Đời Sống

Tủ đồ chứa hơn 200 túi Hermes của nữ đại gia Singapore
Xem chi tiết
Ngày 17/7 tới đây, Yahoo Messenger sẽ chính thức ngừng hoạt động trên mọi nền tảng khác, kết thúc 20 năm gắn bó với người dùng Internet và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ.
Xem chi tiết
Viện Vệ sinh dịch tễ TƯ vừa công bố từ đầu năm 2018 đến nay, cả nước có 33 người thiệt mạng vì bệnh dại, điều đáng buồn là trong số này, có những cái chết oan uổng vì tin lời thầy lang thử dại, chữa dại mà không đi tiêm phòng.
Xem chi tiết
Khó có người phụ nữ nào có thể bình tĩnh khi phát hiện chồng mình ngoại tình. Tìm đến người thứ ba để đánh ghen là điều nhiều chị em đã lựa chọn. Vậy trong thời ông bà ta, khi phụ nữ còn chịu nhiều khuôn phép khắc nghiệt, chuyện "mèo mả gà đồng" được giải quyết như thế nào?
Xem chi tiết
Trong cuộc sống, bạn nên học cách nhường nhịn, sẻ chia để mọi thứ được tốt hơn, đừng để kẻ xấu nhân cơ hội thừa nước đục thả câu.
Xem chi tiết
Nhìn cảnh con gái đứng khóc một mình, người cha đã xuống xe, chạy lại an ủi. Không lâu sau đó, người mẹ cũng tiến tới động viên. Khoảnh khắc gia đình liên tục rơi nước mắt trong giờ phút chia xa khiến người xem cảm động.