Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi tháng 9 âm lịch: 3 con giáp được quý nhân soi đường, vận may lội ngược dòng, gánh lộc về nhà, phát tài giàu có

Tháng 9 âm lịch tới là lúc những con giáp này có cơ hội đổi đời, đón nhận nhiều may mắn trong cuộc sống, giàu có hơn người.

Tuổi Thìn

Trong 12 con giáp, tuổi Thìn là kiểu người trung thực, lương thiện, có phần mềm yếu nhưng lại đầy lý tưởng sống và hoài bão của bản thân. Người sinh năm Thìn tài lộc khó đến sớm, nhưng một khi vượng phát thì một đời ấm no.

Sinh ra đã mang mệnh của bậc đế vương (Rồng), người tuổi Thìn mang phú quý trong người, dù ở hoàn cảnh nào họ cũng sống với một thái độ kiên định, ngay thẳng và phong thái hiên ngang. Nhưng vì bản tính lương thiện, hiền lành và đôi phần cả nể khiến bản thân chịu nhiều thiệt thòi khi ra ngoài xã hội. Nhưng cũng vì bản tính nhường nhịn, tư tưởng sống dĩ hòa vi quý, thường giúp đỡ người khác nên càng về sau, phúc phần của người tuổi Thìn càng dày càng đầy.

Tử vi tháng 9 âm lịch cho biết, người tuổi Thìn sẽ có quý nhân giúp đỡ, cuộc sống thuận lợi, dễ dàng thăng quan tiến chức.

Tử vi tháng 9 âm lịch: 3 con giáp được quý nhân soi đường, vận may lội ngược dòng, gánh lộc về nhà, phát tài giàu có - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Trời sinh những người tuổi Tuất có tính cách thẳng thắn, trung thực, không ngại đối mặt với khó khăn trắc trở để tìm kiếm cơ hội đổi đời. So với những con giáp khác, người tuổi Tuất tuy không gặp được nhiều may mắn vào thời tiền vận, nhưng nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, họ luôn kiên trì, vì vậy mà cuộc sống sang trang mới. Người tuổi Tuất đại diện cho việc "có công mài sắt, có ngày nên kim", họ luôn tin rằng mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng. 

Tử vi học có nói, trong năm 2020, cuộc sống tuổi Tuất sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Người tuổi Tuất vốn không ngại đối mặt với khó khăn, vất vả, họ làm việc gì cũng có bản lĩnh để vượt qua, vì vậy một khi vận may lội ngược dòng, họ cũng sẽ thăng hoa viên mãn.

Cụ thể, tháng 9 âm lịch này, tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều may mắn, không những được thần tài chiếu cố mà còn có quý nhân phù trợ, càng làm việc càng giàu có, cuối năm nay không thành Rồng cũng thành Phượng. 

Tử vi tháng 9 âm lịch: 3 con giáp được quý nhân soi đường, vận may lội ngược dòng, gánh lộc về nhà, phát tài giàu có - Ảnh 2

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Trời sinh những người tuổi Tỵ vốn thông minh, tài giỏi, làm việc gì cũng suy nghĩ trước sau rõ ràng. So với những con giáp khác, người tuổi Tỵ biết nhìn xa trông rộng, biết tích lũy và không bao giờ để cuộc sống lâm vào cảnh khốn cùng. Trong cuộc sống, người tuổi Tỵ biết tận dụng những ưu điểm vốn có và phát huy đúng lúc đúng chỗ, nhờ vậy mà dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Bước vào một giai đoạn nhất định, tuổi Tỵ không chỉ thăng hoa về vật chất mà còn viên mãn về tinh thần. 

Tử vi học có nói, trong năm 2020 này, nhiều người đã phải đối mặt với khó khăn, trắc trở, thậm chí có người còn chấp nhận hy sinh, mất mát. Tuy nhiên, đối với tuổi Tỵ thì những tháng cuối năm Canh Tý sẽ là một bước chuyển bất ngờ.

Cụ thể từ tháng 9 âm lịch trở đi, cuộc sống tuổi Tỵ sẽ có vận may lội ngược dòng. Người tuổi Tỵ vốn thông minh, tài giỏi, chỉ cần gặp được thời cơ tốt thì họ sẽ thăng hoa. Cuối năm 2020 đầu năm 2021, tuổi Tỵ sẽ đón nhận được nhiều hỷ sự. 

Tử vi tháng 9 âm lịch: 3 con giáp được quý nhân soi đường, vận may lội ngược dòng, gánh lộc về nhà, phát tài giàu có - Ảnh 3

Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

T.T (Tổng hợp)

Tin liên quan

Từ tháng 10 trở đi, 3 con giáp đón vận may ngàn năm có một, đắc lộc đổi đời nhanh chóng, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi

Không chỉ được hưởng tài lộc dồi dào, 3 con giáp này còn được nhiều may mắn may mắn, tiền...

Thần Tài chỉ điểm vào sổ may mắn, những con giáp này tài lộc dồi dào, vàng ngọc đầy nhà trong 3 ngày tới

Được Thần Tài phù trợ, những con giáp dưới đây làm gì cũng ra tiền, vạn sự hanh thông, cuộc...

Tháng 10 dương lịch đến, 3 con giáp này khó thoát khỏi vận đen đeo bám, nhẹ thì mất tiền - nặng là mất việc

Trong thời điểm này, 3 con giáp có tên sau nên tránh tham gia đầu tư mạo hiểm. Đây không...

Thần Tài thiên vị, quý nhân phù trợ, 3 con giáp đỏ hết phần thiên hạ, hốt hết lộc lá về tay, giàu có tột đỉnh trong 5 ngày tới

Chỉ cần đợi thêm 5 ngày nữa, 3 con giáp này sẽ được cả Thần Tài và quý nhân giúp...

Từ nay đến cuối năm 2020: 3 con giáp tài lộc nhân đôi, ngồi chơi may mắn tự đến, cứ hết tiền lại có quý nhân cho tiền

Những tháng còn lại của năm 2020 là thời kỳ thịnh vượng của những con giáp này, khi may mắn...

Đã ngày cuối cùng của tháng 9 nhưng những con giáp này vẫn chưa thoát được vận xui

Tưởng tháng 9 đã qua nhưng những con giáp này đột nhiên gánh vận xui, đúng là tránh không được...

'Cá chép hóa rồng', khẳng định bản lĩnh: Phát ghen với 3 con giáp giàu có bất ngờ trong 7 ngày đầu tháng 10

Tháng 10 này do nỗ lực phấn đấu, chăm chỉ làm việc nên 3 con giáp này sẽ thu về...

Tin mới nhất