Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 1/12/2020: Mão đón nhận nhiều điều tốt lành, Tuất gặp chướng ngại vật cản đường

Xem tử vi thứ 3 ngày 1/12/2020 của 12 con giáp dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay sẽ có gì thay đổi.

Tuổi Tý

Tiền bạc là một vấn đề chiếm trọn mối quan tâm của người tuổi Tý dưới sự che chở của Chính Tài giúp bạn mở mang sự hiểu biết về những vấn đề liên quan. Hôm nay cũng có khá nhiều cơ hội gia tăng thu nhập, bạn nhất định không được bỏ lỡ.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 1/12/2020: Mão đón nhận nhiều điều tốt lành, Tuất gặp chướng ngại vật cản đường - Ảnh 1
Tý nên cẩn trọng trong chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Ảnh minh họa: Internet

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho vận trình tình cảm thêm phần hanh thông, các cặp đôi có thể chọn ngày này để ra mắt gia đình. Người độc thân dễ dàng thu hút sự chú ý từ người mà bạn yêu mến.

Tuổi Sửu

Tử vi dự báo công việc trong ngày của người tuổi Sửu tuy bị Thương Quan phá hoại như đường tài lộc thì lại khá tốt. Bản mệnh chưa được chú tâm lắm trong công việc của mình và dễ đánh mất cơ hội. Nhưng may thay khi con giáp này có quý nhân bên mình và thức tỉnh đúng lúc, khiến cho người bạn nhanh nhạy nắm bắt được tình huống.

Tuổi Sửu có cục diện Tương Hại, tình cảm có thể rạn nứt vì những chuyện không đâu. Có những chuyện không ai mong muốn nhưng nó vẫn cứ diễn ra. Họ không thể nào lường trước được hết những chuyện đó, đành phải chấp nhận dù trong lòng đau đớn ngậm ngùi, không lời nào tả xiết.

Tuổi Dần

Hôm nay, Kiếp Tài khiến cho những điều xảy ra trong quá khứ đang trở thành chướng ngại vật ngăn cản những bước tiến của con giáp tuổi Sửu. Sự đa nghi từ vết thương lòng trong quá khứ đã gây phiền nhiễu, đòi hỏi bạn phải tự tìm cách để tháo gỡ.

Một ngày đầy ngọt ngào cho đời sống tình cảm của của con giáp tuổi Sửu kể cả độc thân lẫn có đôi lứa khi Tam Hợp che chở. Dường như bạn sẽ gặp nhân vật đặc biệt nào đó, người khiến bạn không thể rời mắt, từ đó có những phút giây thật ý nghĩa và giá trị bên nhau đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão sẽ đón nhận nhiều điều cát lành trong ngày Mão Dần tương hội. Nếu con giáp này còn độc thân có thể được ai đó bày tỏ tình cảm. Hãy mở rộng lòng mình để đón nhận hạnh phúc nhé. Trong khi đó các cặp vợ chồng thì đón tin vui về chuyện con cái.

Mọi công việc của bản mệnh đều tiến triển rất thuận lợi. Hôm nay là một ngày may mắn, vì vậy, nếu tuổi Mão ấp ủ kế hoạch gì thì không nên chần chừ, do dự. Hơn nữa, con giáp này còn có thể gặp được quý nhân vào ngày hôm nay, và người đó có thể là người quen nữa đấy.

Tuổi Thìn

Tỷ Kiên khiến con giáp tuổi Thìn rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan, dường như kiệt quệ sức lực và không còn nhuệ khí hay quyết tâm để chiến đấu lẫn nỗ lực cho một công việc nào đó. Có lẽ bạn nên cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn một chút, sau chuỗi ngày dồn tâm sức cho công việc.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 1/12/2020: Mão đón nhận nhiều điều tốt lành, Tuất gặp chướng ngại vật cản đường - Ảnh 2
Sức khỏe của Thìn tăng tiến, bạn ăn có cảm giác ngon miệng hơn. Ảnh minh họa: Internet

Dự báo chuyện tình cảm ngày thứ 3 của tuổi Thìn không được tốt cho lắm. Ngũ hành xung khắc khiến mâu thuẫn giữa các cặp đôi bùng nổ mà chưa tìm được cách xoa dịu. Thời gian không khiến mọi chuyện dịu đi mà dường như còn khiến nó trở nên nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy tuổi Thìn nên giải quyết vấn đề tình cảm ngay từ khi nó mới manh nha.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 3 ngày 1/12/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc sa sút, Tỵ không tự tin ở nơi làm việc mới. Về tài chính, Tỵ gặp nhiều sóng gió trong việc đầu tư kinh doanh, phải tốn một khoản tiền kha khá để giải quyết vấn đề. Chuyện tình cảm hài hòa, những người độc thân có sức hút mãnh liệt với người khác phái. Về sức khỏe, Tỵ nên tập thể dục nhiều hơn, đừng lười biếng.

Tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên đường công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi, có người nâng đỡ, hỗ trợ vượt qua mọi khó khăn. Các mối quan hệ cũng trong hài hòa, tài lộc dồi dào. Đây là ngày rất thích hợp để con giáp này ký kết hợp đồng, gặp gỡ, làm quen với những khách hàng tiềm năng mới.

Song trong ngày có điềm không mấy tốt lành nên bản mệnh cần chú ý khi ra đường, đi đúng luật giao thông, quan sát trước sau kẻo gây tai nạn, va chạm với người khác. Do đó, người tuổi Ngọ làm gì cũng phải thận trọng, tránh bốc đồng dễ dẫn đến xô xát và tổn hại sức khỏe.

Tuổi Mùi

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Mùi muốn có một ngày làm việc hiệu quả thì ít nhất bạn sẽ cần và chống lại những cám dỗ bủa vây lấy mình. Điều quan trọng chính là tập trung vào những nhiệm vụ mà mình cần phải làm hoàn tất nó, thay vì theo đuổi những sở thích tức thời.

Thổ - Mộc xung khắc cho thấy sức khỏe không được ổn định khiến bạn khó tập trung làm việc trong ngày hôm nay. Ngoài ra, những rắc rối liên quan tới tiền bạc khiến bạn muộn phiền, bạn phải cố gắng tìm cách tháo gỡ nhưng không dễ dàng gì.

Tuổi Thân

Ngày thứ ba này vì gặp tương xung nên nhiều chuyện không thuận lợi, dễ tranh chấp lợi ích với người khác. Có thể mục đích của bạn là vì công việc nhưng do mất bình tĩnh, không kiểm soát được lời nói và hành động nên mọi chuyện trở nên phức tạp hơn, khó hòa hoãn ngay được.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thân hôm nay nên dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm tới nửa kia của mình, đừng mải mê làm việc mà bỏ bê người ta nhé. Nếu không cẩn thận là có người thứ ba xen vào, đến lúc nhận ra rồi thì việc bù đắp sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa đâu.

Tuổi Dậu

Hôm nay Thương Quan giáng họa, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này rất dễ vướng vào tranh chấp với cấp trên. Bản mệnh không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không bản thân mới là người phải nếm trái đắng.

Chuyện tình cảm có phần rối ren. Kim Mộc xung khắc khiến cho bản mệnh và người ấy dần xa cách. Có thể sẽ có kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của hai người. Con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề khúc mắc, không để cho sự nghi kị trở thành nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ.

Tuổi Tuất

Tỷ Kiên dự báo có thể những chướng ngại vật sẽ chắn lối con giáp tuổi Tuất ngày hôm nay, khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra lối thoát cho mình. Hẳn nhiên tiến độ công việc có thể chậm lại, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn từ bỏ. Khi bạn nỗ lực và tự tin thì mọi việc sẽ dần tốt đẹp lên thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 1/12/2020: Mão đón nhận nhiều điều tốt lành, Tuất gặp chướng ngại vật cản đường - Ảnh 3
Dự báo có thể những chướng ngại vật sẽ chắn lối con giáp tuổi Tuất ngày hôm nay. Ảnh minh họa: Internet

Thổ - Mộc xung khắc cho thấy bản mệnh không được khỏe, làm việc không ngừng nghỉ khiến cho bạn rơi vào trạng thái kiệt sức và càng mệt mỏi lẫn thất vọng, khi những gì bạn mong lại không được như mong muốn. Nếu có thể thì hãy khách quan hơn và đừng trách móc bản thân vì những việc quá sức nhé.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi có lục hợp nâng đỡ nên vận trình tình duyên rất êm đẹp. Trong nhà gia đạo an yên, vợ chồng tình nghĩa sâu đậm, thấu hiểu lẫn nhau. Con giáp này và người ấy ai cũng có ý thức chăm lo cho tổ ấm hạnh phúc của mình nên dù có mâu thuẫn, bất đồng ý kiến cũng nhanh chóng được giải quyết êm đẹp.

Chính tài vượng phát giúp đường tài lộc của bản mệnh có nhiều tin vui. Chẳng những người làm công ăn lương mà cả người tuổi Hợi làm kinh doanh cũng nhìn thấy cơ hội phát tài, kiếm tiền đầy tay cho mình. Dù con giáp này phải vất vả đôi chút nhưng thành quả được hưởng thì chẳng tồi chút nào.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

An Chi (Tổng hợp)

Tin liên quan

Top 3 con giáp phát tài tháng 12 dương lịch, tiền bạc chất đống - tài khoản nhảy số ầm...

Tử vi cuối tháng 12 dương lịch cho thấy thời điểm này 3 con giáp sẽ có những tiến bộ...

Hờn đỏ mắt với 3 con giáp PHÚ QUÝ PHÁT TÀI, tiền tỷ chui vào túi, cuối năm giàu sang...

Lắm của nhiều tiền, phú quý vây quanh, càng về cuối năm Canh Tý càng giàu sang sung túc chính...

Top con giáp TIỀN ĐÈ CHẾT NGƯỜI, phất lên đổi đời, đào trúng mỏ vàng trong nửa đầu tháng 12/2020

Nửa đầu tháng 12/2020 sẽ giúp 3 con giáp may mắn này ôm hết của nả trong thiên hạ vào...

Bước sang tuần mới: 4 con giáp THẦN TÀI BAN LỘC, trời Phật chiếu cố, sự nghiệp bùng nổ như...

Chỉ cần bước sang tuần mới 4 con giáp giàu có này sẽ rực rỡ thăng hoa, tài lộc tăng...

Top con giáp bị vận xui đeo bám, họa ập xuống đầu, tài lộc tuột dốc không phanh trong 10...

Vì bị hung tinh đeo bám, tiểu nhân quấy phá nên 3 con giáp xui xẻo này bị thị phi...

Từ 0 giờ ngày 1/12 trở đi: 3 con giáp ĐÀO TRÚNG MỎ VÀNG, ngồi chơi tiền tỷ cũng chui...

Số trời đã định, chỉ cần đồng hồ điểm 0h ngày 1/12/2020 top con giáp may mắn này sẽ rung...

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ (30/11 – 6/12): Mùi tiền chui vào két, Sửu, Dần nằm trên...

Đừng dại tốn tiền đi xem bói, chỉ cần xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ (30/11 –...

Tin mới nhất

Lời khai của kẻ hiếp dâm thiếu nữ ở cầu thang rồi chụp ảnh khỏa thân

11 giờ trước

Hoàn cảnh đáng thương của nam sinh bị bạn học đánh vỡ sọ não

11 giờ trước

Phương pháp giúp xét nghiệm Covid-19 "thần tốc" của Việt Nam lên tạp chí quốc tế

11 giờ trước

Vợ đi nhậu gọi về không được, thanh niên gọi hội tới chém bạn vợ nhập viện

11 giờ trước

Bắc Kạn: Mẹ trẻ sinh năm 2000 sát hại con gái 4 tháng tuổi vì "khóc nhiều quá"

1 ngày 8 giờ trước

Tự tiêm filler làm đẹp, cô gái 20 tuổi ôm mũi hoại tử vào viện cấp cứu

1 ngày 8 giờ trước

Người phụ nữ Thanh Hoá cõng ‘mai rùa’ suốt 30 năm

1 ngày 13 giờ trước

Tưởng con bụ bẫm, nào ngờ mắc hội chứng vòng thắt bẩm sinh

1 ngày 13 giờ trước

Áp lực bị bạn bè trêu chọc, bé gái 13 tuổi uống thuốc trừ sâu tự tử

1 ngày 13 giờ trước