Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi 2020 Bính Tý: Tình cảm thăng hoa, sự nghiệp lận đận, gặp nhiều biến cố

Bước sang năm 2020, nhiều điều bất ngờ về sự nghiệp, tình duyên đang chờ đợi tất cả chúng ta. Bài viết hôm nay sẽ đề cập đến bất ngờ dành cho những người sinh năm 1996. Hãy xem tử vi 2020 Bính Tý nói gì nhé!

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996, cầm tinh con chuột, mệnh Thủy - Giáng Hạ Thủy, tương sinh với mệnh Mộc, Kim và tương khắc với mệnh Hỏa, Thổ. Thiên can là Bính, tương hợp với can Tân, tương hình với can Canh, Nhâm. Địa chi là Tý, tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

tu vi 2020 binh ty 2

Năm Bính Tý được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch, là năm Canh Tý, ngũ hành Thổ - Bích Thượng Thổ. Vậy tử vi 2020 Bính Tý nói gì? - Ảnh minh họa: Internet 

Tổng quan tử vi Bính Tý năm 2020

Tổng quan cho thấy, Bính Tý sẽ có nhiều điều sai phải sửa chữa trong năm 2020. Khi mới đi làm, bạn có thể gặp nhiều vấn đề rắc rối. Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với kết quả làm việc kém, bất hòa với đồng nghiệp và không biết làm thế nào để thực hiện nhiệm vụ cấp trên giao.

tu vi 2020 binh ty 3

Lo lắng quá mức, thức khuya và làm việc ngoài giờ thường xuyên có thể khiến bạn suy giảm sức khỏe, mắc một số bệnh nhẹ - Ảnh minh họa: Internet 

tu vi 2020 binh ty 4

Trong tình cảm, bạn sẽ may mắn hơn vì một số người khác giới xung quanh đang để ý - Ảnh minh họa: Internet 

Sự nghiệp Bính Tý năm 2020

Khi mới đi làm, bạn sẽ phải học về rất nhiều thứ và có thể thường xuyên đi vào ngõ cụt trong công việc hoặc bị từ chối giúp đỡ. Tuy nhiên, những điều này không hẳn là trở ngại, nó có thể là bước phát triển giúp bạn tiến lên từng bước một.

tu vi 2020 binh ty 5

Trong năm này, Bính Tý có thể sẽ gặp một người có ảnh hưởng đến cả cuộc đời bạn và giúp bạn phát triển sự nghiệp nhanh chóng - Ảnh minh họa: Internet 

Tài chính Bính Tý năm 2020

Tài chính sẽ không đạt yêu cầu đối và công việc không thuận lợi có thể là một trong những nguyên nhân góp phần dẫn đến tình trạng này. Vì thu nhập không tăng quá nhanh nên bạn phải chi tiêu dè chừng.

tu vi 2020 binh ty 6

Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn sẽ ổn định sớm thôi! Hãy học những kiến thức liên quan đến tài chính vì nó sẽ giúp bạn tích lũy tài sản nhanh chóng - Ảnh minh họa: Internet 

Tình cảm Bính Tý năm 2020

Tử vi 2020 Bính Tý cho thấy bạn sẽ may mắn trong tình cảm, sẽ dễ dàng gặp gỡ những người cùng chí hướng để giúp đỡ và khuyến khích nhau trong sự nghiệp, cùng nhau bước ra khỏi vùng trũng.

tu vi 2020 binh ty 7

Năm nay, có thể bạn cũng sẽ gặp những người bạn tri kỷ tâm giao và tình yêu sẽ mặn nồng hơn nhiều. Với những người độc thân, bên cạnh việc tập trung vào sự nghiệp, đừng quên dành thời gian để tìm kiếm nửa kia nhé! - Ảnh minh họa: Internet 

Sức khỏe Bính Tý năm 2020

Về sức khỏe, Bính Tý sẽ không gặp vấn đề nghiêm trọng. Nhưng nếu bạn đã trải qua một cuộc phẫu thuật lớn hoặc chưa khỏi bệnh, hãy chú ý hơn đến sức khỏe nhiều hơn vì nó có thể quay trở lại. Mặc dù bạn còn trẻ và có sức khỏe tốt nhưng đừng quá xem nhẹ việc chăm sóc bản thân.

tu vi 2020 binh ty 8

Thường xuyên thức khuya, hút thuốc, uống rượu và những thói quen xấu khác có thể từ từ hủy hoại cơ thể bạn - Ảnh minh họa: Internet 

May mắn cho Bính Tý năm 2020

- Màu sắc may mắn: Hồng và xanh.

- Số may mắn: 5, 8.  

- Hướng may mắn: Đông Nam, Đông Bắc.

Nhìn chung, tử vi 2020 Bính Tý cho thấy đây là một năm khá thuận lợi trong tình cảm nhưng hơi lận đận trong sự nghiệp. Nhưng dù sao bạn cũng đừng quên sống thật lạc quan, tích cực và tử tế nhé!

Vận hạn năm 2020 của Bính Tý nam nữ mạng

Sao chiếu mệnh năm 2020 của Bính Tý

Tuổi Bính Tý nam mạng trong năm 2020 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam bởi có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”.

Tuổi Bính Tý nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài. Tuy nhiên, bạn có thể gặp tai ách, nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Tử vi 2020 Bính Tý: Tình cảm thăng hoa, sự nghiệp lận đận, gặp nhiều biến cố - Ảnh 8

Tuổi Bính Tý nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh - Ảnh minh họa: Internet

Vận hạn năm 2020 của Bính Tý

Tuổi Bính Tý 1996 nam mạng và nữ mạng trong năm 2020 đều gặp hạn Địa Võng. Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên đôi khi bạn sẽ cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Vận niên năm 2020 của Bính Tý

Tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2020 gặp vận niên Ngưu Hồi Sơn (trâu về núi). Bạn nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới làm, đồng thời đề phòng ốm đau tai nạn. Tình cảm riêng tư sẽ có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau để giữ mối quan hệ.

Tuổi Bính Tý năm 2020 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2020, 6 con giáp tuổi Tý, Mùi, Ngọ, Dậu, Tỵ và Mão sẽ phạm Thái Tuế. Với tuổi Tý, năm 2020 là năm bản mệnh (năm tuổi), phạm Trị Thái Tuế, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Bính Tý năm 2020 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam Tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Bản mệnh tuổi Bính Tý, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam Tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn. Như vậy trong năm 2020, tuổi Bính Tý 1996 không phạm hạn Tam Tai.

Tử vi 2020 Bính Tý: Tình cảm thăng hoa, sự nghiệp lận đận, gặp nhiều biến cố - Ảnh 9

Hạn Tam Tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Bính Tý 1996 2020 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là: Kim Lâu Thân, Kim Lâu Thê, Kim Lâu Tử và Kim Lâu Lục Súc.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”, tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Như vậy trong năm 2020, tuổi Bính Tý 1996 là 25 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

Tuổi Bính Tý năm 2020 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn, cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Tử vi 2020 Bính Tý: Tình cảm thăng hoa, sự nghiệp lận đận, gặp nhiều biến cố - Ảnh 10

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà - Ảnh minh họa: Internet

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể:

Nhất Cát (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục + Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc. Như vậy trong năm 2020, tuổi Bính Tý 1996 là 25 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Đặng Hồng Thắm

Tin liên quan

Tử vi tuổi Thân 2 tháng cuối năm: Gặp vận xui, tiền bạc hư hao, gia đình lục đục

2 tháng cuối năm 2019 là thời điểm tương đối khó khăn và nhiều thăng trầm với tuổi Thân, những...

Tử vi tuổi Đinh Mão 2020: Sao Kế Đô chiếu mệnh, cẩn trọng tiền bạc và sức khỏe

Một năm 2020 đầy những điều mới mẻ, trải nghiệm và có cả những chông chênh đang chào đón bạn....

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2020: Sao Thái Âm chiếu mệnh, chú ý sức khỏe

Một năm 2020 đầy những điều mới mẻ, trải nghiệm và có cả những chông chênh đang chào đón bạn....

Tử vi tuổi Tý 2020: Năm tuổi của người tuổi Tý liệu có điều gì không may và cách hóa giải?

Theo tử vi tuổi Tý 2020, đây là năm tuổi của những con giáp cầm tinh con chuột. Theo quan...

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nữ mạng: Sao Vân Hớn chiếu mệnh, cẩn trọng trong lời nói

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nữ mạng nhận định, đây sẽ là một năm đầy chông gai, thử...

Tử vi tuổi Dậu tháng 7 âm: Lội ngược dòng may mắn nhưng cẩn trọng tiền bạc

Thông thường, trong những tháng âm lịch trong năm, tháng 7 âm lịch được xem là tháng không quá may...

Tử vi tuổi Hợi năm 2019: Tài vận thăng trầm, thị phi rình rập

Tử vi tuổi Hợi năm 2019 nhận định, xét về vận trình tổng quan, người tuổi Hợi trong năm nay...

Tin mới nhất