Sự việc xảy ra vào ngày 15/2 tại tỉnh Kalasin (Thái Lan), theo trang WOB.

Thời điểm trên, người đàn ông tên Ratthasat (45 tuổi) cùng vợ là Mayura (44 tuổi) dành cho nhau buổi tối lãng mạn tại một nhà hàng sang trọng. Mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp cho đến khi Mayura nhắc về cuộc điện thoại của chồng vào tối muộn hôm trước (cũng là ngày Valentine).

Tranh cãi về cuộc gọi lạ, vợ rút súng bắn chồng nguy kịch - Ảnh 1
Hai vợ chồng Ratthasat và Mayura trước khi xảy ra vụ việc - Ảnh: Internet

Bị vợ chất vấn ngay tại nhà hàng đông người, Ratthasat đã cố chuyển sang vấn đề khác. Tuy nhiên, cô vợ vẫn nhất quyết hỏi chồng danh tính của người đã gọi. Sự cố chấp của Mayura đã khiến cuộc trò chuyện vui vẻ của cặp đôi chuyển sang căng thẳng.

Cả hai sau đó rời khỏi nhà hàng. Thế nhưng thắc mắc về danh tính người đã gọi chồng vẫn luôn ám ảnh trong đầu của Mayura. Suốt đoạn đường về nhà, cả hai liên tục to tiếng, cãi vã.

Trong lúc tức giận, Mayura đã rút khẩu súng ngắn hướng thẳng vào ngực chồng rồi bóp cò. Sau tiếng súng, ông chồng gục xuống hồ bơi của gia đình, bất tỉnh.

Khi thấy máu trên người chồng chảy lênh láng, Mayura hoảng loạn gọi cảnh sát. Nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường. 

Tranh cãi về cuộc gọi lạ, vợ rút súng bắn chồng nguy kịch - Ảnh 2
Người vợ sau đó khai rằng bắn chồng do ghen tuông - Ảnh: Internet

Trả lời chính quyền địa phương, Mayura cho biết, từ khi Ratthasat nhận được cuộc điện thoại lạ đã lập tức thay đổi thái độ với mình. Nhiều lần cô gặng hỏi nhưng chồng lúc nào cũng lảng tránh.

Chính vì thế, Mayura nghi ngờ chồng có nhân tình bên ngoài. Tối 15/2, trong lúc ghen tuông, không kiềm chế được nên Mayura đã rút súng bắn chồng.

Hiện tại, Ratthasat vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện. Mayura bị cáo buộc tội cố ý giết người và mức hình phạt nặng nhẹ dành cho cô phụ thuộc vào tình hình sức khỏe của nạn nhân trong thời gian sắp tới.