Khỏe Đẹp

Tự tập vòng 3 săn chắc với ghế sofa
Xem chi tiết
5 quy tắc này nằm trong phương pháp giữ gìn sức khỏe của ông Katsuzo Nishi, được rất nhiều người trên thế giới áp dụng để bảo vệ sức khỏe.
Xem chi tiết
Lớp phủ hoặc mảng bám màu trắng trên lưỡi có thể là nguyên nhân gây hôi miệng, tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Vì vậy, bạn cần làm sạch lưỡi để bảo vệ sức khỏe.
Xem chi tiết
Nhiều người vẫn tin rằng uống nhiều nước ép tốt cho sức khỏe, nên gọt vỏ của tất cả trái cây và rau củ, cá hồi càng đỏ càng ngon. Tuy nhiên, đây lại là những quan niệm sai lầm.
Xem chi tiết
25% xương của người trưởng thành nằm ở chân, một bước đi đòi hỏi tới 200 cơ bắp... là hai trong những điều thú vị về cơ thể con người có thể khiến bạn ngạc nhiên.
Xem chi tiết
Hội chứng bàn chân bẹt có thể ảnh hưởng đến độ cong của cột sống, gây bệnh hư xương sụn, thoát vị đĩa đệm cột sống và các vấn đề về khớp.
Xem chi tiết
Cho con bú khiến ngực chảy sệ, bị đau hay mọi phụ nữ đều có thể cho con bú... là những quan niệm chưa đúng nhưng rất nhiều người tin.
Xem chi tiết
Điều hòa giúp giải tỏa cơn nóng nhưng có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe như dị ứng, cảm lạnh nếu bạn sử dụng sai cách. Vậy làm gì để ngăn ngừa nguy cơ này?
Xem chi tiết
Muốn trộm đồ, lúc nào cũng thấy lạnh kể cả vào mùa hè hay lông mày bị mỏng đi là những thay đổi bất thường ở cơ thể cảnh báo một số vấn đề sức khỏe bạn có thể mắc phải.
Xem chi tiết
Gội đầu quá nhiều có thể làm mất đi lượng dầu tự nhiên của tóc, khiến da đầu trở nên khô, mất nước, tóc yếu, dễ gãy và chẻ ngọn.