền bạc của họ chủ yếu đến từ thu nhập chính, cũng chính là công việc chính của bản mệnh.

Nhờ những kế hoạch sống cụ thể và sự cố gắng không ngừng thế nên tới cuối năm Canh Tý, con giáp này rất dễ trở thành đại gia, sung túc dư giả vào cuối tháng 8. Từ những thời cơ, cơ hội lớn bất ngờ tới với mình, người tuổi Tuất thời gian tới có muốn nghèo cũng khó!

Vào 3 ngày cuối cùng tháng 8: Những con giáp may mắn nhất thiên hạ, bất ngờ nhận tin vui liên tiếp, tiền trôi về nhà vô kể - Ảnh 2

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Hầu hết những người tuổi Sửu là người cần cù, chịu thương chịu khó và luôn dám vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Trong công việc, người tuổi Sửu thường rất nghiêm túc, có trách nhiệm.

Trong 3 ngày còn lại của tháng 8, con giáp này sẽ vượng phát hơn, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Được sao tốt chiếu mệnh, con giáp này sẽ làm ăn ngày càng sinh lời, thu lại lợi nhuận khủng. 

Với sự tận tình, chu đáo của mình, Sửu ngày càng được khách hàng tin yêu, ủng hộ. Chính vì thế chỉ cần quyết đoán, dứt khoát hơn nữa thì việc kinh doanh của Sửu sẽ càng phát đạt hơn bao giờ hết, thậm chí là hốt vàng, hốt bạc.

Vào 3 ngày cuối cùng tháng 8: Những con giáp may mắn nhất thiên hạ, bất ngờ nhận tin vui liên tiếp, tiền trôi về nhà vô kể - Ảnh 3

Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

T.T (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tháng 9 dương lịch: 3 con giáp vượt qua mọi khó khăn, hái ra tài lộc, tiền bạc ồ ạt kéo vào nhà

Đây là những con giáp rủng rỉnh tiền bạc nhất trong tháng 9 dương lịch.

Thời đến cản không nổi với 3 con giáp này vì được Thần Tài 'sùng bái', ban cho lộc vàng trong 3 ngày tới

Được Thần Tài chiếu cố, 3 con giáp này may mắn hơn người trong 3 ngày tới.

Những con giáp 'chạy nước rút' để kịp hốt vận may cuối tháng 8, làm đâu thắng đó với túi tiền nặng trĩu

Cuối tháng 8 Thần Tài vẫn gọi tên những con giáp này vào sổ may mắn.

7 nét quý tướng báo hiệu điềm lành, ai sở hữu thì vinh hoa phú quý một đời

Nói một cách đơn giản, nhìn 7 bộ phận tiềm tàng về "quý tướng" trên cơ thể, bạn sẽ biết...

Tháng 7 Âm lịch: 5 con giáp có số phận khác nhau, người tiền tài cuồn cuộn, kẻ xuống dốc không phanh

Người tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Thìn là ba con giáp tiền bạc rủng rỉnh, tài vận vượng phát còn...

Bước vào tuần mới, 3 con giáp gặp họa xui xẻo về tiền bạc, cẩn trọng 'tiểu tam' rình rập phá hoại gia đình

Tuần mới này được dự đoán là không may mắn với những con giáp dưới đây, hãy cẩn trọng hơn...

Top 3 con giáp kiếm tiền giỏi nhất, hoan hỷ đón tài lộc về nhà trong 7 ngày tới

Tử vi dự đoán 7 ngày tới là thời gian vô cùng thịnh vượng của những con giáp dưới đây.

Tin mới nhất