Mới đây, H'Hen Niê gây bất ngờ khi bật mí một số thông tin ít ỏi về bạn trai hiện tại. Cụ thể, chàng trai này hơn người đẹp 3 tuổi, đang hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Điểm H’Hen Niê ấn tượng nhất ở người yêu là biết quan tâm đến cô và gia đình.

Khi ở bên người mình thương yêu, H’Hen Niê được thỏa sức nhõng nhẽo. Cô cũng khẳng định bạn trai là người bình thường chứ không phải đại gia giàu có như nhiều người đồn đại. Cả hai đang trong thời gian hẹn hò nên cô muốn khi đến thời điểm thích hợp sẽ tiết lộ nhiều hơn.

Tuyên bố không phải
H'Hen Niê tiết lộ bạn trai không phải đại gia và rất yêu thương cô - Ảnh: Internet

Trước đó, người đẹp từng gây bất ngờ khi bật mí không bị ai nhắn tin gạ gẫm, tán tỉnh và hài hước tiết lộ bản thân không phải "gu của các bác đại gia".

Ngoài ra, do muốn hoàn thành tốt nhiệm kì và kiếm tiền trả nợ nên cô cũng không vội vàng nghĩ đến chuyện có bạn trai. "Tôi muốn mình trưởng thành, lớn và đủ chín chắn hơn rồi mới tính chuyện yêu đương" - H'Hen Niê chia sẻ.

Tuyên bố không phải
H'Hen Niê đang là cái tên được công chúng quan tâm và yêu mến trong thời gian này - Ảnh: Internet 

Chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng, H’Hen Niê thích người đàn ông vui vẻ, truyền được cho cô năng lượng tích cực trong cuộc sống. Bên cạnh đó, những tiêu chí về công việc, tuổi tác, nghề nghiệp... thì người đẹp không bận tâm quá nhiều. 

Từ khi đăng quang, H'Hen Niê miệt mài tạo dựng thành tích và tên tuổi tại cuộc thi nhan sắc quốc tế lẫn các hoạt động từ thiện cho cộng đồng. Hiện tại, H’Hen Niê đang có chuyến thăm quê hương Đắk Lắk. Năm 2019, cô dự định sẽ thực hiện nhiều dự án cộng đồng, vì xã hội.