Ngày 1.6, Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đang điều tra làm rõ vụ tai nạn khiến một cô gái tử vong và một người khác bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh : C.P

Theo Công an TP.Biên Hòa, khoảng 15h30 cùng ngày, tài xế (khoảng 40 tuổi) điều khiển xe tải mang BKS: 51C-611.94 lưu thông trên quốc lộ 1, hướng TP.HCM đi tỉnh Bình Thuận.

Khi xe vừa tới cầu vượt ngã ba Vũng Tàu, phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, tài xế cho xe đi xuống dạ cầu rẽ phải ra quốc lộ 51. Bất ngờ, chiếc xe va chạm với xe máy do cô gái (khoảng 25 tuổi) điều khiển mang BKS: 59X2-569.87 chở một cô gái trẻ, chạy cùng chiều.

Vụ va chạm khiến hai người đi xe máy té xuống đường, trong đó, môt người bị bánh xe tải cán qua người tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.  

Nhận tin báo, CSGT TP.Biên Hòa có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai  nhân chứng, điều tra nguyên nhân.

Phương tiện ùn ứ kéo dài nhiều giờ sau tai nạn. Ảnh: N.P.

Khi người nhà nạn nhân có mặt, thay vì hợp tác với công an để giải quyết hậu sự thì lại gây náo loạn không cho cơ quan chức năng giải quyết hiện trường, không cho xe chở thi thể nạn nhân về nhà xác. Vì vậy mà giao thông qua khu vực tê liệt nhiều giờ liền.