Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi tháng 12 dương lịch năm 2020: 12 con giáp tài lộc vẹn toàn, vinh hoa phú quý 

Xem tử vi tháng 12 dương lịch của 12 con giáp sẽ có gì thay đổi, con giáp nào có tài lộc, công danh, sử nghiệp thuận lợi, con giáp nào sẽ có khó khăn cần nên lưu ý. 

Tử vi 12 con giáp tháng 12/2020 dương lịch của tuổi Tý

Tuổi Tý càng cố làm những công to, việc lớn càng dễ hỏng việc. Do đó nên tập trung vào việc nhỏ mà chất lượng còn hơn là tham lam, ôm đồm nhiều nhiệm vụ. Chính Tài ghé thăm cho thấy vận may thay đổi theo chiều hướng tích cực, tiền bạc đang về với bản mệnh biết nắm bắt lợi thế của mình để phát triển việc kinh doanh đầu tư.

Tử vi tháng 12 dương lịch năm 2020: 12 con giáp tài lộc vẹn toàn, vinh hoa phú quý  - Ảnh 1
Tuổi Tý càng cố làm những công to, việc lớn càng dễ hỏng việc. Ảnh minh họa: Internet

Đường tình duyên của bản mệnh không được êm đẹp như ý. Người độc thân nên nhó rằng vội vã và nhiệt tình quá thì có thể khiến đối phương cảm thấy e ngại, lo sợ hơn là thích thú đấy nhé.

Hung tinh dự báo có thể một số việc ngoài ý muốn có thể xảy ra nếu con giáp này không cẩn thận. Đây là điềm báo tai nạn bất ngờ. Khi làm việc bản mệnh không được làm quá sức khiến khả năng tập trung bị giảm sút, dễ bị sai giấy tờ, hơn nữa khi xuất hành xa cũng phải cẩn trọng.

Tử vi tháng 12 dương lịch năm 2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hãy chuẩn bị cho một tháng hối hả với nhiều công việc đổ dồn trong thời điểm thời gian cuối năm này. Vận trình tài lộc khởi sắc nhưng vẫn chưa có cơ hội để được cải thiện rõ rệt. Một số biến cố trong gia đình thúc đẩy con giáp này phải tỉ mỉ và hành động quyết liệt hơn.

Bách Việt chủ đào hoa có thể mang tới nhiều mối nhân duyên mới cho người tuổi Sửu khi con giáp nà mang lại cảm giác bình yên cho những người khác giới. Thế những, những cảm xúc hay ho này chỉ tốt cho người đang độc thân mà thôi. Đối với các cặp đôi thì nên cẩn thận vì có thể ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ hiện tại.

Tử vi tháng 12 dương lịch năm 2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần khá tự tin trong việc thực hiện mọi việc theo kế hoạch vì chúng đều đã là thế mạnh và nhiệm vụ quen thuộc của con giáp này. Về phương diện tài lộc không được tốt cho lắm, con giáp này càng hay nóng tính, khó kiểm soát cảm xúc thì tiền bạc càng dễ bị tiêu tán trong tháng này khi có những quyết định vội vàng trong lúc không bình tĩnh.

Tử vi tháng 12 dương lịch năm 2020: 12 con giáp tài lộc vẹn toàn, vinh hoa phú quý  - Ảnh 2
Tuổi Dần khá tự tin trong việc thực hiện mọi việc theo kế hoạch vì chúng đều đã là thế mạnh và nhiệm vụ quen thuộc của con giáp này. Ảnh minh họa: Internet

Tả Phù chống đỡ lại các hung tinh mang tới điềm xui xẻo cho tuổi Dần. Các cặp đôi từng có những căng thẳng, mâu thuẫn, cảm thấy xa cách thì nay có cơ hội hàn gắn khi ngồi bên nhau trò chuyện và góp ý cho nhau với thái độ cầu tiến. Hai người càng cảm thấy trân trọng hơn nữa tình cảm mà đối phương đang dành cho mình.

Tình hình sức khỏe của con giáp này khá ổn định. Bản mệnh đã duy trì được lối sống lành mạnh và thấy được những cải thiện đáng kể, với những ai chưa có được ý thức tốt trong việc chăm sóc bản thân thì cũng đã bắt đầu tìm hiểu.

Tử vi tháng 12 dương lịch năm 2020 của tuổi Mão

Chính Quan giúp cho công việc của tuổi Mão được thuận lợi, nhờ sự sáng tạo không ngừng mà bản mệnh tháo gỡ được những khó khăn trước đây. Bản mệnh có những bước tiến rõ rệt trên phương diện tài lộc. Nhờ kế hoạch tiền bạc chặt chẽ đã có được một khoản tiết kiệm kha khá giúp con giáp này an tâm hơn với những dự định trong tương lai.

Vận trình tình duyên của bản mệnh thực sự rực rỡ khi Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục chủ về đào hoa. Con giáp này có thể vô tình gieo rắc yêu thường vào lòng người khác mà không hay biết bởi tính cách thuần khiết, nhạy cảm của mình. Có điều, người tuổi Mão còn độc thân nên cẩn thận với những lời ong bướm đang bủa vây nhé.

Con giáp này có cơ hội bắt đầu một thói quen lành mạnh để cải thiện sức khỏe của mình. Hãy chuẩn bị tinh thần và thể chất dẻo dai là rất cần thiết cho tháng cuối cùng trong năm này.

Tử vi tháng 12 dương lịch năm 2020 của tuổi Thìn

Sự nghiệp của người tuổi Thìn đang đi đến điểm bão hòa nhưng chưa phải là mối bận tâm lúc này. Con giáp này đừng nên cả thèm chóng chán, hứng khởi được lúc ban đầu sau đó lại lười hành động. Với những ai muốn thay đổi thì lại cảm thấy mọi việc quá khó khăn.

Tử vi tháng 12 dương lịch năm 2020: 12 con giáp tài lộc vẹn toàn, vinh hoa phú quý  - Ảnh 3
Sự nghiệp của người tuổi Thìn đang đi đến điểm bão hòa nhưng chưa phải là mối bận tâm lúc này. Ảnh minh họa: Internet

Vận tài lộc khá ổn định, đảm bảo nguồn thu chi cân đối. Thế nhưng có người thấy con giáp này sẵn sàng chi những khoản tiền lớn nên nghĩ rằng tuổi Thìn nhiều tiền và cố tình hỏi vay, mượn. Tuy nhiên Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở bản mệnh không được dễ dàng tin người kẻo vừa mất tiền lại mất cả tình cảm nữa đấy.

Về phương diện tình cảm, dường như con giáp này thường phớt lờ những lời trực giác mách bảo. Chính vì vậy, khi mọi việc xảy ra, bản mệnh mới nhận ra sai lầm của mình. Hơn nữa, mối quan hệ với người thân trong gia đình không được tốt, dễ nảy sinh mâu thuẫn nhất là dưới sự tác động của ngũ hành xung khắc.

Tử vi tháng 12 dương lịch năm 2020 của tuổi Tỵ

Nhờ Thiên Ấn nâng đỡ nên vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ rất hanh thông, thuận lợi. Con giáp này sẽ có cơ hội phát triển rực rỡ sau thời gian nỗ lực không ngừng, chăm chỉ một cách thông minh hơn sau mỗi lần vấp ngã. Đường quan lộc mở ra trước mắt đầy hứa hẹn, chỉ đợi bản mệnh gặt hái thành công nữa mà thôi.

Con giáp này muốn tập trung để cải thiện tình hình tài chính. Bản mệnh rất muốn học theo cách tư duy khác lạ của người giàu so với những người thông thường và chính điều đó đã khiến họ có được thành công. Việc làm theo vẫn là điều khó khăn đối với người tuổi Tỵ nhưng trong lòng đang đầy sự quyết tâm.

Sức khỏe rất đáng lưu tâm, con giáp này rất dễ bị đổ bệnh trong mùa này, vì thế, nên tìm cách phòng bệnh hơn chữa bệnh bằng việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng phù hợp, không quên tập luyện thường xuyên. Những người làm việc thiên về đầu óc thường có dấu hiệu mất ngủ, ăn uống không ngon miệng.

Tử vi tháng 12 dương lịch năm 2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ rất tự tin với năng lực làm việc của mình, con giáp này quên rằng núi cao còn có núi khác cao hơn, chỉ là tầm nhìn chưa đủ mở rộng nên có sự hiểu biết tương ứng mà thôi. Bản mệnh nên có thái độ học hỏi sẽ tốt hơn vì khi đó mới có thể chủ động, thích nghi dần với những thay đổi khó lường.

Tử vi tháng 12 dương lịch năm 2020: 12 con giáp tài lộc vẹn toàn, vinh hoa phú quý  - Ảnh 4
Ngũ Hành xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm của đôi lứa của người tuổi Ngọ. Ảnh minh họa: Internet

Ngũ Hành xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm của đôi lứa, đôi bên không chịu đứng vào vị trí của nhau nên có thể tranh cãi xảy ra liên miên. Con giáp này cần dành thời gian một mình suy nghĩ về mối quan hệ hiện tại. Tình cảm bạn bè, gia đình cũng có thể xảy ra những căng thẳng chỉ vì những phút giây lỡ lời của bản mệnh.

Phương diện sức khỏe cũng là một trong những vấn đề đáng lo đối với người tuổi Ngọ trong tháng này, nếu bản mệnh không chăm sóc đúng cách thì đây sẽ là tác nhân làm trì hoãn các kế hoạch công việc bất cứ lúc nào đấy. Hãy dành thời gian để cơ thể nghỉ ngơi, thư giãn cần thiết nhé.

Tử vi tháng 12 dương lịch năm 2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đón nhận tin mừng trên đường công danh sự nghiệp. Vận trình tài lộc trong tháng của con giáp này khá ổn định, việc thu chi khá cân đối nên không còn lo lắng nhiều nữa. Nếu ai đang muốn tìm hiểu về đầu tư, kinh doanh thì có thể bắt đầu thực hiện ngay từ bây giờ.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Mùi càng cương nghị, cứng đầu, bảo thủ thì càng bất lợi cho việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với gia đình người ấy. Con giáp này nên hiểu rằng tuy tình cảm của hai người là quan trọng nhất nhưng nếu được sự hậu thuẫn của mọi người xung quanh thì đôi bên càng hạnh phúc hơn phải không nào.

Sức khỏe của bản mệnh khá ổn định, đó là lý do bản mệnh chủ quan, thường xuyên thức khuya để làm việc hay xem phim…. Con giáp này quên đi tác hại lâu dài của nó vì nghĩ rằng mình đang khỏe. Do đó, hãy rèn luyện thói quen ngủ sớm hơn một chút vào mỗi tối để cải thiện thể chất cũng như tinh thần nhé.

Tử vi tháng 12 dương lịch năm 2020 của tuổi Thân

Những khó khăn sẽ không thể nào hạ gục ý chí của người tuổi Thân khi xung quanh con giáp này luôn có những người giúp đỡ kịp thời. Vì thế, dù trong hoàn cảnh nào, bản mệnh cũng không được suy nghĩ một cách tiêu cực, hãy nghĩ theo hướng mở và tập trung vào cách giải quyết vấn đề.

Tử vi tháng 12 dương lịch năm 2020: 12 con giáp tài lộc vẹn toàn, vinh hoa phú quý  - Ảnh 5
Người tuổi Thân khi xung quanh con giáp này luôn có những người giúp đỡ kịp thời. Ảnh minh họa: Internet

Đường tài lộc có dấu hiệu tăng tiến dưới sự che chở của ngũ hành tương sinh. Một số khoản đầu tư của con giáp này thời gian gần đây đã bắt đầu có lãi. Tuy chỉ mới thu về khoản lợi nhuận nhỏ nhưng về cơ bản điều đó chứng tỏ rằng bản mệnh đã đi đúng hướng, muốn tăng tiến hơn nữa thì tuổi Thân cần phải nỗ lực nhiều hơn.

Tam Hợp xuất hiện cũng là cơ hội cao để người độc thân tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp trong thời gian này. Có thể con giáp này gặp người ấy ở một trong các cuộc giao lưu, tiệc tùng… Đời sống lãng mạn của các cặp đôi đặc biệt thăng hoa khi bản mệnh dùng sự sáng tạo tuyệt vời của mình để tạo ra những sự kiện bất ngờ cho nửa kia.

Tử vi tháng 12 dương lịch năm 2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu luôn muốn mọi thứ phải rõ ràng, minh bạch. Khi phát hiện ra điều gì đó bất thường trong công việc, hãy chủ động trình bày với cấp trên để giải quyết triệt để. Nếu không thể thay đổi hoặc cải thiện tình hình, bản mệnh nên tạm quên mọi chuyện và tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình.

Vận trình tài lộc trong tháng không được suôn sẻ, con giáp này là người thông minh nhưng hay do dự, không quyết đoán nên dù cơ hội luôn có đó nhưng bản mệnh vẫn không nắm bắt được, để mọi thứ qua đi một cách nhanh chóng. Vì thế, đừng oán trách rằng tại sao người ta nhanh giàu còn mình thì không.

Thái Âm Cát tinh, tốt cho nữ mệnh, phù trợ cho nhân duyên thêm phần tốt đẹp. Người tuổi Dậu được nửa kia của mình yêu chiều, chăm sóc tận tình. Nhiều cặp đôi nhân cơ hội này để lên kế hoạch kết hôn hoặc có con. Người độc thân có thể bất chợt rơi vào lưới tình dẫu cho đang tập trung vào sự nghiệp.

Tử vi tháng 12 dương lịch năm 2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tốn khá nhiều công sức cho việc di chuyển nhiều. Việc đi lại sẽ mang cho con giáp này nhiều kiến thức hay ho, vì thế, đừng từ chối nếu được nhận nhiệm vụ phải đi công tác nhé. Bên cạnh đó, đây cũng là dấu hiệu tốt cho những người muốn thay đổi công việc, muốn tìm kiếm cho mình cơ hội mới.

Tử vi tháng 12 dương lịch năm 2020: 12 con giáp tài lộc vẹn toàn, vinh hoa phú quý  - Ảnh 6
Người tuổi Tuất tốn khá nhiều công sức cho việc di chuyển nhiều. Ảnh minh họa: Internet

Có thể mọi kế hoạch của bản mệnh bị phá vỡ bởi một sự cố khó lường nào đó. Có thể tiền bạc do vất vả làm ra lại phải tiêu dùng vào việc sai mục đích. Nếu con giáp này đang đầu tư, kinh doanh đừng tham lam vì có thể bạn tham bát, bỏ mâm. Chớ nên vì tiền tài mà gặp tai họa, dễ khuynh gia bại sản mà vẫn bị hiểm nguy.

Ngũ hành xung khắc dự báo tình cảm đôi lứa có dấu hiệu rạn nứt, có nguy cơ có người thứ 3 chen ngang vào mối quan hệ. Nếu tuổi Tuất không đủ khéo léo xử lý những tình huống khó chịu xảy ra trong thời gian này. Con giáp này nên biết gói ghém lại quá khứ để đón nhận tương lai tốt đẹp thay vì cứ mão vấn vương chuyện tình nhé.

Tử vi tháng 12 dương lịch năm 2020 của tuổi Hợi

Công danh sự nghiệp của tuổi Hợi không thực sự diễn ra theo những gì mong đợi, cho dù trước đó con giáp này đã lên kế hoạch chi tiết. Thế nhưng vẫn luôn có những điều không thể lường trước được. May mắn là bản mệnh có khả năng thích nghi cao nên mọi việc lại sớm suôn sẻ ngay thôi.

Vận trình tài lộc của con giáp này có bước đột phá và rủng rỉnh khi có Thiên Tài nâng đỡ. Sẽ có nhiều nguồn thu đổ về đối với những ai nhanh nhẹn đầu tư nhiều hạng mục khác nhau trong thời gian qua. Thế nhưng cẩn trọng với việc chi tiêu hơn, người tuổi Hợi đang có xu hướng mua sắm quá tay rồi đấy.

Thiên Diêu chủ về đào hoa, phong lưu, cho thấy người độc thân có nhiều người theo đuổi. Thế nhưng không phải ai cũng thích được săn đón, nhất là đối tượng mà con giáp này không thích thì bạn sẽ phải tìm cách né tránh khá mệt mỏi.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tâm Anh (Tổng hợp)

Tin liên quan

Trong 15 ngày tới 3 con giáp này sẽ ‘phất lên như diều gặp gió’, ‘miệng ngậm vàng’, tay cầm...

Dù trước đó bạn gặp đủ khó khăn, thậm chí làm gì cũng bị người khác hãm hại, nói xấu...

3 con giáp nữ vượng vận đào hoa, 'cả đời không thiếu đàn ông' siêu hấp dẫn người khác giới

3 con giáp sau đây có có sức hấp dẫn đặc biệt đối với người khác giới, rất có duyên...

Bước sang tháng 12, đây là 3 con giáp hạnh phúc nhân đôi, tài lộc dồi dào, đếm tiền sái...

Đi đâu, làm gì trong tháng 12, 3 con giáp này cũng nhận được sự giúp đỡ từ người khác....

Rũ sạch vận đen, 3 con giáp hốt vàng hốt bạc, tài lộc phủ phê, nhà xe chờ sẵn trong...

Ngay ngày đầu tiên của tháng 12/2020 top con giáp may mắn này sẽ nhận mưa tài lộc, làm chơi...

Đúng 5 ngày tới: 3 con giáp PHÚC LỚN MỆNH DÀY, thu nhập tăng vọt, bước chân ra cửa đạp...

Rũ sạch vận đen, trong 5 ngày tới những con giáp may mắn này sẽ uống cạn lộc trời, trúng...

Từ ngày mai trở đi: 3 con giáp hút cạn lộc trời, tài vận thăng hoa, may mắn ập xuống...

Sách tử vi chỉ rõ, từ ngày mai trở đi những con giáp may mắn này sẽ tha hồ ăn...

10 ngày tới 3 con giáp này cần phải cẩn thận vì có hung tinh đeo bám, dễ hao tài...

Nếu bạn là người làm ăn kinh doanh thì nên cẩn thận đề phòng, đừng nên đầu tư kinh doanh...

Tin mới nhất

Đúng mùng 1 Tết Tân Sửu 2021: 3 con giáp tài lộc bùng nổ, song hỷ lâm môn, giàu sau...

1 giờ trước

Đàn ông thuộc 3 con giáp này vốn nghị lực hơn người, TAY TRẮNG LÀM NÊN SỰ NGHIỆP, giàu sang...

2 giờ trước

Phụ nữ có 4 NÉT QUÝ TƯỚNG, trời sinh là ‘mệnh phụ phu nhân’, hậu vận viên mãn và giàu...

2 giờ trước

Giàu sang ‘nối gót’ với người thuộc 3 mệnh này, sang năm Tân Sửu 2021 tiền tài cứ kéo về...

2 giờ trước

Tử vi ngày 28/1/2021: Dần có tài tinh chiếu mệnh - may mắn về tài lộc, Tỵ sẽ đụng độ...

2 giờ trước

7 ngày đầu tiên của năm Tân Sửu, 3 con giáp cực kỳ may mắn, kiếm được nhiều tiền bạc...

4 giờ trước

Đúng 9h ngày mai (29/1), quý nhân Tam Hợp tọa mạng, 3 con giáp nhận lộc trời cho, tiền đổ...

4 giờ trước

Tử vi thứ 5 ngày 28/1/2021 của 12 con giáp: Dần 'mọc thêm cánh' sự nghiệp thành công rực rỡ,...

4 giờ trước

'Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai', 3 con giáp có duyên với kim tiền, giàu sang bất bại...

12 giờ trước