Sau loạt chương trình đầu năm như Chung sức, Siêu bất ngờ, Bày nụ cười xuân, tối thứ 7 tuần này (7/4), tập đầu tiên của chương trình Nhanh như chớp sẽ được lên sóng.

Ngoài hai MC quen thuộc là Trường GiangHari Won, Nhanh như chớp còn có sự xuất hiện của dàn khách mời nổi tiếng là: Sam, Nam Hee, Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ, Minh Trung và Anh Đức.

Trường Giang: Không ai dám mời Hari Won làm MC vì nói lớ - Ảnh 1
Sam đẹp rạng ngời

Nhanh như chớp là gameshow được mua bản quyền từ Thái Lan, có luật chơi đơn giản, với những câu hỏi mẹo mang tính bất ngờ.

Các khách mời được chia làm hai đội chơi, mỗi đội 3 thành viên. Lần lượt từng thành viên trong đội sẽ được cử ra để đối đầu với đội còn lại.

Họ sẽ được ngồi trên chiếc xe dốc tử thần của chương trình để trả lời 10 câu hỏi chỉ trong hai phút. Nếu trả lời không đúng, chiếc xe sẽ tự rớt xuống điểm tận cùng. Đội nào giành số điểm cao hơn sẽ tiến vào vòng đặc biệt.

Đảm nhiệm vai trò MC chính của chương trình, nhưng Hari Won vẫn giữ lối nói ngọng và chất giọng lơ lớ của mình, khiến nhiều khán giả cảm thấy hơi khó chịu.

Trường Giang: Không ai dám mời Hari Won làm MC vì nói lớ - Ảnh 2
Hari Won bỏ ngoài tai lời chê bai của Trường Giang

Chính vì thế, Hari Won liên tục bị Trường Giang và Anh Đức chọc nghẹo. Trường Giang thậm chí còn nói thẳng trước mặt Hari Won: "Sau chương trình này, không ai dám mời Hari Won làm MC vì nói lớ".

Về phía Hari Won, cô bỏ ngoài tai những lời của Trường Giang và bất chấp giành lượt đọc câu hỏi với anh.

Không những vậy, Hari Won còn mải mê ngắm nhìn trai đẹp Minh Trung – đàn em của chân dài Ngọc Trinh và hết lời khen ngợi chàng trai này.

Trường Giang: Không ai dám mời Hari Won làm MC vì nói lớ - Ảnh 3
Trai đẹp Minh Trung đứng cạnh Trường Giang và Hari Won