Phụ Nữ Sức Khỏe

Trong tháng 10 âm lịch, 3 con giáp này rất dễ gặp phải tiểu nhân, xui xẻo đủ đường

Trong tháng 10 âm năm 2018, 3 con giáp có trong danh sách dưới đây sẽ rất dễ sập bẫy tiểu nhân, xui xẻo đủ đường nên cần cảnh giác và cẩn thận nhiều hơn.

Dù vận mệnh đang tốt đẹp đến đâu, nhưng chỉ cần một phút lơ là cảnh giác trong tháng 10 âm lịch này thì 3 con giáp sau đây sẽ mất "cả chỉ lẫn chài", của cải đội nón ra đi, xui xẻo trăm bề.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong tháng 10 âm năm 2018 này. Bởi vì, đây là con giáp có nguy cơ cao bị tiểu nhân quấy phá, khiến công việc vốn đã có nhiều áp lực nay càng thêm khó khăn, chồng chất.

Mặc dù, phụ nữ cầm tinh con trâu luôn thể hiện được năng lực làm việc của mình và được cấp trên đánh giá cao. Nhưng, con giáp này cần biết rằng càng nhiều trọng trách thì "sóng to, gió lớn" càng cao.

Do đó, tuổi Mùi nên bình tĩnh và cẩn trọng, cân nhắc khi giải quyết mọi việc; phải luôn đề phòng một số người có ý định chơi xấu, gây ảnh hưởng tới quyền lợi và danh dự của bản thân.

Trong thời gian này, sức khỏe của tuổi Sửu có dấu hiệu giảm sút vì ôm đồm quá nhiều việc. Hãy cố gắng chia nhỏ, sắp xếp công việc một cách hợp lý và hoàn thành chúng ngay tại công ty.

Về chuyện tình cảm, nhìn chung con giáp này vẫn còn độc thân và chưa sẵn sàng để lao vào một cuộc tình mới. 

Còn với những người đã "thành gia lập thất" thì tuổi Sửu phải thật cẩn trọng trong lời nói của mình, để đối phương không bị tổn thương. Cả hai nên nhún nhường, tha thứ cho nhau thì gia đình mới hạnh phúc, vững bền được.

Trong tháng 10 âm lịch, phụ nữ tuổi Sửu có nguy cơ cao bị tiểu nhân quấy phá, khiến công việc vốn đã có nhiều áp lực nay càng thêm khó khăn, chồng chất
Trong tháng 10 âm lịch, phụ nữ tuổi Sửu có nguy cơ cao bị tiểu nhân quấy phá, khiến công việc vốn đã có nhiều áp lực nay càng thêm khó khăn, chồng chất - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Mặc dù gặt hái được một số thành công nhưng người cầm tinh con rắn có nguy cơ đánh mất tất cả trong tháng 10 âm lịch này. Những dự án kinh doanh, hợp đồng có giá trị đều sắp hoàn thành thì cuối cùng lại xảy ra vấn đề; làm tuổi Tỵ không thể kiểm soát được mọi việc, khiến tất cả công sức đều "đổ sông đổ bể".

Do đó, người tuổi Tỵ thường có tâm trạng quẩn quanh, bế tắc không lối thoát trong thời gian tới. Khi làm bất cứ việc gì, con giáp này thường không đủ lý trí, tỉnh táo để giải quyết khiến sai lầm lại nối tiếp sai lầm.

Vì vậy, người cầm tinh con rắn nên suy nghĩ thận trọng, tính toán kỹ càng để tránh hỏng việc. Ngoài ra, với bản tính lương thiện, thích giúp đỡ người khác nên tuổi Tỵ có thể bị người xung quanh lợi dụng.

Hơn nữa, con giáp này cũng phải luôn thận trọng với những lời mật ngọt; bởi vì đó có thể là cái bẫy do tiểu nhân giăng ra. Nếu không đề phòng cái bẫy đó, "tiền mất tật mang" là điều khó tránh khỏi.

Trong tháng 10 âm năm 2018, người cầm tinh con rắn nên suy nghĩ thận trọng, tính toán kỹ càng để tránh hỏng việc
Trong tháng 10 âm năm 2018, người cầm tinh con rắn nên suy nghĩ thận trọng, tính toán kỹ càng để tránh hỏng việc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Trong năm 2018, tuy tuổi Dậu có khá nhiều cơ hội kiếm tiền và có nguồn thu nhập không hề nhỏ. Thế nhưng càng về cuối năm, đặc biệt là vào tháng 10 âm lịch, tổng thể vận trình của người cầm tinh con gà lại khá trắc trở.

Về công việc, tuổi Dậu gặp phải áp lực lớn, có tiểu nhân đeo bám, phá hoại. Còn về tiền bạc, tuy kiếm được nhiều nhưng con giáp này lại chằng tiết kiệm được bao nhiêu.

Để tránh vận đen đeo bám trong tháng 10 âm này, tuổi Dậu cần giữ khoảng cách thích hợp trong các mối quan hệ, không nên đặt nhiều lòng tin vào ai đó.

Ngoài ra, con giáp này cũng phải tránh lo chuyện bao đồng, kẻo họa từ miệng mà ra. Trong công việc, không nên vội vàng mà hãy tiến từng bước cẩn thận, ổn định và vững chắc.

Bên cạnh đó, dù có bận "trăm công nghìn việc" thì tuổi Dậu cũng nên bớt chút thời gian để quan tâm, chăm sóc tới người mình yêu thương, nếu không tình cảm sẽ dần dần rạn nứt.

Về mặt sức khỏe, người cầm tinh con gà nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng và luôn giữ vững một thái độ bình tĩnh, tránh kích động.

Vào tháng 10 âm lịch, tổng thể vận trình của người tuổi Dậu gặp khá nhiều trắc trở, khó khăn
Vào tháng 10 âm lịch, tổng thể vận trình của người tuổi Dậu gặp khá nhiều trắc trở, khó khăn - Ảnh minh họa: Internet

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm*

Thùy Duyên (T.H)

Tin liên quan

Cách hóa giải vận hạn hay nhất cho 3 con giáp luôn gặp xui xẻo trong tháng 12 năm 2018

Theo sách tử vi, trong tháng 12 năm 2018 do bị vận đen đeo bám nên 3 con giáp này...

Cảnh báo 4 con giáp xui xẻo đủ đường, làm gì cũng thất bại từ đây đến hết năm 2018

Vì bị "sao quả tạ" chiếu mệnh nên từ đây đến hết năm 2018, 4 con giáp sau sẽ xui...

3 con giáp bị ĐẠI HẠN đeo bám, xui xẻo hết phần thiên hạ trong 2 tháng cuối năm 2018

Đây là hạn lớn nhất đời 3 con giáp sau, khiến họ lrước họa vào thân, gặp tai ương bệnh...

Nếu thấy cuộc sống của mình luôn gặp xui xẻo, bất công, hãy xem lại những điều sau

Đừng lúc nào cũng đổ lỗi cho hoàn cảnh, hãy xem lại những điều sau khi bị cuộc sống đối...

Cảnh báo: 3 con giáp xui xẻo đủ đường, đen mạt kiếp từ đây đến Trung Thu

Vì bị “sao quả tạ” chiếu mệnh nên  3 con giáp sau gặp phải vô số kiếp nạn khiến họ...

Tháng cô hồn: Gia chủ nhất định phải mang theo thứ này khi ra đường kẻo vận đen bủa vây, xui xẻo đủ đường

Muốn tránh được những xui rủi, vận đen trong tháng cô hồn gia chủ hãy mang theo những thứ này...

3 con giáp xui xẻo đeo bám, hao tài tốn của, bị tiểu nhân quấy phá nửa cuối năm 2018

Nửa cuối năm 2018 những con giáp có tên trong danh sách sau phải đề cao cảnh giác kẻo tiền...

Tin mới nhất