Sau đám cưới cổ tích diễn ra hôm 25/9, Trường Giang đã bí mật đưa bà xã và người thân đến Phú Quốc nghỉ dưỡng. Tuy cặp đôi không chia sẻ bất cứ thông tin nào lên mạng xã hội nhưng nhiều khán giả đã chộp được một số khoảnh khắc ý nghĩa. Đầu tiên là đoạn clip Trường Giang ngồi trên tàu, vui vẻ trò chuyện cùng mọi người trong khi đó bà xã ngồi ở đầu mũi tàu để ngắm cảnh xung quanh.

Tuy không có nhiều hành động thân mật dành cho nhau nhưng Trường Giang tỏ ra rất quan tâm đến vợ mới cưới. Biết Nhã Phương hay say sóng nên nam danh hài không ngừng nhắc nhở, khuyên Bi (tên thật của Nhã Phương) xuống dưới ngồi để đỡ mệt. Được biết, Trường Giang sở hữu một căn biệt thự 15 tỷ ở Phú Quốc nên đã chọn nơi này để tiện chăm sóc mọi người. Mặt khác, nhiều người cho rằng do Nhã Phương đang mang bầu nên không thể đi du lịch những nơi xa xôi hơn. 

Trường Giang đưa vợ và nhiều người thân đi Phú Quốc nghỉ dưỡng sau đám cưới - Ảnh: Internet
 
Trường Giang lo lắng Nhã Phương ngồi đầu tàu sẽ bị say sóng - Ảnh: Internet

Tiếp đó, khi tàu vừa cập bến Trường Giang đã nhảy xuống trước. Anh sẵn sàng xắn quần lên cao, sau đó kê lưng cho bà xã ngồi lên để cõng vào bờ. Lúc này, Nhã Phương chỉ đi dép tổ ong chứ không phải mang giày bất tiện. Dù vậy, "Mười Khó" vẫn rất chiều chuộng và cố gắng không để chân vợ chạm nước.

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ rầm rộ, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng để lại bình luận chúc mừng Nhã Phương. Cuối cùng, cô cũng có được hạnh phúc trọn vẹn sau ba năm yêu đương đầy sóng gió với anh chàng đào hoa nhất showbiz. 

Hình ảnh Trường Giang ân cần cõng Nhã Phương xuống tàu đốn tim người hâm mộ - Ảnh: Internet
Trường Giang và Nhã Phương đang tận hưởng chuyến du lịch hạnh phúc ở Phú Quốc - Ảnh: Internet