Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/7/2020: Tuổi Thìn có nhiều cơ hội kiếm tiền, Mùi gặp họa phá tài

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 22/7/2020.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Tý

Hôm nay vận trình của tuổi Tý có nhiều điểm sáng, gặp nhiều may mắn và thuận lợi nhờ ngày Tam Hợp. Bạn thoải mái thể hiện khả năng và vươn tới ước mơ của mình, chắc chắn bạn sẽ được mọi người ủng hộ và chung tay góp sức.

Ngày Mộc Thủy tương sinh, vận trình tình duyên của bạn đang trên đà khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có thể tìm được một nửa của mình qua những buổi gặp mặt bạn bè đầy bất ngờ. Người có đôi có cặp cũng có quãng thời gian ngọt ngào hạnh phúc khi cả hai ngày càng thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Sửu

Thương Quan xuất hiện cảnh báo người tuổi Sửu sẽ gặp phải không ít khó khăn thách thức trong ngày 22/7/2020 này. Sự hiếu thắng và chủ quan của bạn có thể dẫn đến những sai lầm khó có thể sửa chữa được trong chốc lát.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ, người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa của riêng mình. Sự dè dặt của bạn có thể là nguyên nhân chính khiến mối quan hệ của bạn khó phát triển. Hãy mở lòng hơn nữa để đón nhận những tình cảm của đối phương dành cho bạn nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/7/2020: Tuổi Thìn có nhiều cơ hội kiếm tiền, Mùi gặp họa phá tài - Ảnh 1

Hôm nay người tuổi Dần vì tính chất công việc nên hay phải di chuyển khá nhiều. Chính vì lý do đó mà con giáp này nên phải cẩn thận giữ gìn đồ đạc, tài sản để tránh để quên, bị mất. Trong ngày có điềm báo mất nên đi đâu cũng phải nhìn trước ngó sau, chớ vội vàng, hấp tấp.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần không được thuận lợi cho lắm, gia đạo kém an yên. Con giáp này buồn lòng khi người thân mà chẳng hề quan tâm đến nhau. Mỗi người một mối quan tâm, mối quan hệ tình thân ngày càng trở nên xa cách. Những Dần còn độc thân vận trình tình cảm cũng không được tươi sáng, khi mà năm lần bảy lượt bạn bị đối phương từ chối. Nhưng đừng vì vậy mà nản lòng Dần nhé, chân thành người ta sẽ hiểu mình thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, trong ngày Dần Mão Tương Hội như hôm nay, công việc của người tuổi Mão sẽ thuận lợi suôn sẻ đến không ngờ. Bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ mà không gặp phải bất cứ vướng mắc nào.

Tuổi Mão vì gặp ngày tương xung nên tình cảm giữa vợ chồng, người yêu dễ mâu thuẫn với nhau. Sự nóng nảy có thể khiến con giáp này phải đối mặt với nhiều mối nguy hại. Vì thế nên rất cần sự nhường nhịn thì bản mệnh và người ấy mới có thể đi tiếp với nhau lâu hơn và xa hơn được.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Thìn

Trong ngày thứ tư này người tuổi Thìn có nhiều cơ hội để kiếm tiền cũng như mở rộng mối quan hệ làm ăn, buôn bán. Đây không phải là chuyện gì quá xa xôi, nhất là với con giáp này đang theo lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Hãy vững tin vào bản thân mình và nắm bắt cơ hội ngay khi có được.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này khá hanh thông, đây cũng là kết quả xứng đáng cho bản mệnh trong suốt một thời gian dài vất vả vừa qua. Công việc tiến triển thuận lợi mang lại nguồn thu nhập dồi dào, con giáp này có thể an tâm phần nào và được nghỉ ngơi một chút rồi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Tỵ

Chịu ảnh hưởng của cục diện Dần Tị Tương Hại, người tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với đầy rẫy những khó khăn thử thách. Họa tiểu nhân theo sát, bản mệnh cần phải cẩn trọng trong từng hành động lời nói, đừng để kẻ xấu có cơ hội hãm hại bạn.

May mắn mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình rất hòa hợp trong ngày Mộc Hỏa tương sinh như hôm nay. Cha mẹ và con cái có được thông cảm và thấu hiểu, không khí gia đình ấm áp vui vẻ tràn ngập tiếng cười.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/7/2020: Tuổi Thìn có nhiều cơ hội kiếm tiền, Mùi gặp họa phá tài - Ảnh 2

Tử vi hôm nay 22/7/2020 là ngày rất quan trọng đối với người tuổi Ngọ bởi những quyết định hay hành động con giáp này thực hiện sẽ ảnh hưởng đến kết quả nhận được trong tuần tới. Trong những lúc suy nghĩ nhiều quá mà không nảy ra phương hướng, bạn hãy làm theo những gì trái tim mách bảo.

Tình cảm hôm nay tuổi Ngọ không được thuận lợi và có phần tiêu cực. Bản mệnh nên chú ý đến lời nói khi đưa ra góp ý của mình vì bạn có thể vô tình làm tổn thương đối phương mà không hay biết. Hơn ai hết, người ấy luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ cũng như động viên tinh thần của bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ phải thật tỉnh táo trong ngày có Thương Quan chiếu mệnh như hôm nay. Chỉ cần lơ là một chút thôi là bao nhiêu công sức của bạn bỏ ra sẽ tan thành mây khói hết. Họa phá tài rình rập, bạn nhẹ dạ tin lời người ngoài mà đem tiền vào chỗ tối, lợi đâu chưa thấy mà hại đã ngay gần kề, không cẩn thận còn tiền mất tật mang, khó tránh khỏi việc tranh chấp, kiện tụng, nặng có thể vướng phải họa lao tù.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia chẳng mấy êm đềm. Những xung đột cứ âm ỉ, chỉ cần thêm một mồi lửa, mọi thứ sẽ bùng cháy và hóa tan thành tro bụi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Thân

Ngày mới này của tuổi Thân được nhận định hôm nay là ngày không mấy suôn sẻ, thậm chí còn có phần xui xẻo nữa. Vì thế, bản mệnh không nên thực hiện những việc quan trọng trong ngày này. Nếu cố chấp thực hiện thì hậu quả nhận lại sẽ tồi tệ đấy.

Dự báo chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có tiến triển rất tốt. Sau nhiều biến cố xảy ra giúp hai người biết cách thông cảm và thấu hiểu đối phương hơn. Mối quan hệ cũng trở nên bền chặt, khăng khít.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu được quý nhân nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp tiến triển rất tốt. Nhờ thế mà con giáp này dễ dàng gặt hái được thành công, đường tình duyên khởi sắc, người đang yêu có trải nghiệm ở những cung bậc cảm xúc khác nhau, vô cùng thăng hoa.

Tuy nhiên trong ngày có điềm báo bị tiểu nhân hãm hại, chuyện buôn bán làm ăn bị chững lại, người làm công ăn lương kinh tế hạn hẹp. Tiền bạc có thu có chi nhưng cũng chẳng thể nào thoải mái được. Có lẽ người tuổi Dậu nên hài lòng với hiện tại để bản thân giảm bớt được áp lực kinh tế.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/7/2020: Tuổi Thìn có nhiều cơ hội kiếm tiền, Mùi gặp họa phá tài - Ảnh 3

Cục diện Tam Hợp giúp sức cho công việc của người tuổi Tuất thêm phần thuận lợi trong ngày hôm nay. Những người đang tham gia ứng tuyển hay khoa cử sẽ sớm đạt được thành tích như mong đợi. Lại có Thực Thần ở bên, tiền bạc với con giáp này chẳng phải lo thiếu. Cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt bạn, đừng bỏ lỡ, hãy nắm bắt ngay nhé.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của bản mệnh lại chẳng được như ý trong ngày Thổ Mộc xung khắc như thế này. Sự bướng bỉnh cố chấp của cả hai chỉ càng khiến cho tình hình trở nên căng thẳng hơn mà thôi, hãy học cách nhường nhịn một chút, mọi chuyện mới có thể êm xuôi được.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/7/2020 của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay dự báo tài vận của người tuổi Hợi không tốt. Bạn có thể bị người khác liên lụy mà tiêu tốn nhiều tiền bạc. Đặc biệt đề phòng có kẻ lừa đảo, hại bạn mất tiền.

Về mặt tình cảm của tuổi Hợi hôm nay bạn nên mở lòng để đón nhận tình cảm của ai đó. Các cặp đôi lúc này cũng đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Hồng Diễm tạo cơ hội để con giáp này đắm chìm trong mật ngọt, vì thế mà tinh thần cuối ngày sẽ vui tươi và khỏe khoắn hơn.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

Theo MrBO/Công lý & xã hội

Tin liên quan

Bước sang tháng 8/2020, 3 con giáp tài vận hanh thông, quý nhân chiếu cố, gánh lộc về nhà

Từ tháng 8 trở đi những con giáp may mắn này sẽ tha hồ gánh lộc về nhà, giàu nứt...

Tử vi 40 ngày tới: Nhờ quý nhân phù hộ, 3 con giáp cầu được ước thấy, tiền vơi hết lại đầy túi

Những con giáp này chắc chắn nhận được nhiều may mắn và tài lộc trong 40 ngày tới.

Tướng đàn ông lăng nhăng, bất tài suốt đời chỉ “bám váy đàn bà” chẳng làm được việc lớn

4 tướng đàn ông dưới đây cả đời nghèo khổ chẳng bao giờ làm chỗ dựa cho một người phụ...

Tử vi 45 ngày tới: 3 con giáp càng hiền lương càng hốt sạch lộc trời, cuộc sống viên mãn không ai sánh bằn

Sách tử vi cho biết trong thời gian 45 ngày sắp tới có những con giáp này vô cùng may...

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này tỏa ra khí chất hơn người, khiến đàn ông trọn đời say đắm, may mắn tự nhiên tìm đến

Những cô nàng được sinh vào tháng này không những có nhan sắc tuyệt trần mà cuộc sống luôn ấm...

Thần Tài chỉ điểm, từ ngày mai 3 con giáp lột xác ngoạn mục, đổi đời chỉ trong 1 ngày

Trong thời gian này, đây là những con giáp may mắn hơn người vì có được sự hậu thuẫn của...

Cuối tháng 7, 3 con giáp được quý nhân ghé thăm, tiền nhiều đếm mỏi tay không hết

Được sao tốt chiếu mệnh, quý nhân đến nhà, 3 con giáp này "trúng quả đậm", làm ăn xuôi chèo...

Tin mới nhất