Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi ngày 29/11/2020: Sửu được quý nhân giúp sức, Dậu gặp nhiều tiểu nhân hãm hại

Cùng xem tử vi ngày mới 29/11/2020 để biết được vận trình công việc của mình như thế nào bạn nhé.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 29/11/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý tiến triển theo hướng tốt, làm đến đâu xong đến đó. Con giáp này cũng nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự tán thưởng của đồng nghiệp nhờ năng lực nổi trội cũng như tinh thần trách nhiệm cao.

Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của bản mệnh trong thời gian qua. Nhân thời điểm này nên đặt ra cho mình những mục tiêu cao hơn để tạo động lực cho bản thân cố gắng hơn nữa. Đừng vội hài lòng với thực tại, dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn và tuổi Tý sẽ đạt được nhiều hơn nữa.

Tuổi Sửu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 29/11/2020 Tý Sửu nhị hợp, tuổi Sửu có thể được quý nhân giúp sức. Con giáp này sẽ tìm ra được cách giải quyết thấu đáo những vấn đề đang làm khó. Công việc vì thế tiến triển nhanh hơn, các mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp, đối tác xã giao cũng trở nên hài hòa.

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 29/11/2020, tuổi Dần sẽ đạt được những bước tiến mới trong vận trình công danh sự nghiệp. Mọi khó khăn, thử thách sẽ biến thành cơ hội để con giáp này tỏa sáng, thể hiện khả năng và giành lấy những gì xứng đáng thuộc về mình, tạo được ấn tượng với mọi người.

Bản mệnh rất đa tài, thậm chí có những tài năng tiềm ẩn còn chưa từng được dùng đến, hôm nay có dịp phát huy nên cấp trên cũng có cái nhìn khác về tuổi Dần. Nhờ vậy mà con giáp này có thể nhận được thêm những trọng trách mới, đạt thành tích cao trong công việc.

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 29/11/2020 không thật sự là một ngày suôn sẻ với tuổi Mão vì ảnh hưởng của cục diện Tý Mão tương hình. Con giáp này là người có tầm nhìn xa trông rộng, dám suy nghĩ những điều lớn lao nhưng lại không biết cách để thể hiện lý tưởng của mình.

Tử vi ngày 29/11/2020: Sửu được quý nhân giúp sức, Dậu gặp nhiều tiểu nhân hãm hại - Ảnh 1
Hôm nay là một ngày khá suôn sẻ đối với người tuổi Mão (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 29/11/2020, nhờ cục diện tam hợp nâng đỡ, tuổi Thìn có thể đón nhận những tin mừng về sự nghiệp. Việc xác định con đường phát triển của bản thân trong tương lai vô cùng quan trọng. Một mục tiêu rõ ràng sẽ giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm và tập trung vươn tới thành công nhanh hơn.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 29/11/2020, tuổi Tỵ sẽ được trao cơ hội để thể hiện mình nhiều hơn trong công việc. Hãy tự tin với năng lực, kiến thức và kinh nghiệm mà bản thân đã tích lũy bấy lâu. Đừng chưa bắt đầu mà đã nghĩ rằng mình không làm được.

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 29/11/2020, Tý Ngọ tương xung sẽ gây ra không ít rắc rối cho tuổi Ngọ. Nguyên nhân đến từ việc con giáp này không biết cách kiềm chế cái tính nóng nảy, bốc đồng của mình nên dễ nói những lời thiếu suy nghĩ, gây mất lòng người bên cạnh.

Ngoài ra, vận trình tài lộc cũng có dấu hiệu sa sút. Tuổi Ngọ còn dễ đưa ra các quyết định nóng vội, bốc đồng mà không nghĩ đến hậu quả sau đó. Điều đó khiến con giáp này có thể mất một khoản tiền không nhỏ để sửa chữa sai lầm do chính bản thân gây ra.

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy trong ngày Chủ nhật 29/11/2020, cục diện Tý Mùi tương hại là điềm báo tuổi Mùi dễ phạm tiểu nhân làm ảnh hưởng xấu đến vận trình công danh sự nghiệp. Biểu hiện xuất sắc trước đó của con giáp này khiến có kẻ sinh lòng ghen ghét và đố kị, người đó sẽ tìm cách để phá bĩnh bản mệnh bằng được.

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 29/11/2020 tài tinh trợ mệnh, tuổi Thân đang gấp rút hoàn thành các mục tiêu công việc trong thời gian cuối năm này để mong chờ được đón một cái Tết thật ấm no. Chắc chắn những nỗ lực của con giáp này rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 29/11/2020, tuổi Dậu có thể gặp nhiều ảnh hưởng xấu do vấp phải cục diện Tý Dậu tương phá. Rất có thể sẽ có kẻ tiểu nhân lợi dụng lúc con giáp này lơ là để ném đá giấu tay, vu cáo hãm hại. Vì thế bản mệnh cần hết sức thận trọng.

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 29/11/2020, vận trình tài lộc của tuổi Tuất có cơ hội tăng tiến chóng mặt. Con giáp này thu được khoản lợi nhuận không nhỏ từ công việc kinh doanh buôn bán hiện tại. Không phải lộc từ trên trời rơi xuống, mà đến từ chính sự nỗ lực và tài năng vốn có của bản mệnh.

Nhân cơ hội đó, con giáp này có thể nghĩ đến việc mở rộng mô hình kinh doanh, tìm hiểu thêm các mặt hàng tiềm năng để đa dạng hàng hóa. Như vậy sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh buôn bán của tuổi Tuất. Song bản mệnh cần phải tìm hiểu, nghiên cứu kĩ càng trước khi đầu tư.

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 29/11/2020, cục diện tam hội nâng đỡ, tuổi Hợi sẽ đón nhận một ngày rực rỡ cả về phương diện sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Trong công việc, con giáp này dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ sự khéo léo bẩm sinh của mình.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Hải Băng (TH)

Tin liên quan

Xem tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2020 của 12 con giáp: Hợi, Sửu tiền tỷ ùa vào két, Tuất vận...

Xem tử vi thứ Bảy ngày 28/11/2020 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc,...

Tử vi 12 con giáp ngày 26/11: Sửu hao hụt tiền bạc, Dậu đề phòng kẻ quấy phá

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp về công việc, tài chính, sức khỏe và vận hạn trong...

Tử vi thứ Sáu ngày 27/11/2020 của 12 con giáp: Mùi nóng giận mất khôn - Hợi có cục tiền...

Hãy xem tử vi thứ Sáu ngày 27/11/2020 của 12 con giáp có gì mới nhé.

Tử vi tháng 11 âm: 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố, giàu sang chạm nóc, cơ hội đổi...

Bước sang tháng 11 âm lịch, 3 con giáp này được Thần Tài chiếu cố nồng hậu giàu sang đạt...

Tử vi thứ Sáu ngày 27/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tài chính tăng mạnh, tuổi Hợi trục trặc...

Dưới đây là tử vi thứ Sáu ngày 27/11/2020 của 12 con giáp, tuổi Ngọ có vận tài chính tăng...

Tử vi thứ 5 ngày 26/11/2020: Tuổi Ngọ làm gì cũng may mắn, Tuất coi chừng tiểu nhân hãm hại,...

Xem tử vi thứ 6 ngày 27/11/2020 của 12 con giáp cho thấy Ngọ được quý nhân soi đường chỉ...

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 25/11/2020: Thân hao tài tốn của nhưng tình cảm thăng hoa, Dậu,...

Có thể thấy thứ 4, ngày 25/11/2020 cho thấy nhiều con giáp không gặp nhiều thuận lợi từ công việc...

Tin mới nhất

‘Đại hao ám quẻ’ 3 con giáp dễ gặp vận hạn, xui xẻo đeo bám năm Tân Sửu 2021, làm...

21 phút trước

4 điều ĐẶC BIỆT KIÊNG KỴ vào ngày Rằm tháng Chạp, xua tan vận xui cuối năm… tránh hung họa...

30 phút trước

Từ ngày mai trở đi, 3 con giáp 10 người gặp 9 người mến, nghênh đón tiền tỷ đổ vào...

1 giờ trước

Nằm trong sổ vàng của Thần Tài, 3 con giáp tay trái có xe, tay phải có nhà trong 2...

1 giờ trước

Vượt nghịch cảnh thành công, 3 con giáp nằm duỗi tiền tràn vào túi, hút tài hút lộc trong đầu...

1 giờ trước

Top 3 con giáp giàu chất ngất, niềm vui phơi phới vào 3 tháng đầu năm Tân Sửu 2021

5 giờ trước

Còn 15 ngày nữa sẽ khép lại năm Canh Tý, 3 con giáp được THẦN TÀI gọi tên, QUÝ NHÂN...

5 giờ trước

Sau ngày 23 tháng Chạp, 3 con giáp có TÀI KHOẢN TĂNG CẤP SỐ NHÂN, cầu gì được đó, may...

5 giờ trước

Từ ngày 20/12 âm lịch, 3 con giáp này phúc lộc song toàn, vận số lên hương đổi đời, tiền...

5 giờ trước