• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Nhịp Sống 24h

Top con giáp thu nhập khủng nhất tháng 7/2017

30/06/2017 17:58

Trong số 12 con giáp, người tuổi Tý, tuổi Thìn, tuổi Hợi nguồn thu nhập sẽ tăng gấp đôi gấp ba trong tháng 7/2017.

Theo dự đoán cho tháng 7/2017 được đăng tải trên trang Sohu (Trung Quốc), trong 12  con giáp, người tuổi Tý, tuổi Thìn, tuổi Hợi sẽ có nguồn thu nhập khủng trong tháng 7/2017. 

Tuổi Tý: Năm 2017 , do bước vào cục diện “Phá Thái Tuế” nên vận thế của người tuổi Tý không được thuận lợi. Nhưng do năm nay cung mệnh xuất hiện cát tinh “Thiên Hỷ”, “Địa Giải”, “Thái Âm” nên trong tháng 7 sẽ có sự biến đổi mạnh mẽ về vận thế. 

Top con giáp thu nhập khủng nhất tháng 7/2017 - Ảnh 1
Ảnh: Mastermedia.vn

Tháng 7 là thời gian “Thổ Vượng”, đây chính là quan tinh của người tuổi Tý. Dù quan tinh vượng sẽ tạo ra áp lực nhất định, nhưng lại mang đến may mắn cho tài vận. Tháng này, người tuổi Tý nhất định chuyển hung thành cát, sự nghiệp bắt đầu vượng phát, tài phú cũng vì thế hanh thông, tiền bạc trở nên dồi dào, thu nhập tăng lên gấp đôi, gấp ba so với tháng trước.

Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn năm 2017 bước vào cục diện “Lục hợp quý nhân”, sự nghiệp vô cùng hanh thông giúp cho thu nhập của người tuổi Thìn tăng lên phi mã. 

Bước vào tháng 7/2017, người tuổi Thìn được quý nhân giúp đỡ, liên tiếp gặp may mắn trong mọi mặt của cuộc sống. Trong công việc, tháng này người tuổi Thìn làm bất cứ việc gì cũng hoàn thành xuất sắc, được cấp trên khen ngợi, đánh giá cao nên dễ dàng nhận được những khoản tiền thưởng kếch xù. Những người tuổi Thìn kinh doanh, buôn bán cũng sẽ tìm được vô số cơ hội tốt để mở rộng công việc làm ăn, chính vì vậy tài lộ không ngừng mở rộng, tiền bạc rủng rỉnh suốt tháng. 

Tuổi Hợi: Năm 2017, người tuổi Hợi được “Ấn Tinh” phù trợ nên sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, làm bất cứ việc gì cũng đều phát huy được hết năng lực của bản thân. 

Tháng 7/2017, do cục diện “Hành Quan sát đại vận” nên tài vận, sự nghiệp của người tuổi Hợi ngày một thăng hoa. Ngưòi tuổi Hợi sẽ đón nhận vô số cơ hội cầu tài, kiếm tiền. Do tháng này được quý nhân phù trợ, nên con giáp này dễ dàng có cơ hội thăng chức, tăng lương. Ngoài ra,những khoản thu nhập bên ngoài cũng không ngừng chảy vào túi của người tuổi Hợi, chính vì vậy trong suốt tháng 7/2017, họ sẽ tận hưởng một cuộc sống sung túc với túi tiền luôn rủng rỉnh. 

 (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Vụ 6 học sinh bị điện giật thương vong ở Long An: Do trời?
 Viện Khoa học Hình sự - Bộ công an vừa công bố nguyên nhân gây ra vụ điện giật khiến 6 học sinh thương vong....
XEM TIẾP
Đứng 'thân mật' trong lớp học, hai giáo viên khiến phụ huynh và học sinh sốc nặng
Hai giáo viên đứng ôm nhau và có những hành động thân mật làm dấy lên một cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã...
XEM TIẾP
Hai anh em đánh kiểm sát viên, công an và cả phóng viên giữa phiên tòa
Sau khi hội đồng xét xử công bố bản án, Sang và Hiền lao vào đánh kiểm sát viên, công an hỗ trợ tư pháp...
XEM TIẾP