Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi ngày 3/12/2020: Dậu con đường tài lộc có dấu hiệu thăng tiến, Sửu dễ gặp thị phi tai tiếng trong công việc

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ khá thuận lợi. Con giáp này rất may mắn khi được làm công việc yêu thích vì không phải ai cũng được có được điều này.

Tuổi Tý

Công việc của Tý hôm nay khá suôn sẻ hơn nhờ cục diện tam hợp, bản mệnh có thêm mục tiêu để phấn đấu lại thêm quý nhân chỉ dẫn nên nhanh chóng đạt được thành quả. Song con giáp này cũng cần chú ý xây dựng mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, giúp sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn.

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 3/12/2020, tuổi Sửu nên chú ý nhiều hơn đến lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình để tránh gặp rắc rối trong công việc. Điềm báo họa thị phi tới nếu con giáp này không biết cách kiềm chế cảm xúc, dễ nảy sinh bất đồng, tranh cãi với đồng nghiệp.

Tử vi ngày 3/12/2020: Dậu con đường tài lộc có dấu hiệu thăng tiến, Sửu dễ gặp thị phi tai tiếng trong công việc - Ảnh 1
Sửu hôm nay cần chú ý nhiều hơn đến lời ăn tiếng nói cận thận gặp họa (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Dần

Người tuổi Dần hôm nay có cơ may kiếm được nhiều tiền. Nhờ có quý nhân dẫn đường chỉ lối mà tìm được thời cơ tài lộc ngay từ lúc người khác còn chưa hề biết tới. Vì là người đi đầu xu hướng nên tiền bạc con giáp này thu về rất lớn.

Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, những khó khăn, thử thách lại vô tình trở thành cơ hội để tuổi Dần thể hiện tài năng và được cấp trên đánh giá cao, ưu ái cất nhắc. Thành công không còn quá xa vời nếu như con giáp này không ngừng nỗ lực và cố gắng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên tận dụng cơ hội vàng trong hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mão có cơ hội thăng tiến, đạt được bước thành công như mong ước. Con giáp này gặp được người tốt, đó là những người cộng sự, đồng nghiệp thân thiện, sẵn lòng giúp đỡ mỗi khi bản mệnh gặp khó khăn.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày 3/12/2020, cục diện tự hình khiến tuổi Thìn trở nên cực kỳ cứng đầu và cố chấp. Con giáp này tự đặt ra những nguyên tắc cho riêng và chẳng muốn để ai can thiệp cũng như không thích phối hợp với người khác. Bản mệnh sẵn sàng đối đầu với những ai có ý kiến trái ngược với mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cần vững vàng và kiên tâm bền chí để không đánh mất những điều đáng quý mình đang có. Mềm mỏng là điều tốt nhưng không phải lúc nào bản mệnh cũng nhún nhường chịu thiệt thòi về mình như vậy, không tốt chút nào cả. Hãy mạnh mẽ và cứng rắn hơn nữa.

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ khá thuận lợi. Con giáp này rất may mắn khi được làm công việc yêu thích vì không phải ai cũng được có được điều này. Ngay cả khi không có được thứ mình muốn thì bản mệnh cũng vẫn biết cách cân bằng, hài hòa cuộc sống.

Tử vi ngày 3/12/2020: Dậu con đường tài lộc có dấu hiệu thăng tiến, Sửu dễ gặp thị phi tai tiếng trong công việc - Ảnh 2
Đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ hôm nay khá thuận lợi (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Ngọ trân trọng những thứ đang có và sửa đổi tất cả những gì trong khả năng, tự tạo thêm niềm vui cho bản thân. Tuy nhiên vận trình tình cảm lại chẳng được tốt đẹp như vậy. Bản mệnh có ham muốn chiếm hữu quá lớn, lấn át chẳng để cho đối phương có tiếng nói trong mối quan hệ của hai người.

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ năm ngày 3/12/2020, nếu tuổi Mùi không sáng suốt tỉnh táo thì có thể sẽ vướng họa lớn, tiền bạc tiêu tan trong chốc lát. Điểm yếu của bản mệnh chính là cả tin vào những lời đường mật mà dồn tiền vào đầu tư vào nơi không đúng, chẳng những không thu về lợi nhuận mà còn tiền mất tật mang.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay cho biết, Thân Thìn tam hợp giúp tuổi Thân gặp nhiều may mắn. Các vấn đề liên quan đến tiền bạc không phải suy nghĩ nhiều, con giáp này có thể chi tiêu cho cuộc sống một cách thoải mái. Song đừng chủ quan mà mua sắm hoang phí, bản mệnh nên tích lũy hoặc đầu tư để tiền bạc sinh lời.

Vận trình sự nghiệp tiến triển tốt đẹp. Dù vẫn có vấn đề phát sinh nhưng con giáp này biết cách xử lý linh hoạt, không cứng nhắc như trước nên dễ dàng tháo gỡ vấn đề. Tuổi Thân cũng tìm được thêm những công việc mới để làm, không ngờ được những thứ mình yêu thích mà học lại có lúc trở nên có ích đến vậy.

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ năm ngày 3/12/2020, đường tài lộc của tuổi Dậu có dấu hiệu tăng tiến. Việc buôn bán kinh doanh rất thuận lợi. Con giáp này được mọi người ủng hộ và hỗ trợ hết lòng nên càng có thêm động lực cố gắng, tiền bạc ùn ùn kéo về, bù đắp lại thời gian vất vả vừa qua.

Vận trình tình duyên của tuổi Dậu cũng vô cùng khởi sắc. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có thêm các mối quan hệ mới và có khả năng tìm được một người thực sự yêu thương và chăm sóc cho mình. Tình cảm gia đình cũng rất hài hòa, êm đẹp. Hãy biết hài lòng với những gì mình đang có.

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp,hôm nay ngày 3/12/2020, cục diện Thìn Tuất tương xung khiến tuổi Tuất gặp phải nhiều điều rắc rối trong sự nghiệp. Nếu làm sai, con giáp này hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục, chứ không nên đùn đẩy, đổ tội cho người khác mà để lại ấn tượng xấu.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay, tuổi Hợi được quý nhân dẫn đường nên giảm bớt được trở ngại trong sự nghiệp. Thời điểm tới, con giáp này sẽ phải bận rộn vì công việc dồn dập, chịu khá nhiều áp lực, căng thẳng. Dù có những lúc khó khăn khiến bản mệnh nản lòng nhưng không vì thế mà dễ dàng bỏ cuộc.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

trangthao

Tin liên quan

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 1/12/2020: Mão đón nhận nhiều điều tốt lành, Tuất gặp chướng ngại...

Xem tử vi thứ 3 ngày 1/12/2020 của 12 con giáp dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình...

Tử vi 30 ngày tới: 3 con giáp gánh hết lộc trời, tiền bạc rủng rỉnh - 2 con giáp...

Trong tháng 12 có những con giáp may mắn ngút ngàn nhưng có những con giáp làm gì cũng thất...

Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý hóa giải điềm xấu, tuổi Mùi tài lộc...

Dưới đây là tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của 12 con giáp tuổi Tý hóa giải điềm xấu, họa...

Tử vi ngày 1/12/2020: Ngọ gặp nhiều rắc rối về chuyện tiền bạc, Hợi có cơ hội làm ăn kinh...

Hôm nay là ngày rất khó khăn với người tuổi Ngọ, vì thế khi làm ăn kinh doanh Ngọ cần...

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ (30/11 – 6/12): Mùi tiền chui vào két, Sửu, Dần nằm trên...

Đừng dại tốn tiền đi xem bói, chỉ cần xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ (30/11 –...

Tử vi thứ Ba ngày 1/12/2020 của 12 con giáp: ­Tý, Dần phú quý giàu sang, Thìn hao tài tốn...

Dưới đây là thông tin chi tiết về tử vi thứ Ba ngày 1/12/2020 của 12 con giáp, đoán trước...

Tử vi tuần mới 30/11-6/12 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận tiểu nhân lợi dụng, Mùi viên mãn nhờ...

Xem tử vi tuần mới từ ngày 30/11 đến 6/12 cho 12 con giáp từ công việc, tài chính cho...

Tin mới nhất

Không phải túi tiền, đây là 3 thứ ‘độc nhất’ của đàn ông, phụ nữ khôn phải giữ cho bằng...

5 giờ trước

Phụ nữ thà độc thân chứ đừng ‘ăn đời ở kiếp’ với đàn ông có 4 tính cách này

5 giờ trước

Bí quyết để có màn dạo đầu hoàn hảo, đàn ông nên biết để giúp vợ cảm nhận được sự...

9 giờ trước

5 kiểu ‘lả lơi’ của vợ khiến chồng ‘đắm đuối’ chốn phòng the, phụ nữ thông minh nên học riêng...

9 giờ trước

Ở đời có 3 CÁI DẠI mà phụ nữ bắt buộc phải bỏ, nếu muốn có cuộc sống bình yên...

22 giờ trước

Không phải xinh đẹp, đây là 3 sự giáo dưỡng tạo nên người phụ nữ CHẤT LƯỢNG từ trong ra...

1 ngày 5 giờ trước

Đàn bà muốn cả đời không tốn một giọt nước mắt nào, đừng dại đụng vào 3 kiểu đàn ông...

1 ngày 5 giờ trước

Đàn ông nhìn vào 5 điểm này sẽ biết ngay cô gái ấy có phải là người ‘HAM MÊ CHUYỆN...

1 ngày 9 giờ trước

‘Cởi là cả một nghệ thuật’ phụ nữ từng trải nghe qua cũng không khỏi giật mình nhận ra ‘bấy...

1 ngày 9 giờ trước