Top con giáp nữ một bước lên tiên, tiền đầy két sắt, có cuộc sống an nhàn sau khi sinh con

28/08/2017 09:02

Phunusuckhoe.vn Những con giáp nữ dưới đây khi lấy chồng sinh con xong, vận mệnh bỗng chốc lên như diều gặp gió, có cuộc sống sung túc, hưởng phước an nhàn, không lo lắng chuyện tiền bạc.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tính tình hiền lành, nết na - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu có tính tình hiền lành nết na, đoan trang hiền thục, dung nhan xinh đẹp mỹ miều. Họ giỏi về nghề kinh doanh thương mại nên thành công, phát đạt, xây nhà cửa cao sang, có một gia đình hạnh phúc. Chồng có một nghề nghiệp vững chắc, tương lai đảm bảo cho các con.

Tuổi Dậu có “Công, Dung, Ngôn, Hạnh”, được tiếng tốt để đời. Bước vào tuổi trung niên, họ có công ăn việc làm thu nhập tiền bạc cao, hậu vận sung sướng an nhàn, hưởng tiền bạc giàu sang và trường thọ.

Sau hôn nhân, nếu nữ tuổi Dậu sinh được quý tử gia đạo sẽ được an yên và sự nghiệp ngày càng thành công vang dội. Còn sinh con gái, tuổi Dậu sẽ may mắn được Thần Tài gõ cửa, có được cuộc sống sung túc, an nhàn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ làm việc rất cần cù, chăm chỉ - Ảnh minh họa: Internet.

Người tuổi Ngọ làm việc rất cần cù, chăm chỉ. Giai đoạn đầu của cuộc đời họ làm ăn rất vất vả, khó khăn, nhưng vào tuổi trung niên cuộc sống khá dần lên. Nếu họ biết nỗ lực không ngừng vì mục tiêu sẽ đạt được thành quả lớn như mong muốn.

Gia đạo của tuổi Ngọ được hòa thuận, êm ấm, và tốt đẹp. Sự nghiệp của họ thành công, phát đạt vào những năm 37 và 38 tuổi trở đi. Họ may mắn trên phương diện tiền tài và có thể nâng cao cuộc sống. Sau khi sinh con, cuộc sống của tuổi Ngọ ngày càng sung túc và an nhàn. Nói chung, bất kể sinh con trai hay gái, gia đạo của họ cũng vô cùng hạnh phúc và bình an.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu ôn tồn, thận trọng có tính nhẫn nại - Ảnh minh họa: Internet.

Trong tình yêu, tuổi Sửu ít trăng hoa, lãng mạn. Họ thường có tính lạnh nhạt, không thích ồn ào, vồ vập trong tình yêu. Họ rất ôn tồn, thận trọng và nhẫn nại chịu đựng. Phụ nữ tuổi Sửu đa phần thường toàn tâm, toàn ý hướng về đối tượng mình yêu. Bởi thế cuộc sống hôn nhân của họ thường ổn định. Tuy nhiên, có một ít người gặp sóng gió nhưng sau đó tình cảm của họ càng thêm đằm thắm, sâu đậm.

Tuổi Sửu vốn cần cù, chịu khó. Họ chăm chỉ làm việc để tích góp cho tương lai con cái sau này có cuộc sống sung túc hơn. Nếu sinh bé trai đầu lòng, cuộc sống của họ sẽ sang một trang mới, tiền bạc như nước, hưởng cuộc sống an nhàn. Còn sinh con gái, sự nghiệp của họ sẽ thăng tiến, và có cơ hội trở thành lãnh đạo. Thời trẻ của tuổi Sửu gặp khá nhiều khó khăn nhưng đừng lo, khi sinh con mọi chuyện sẽ thay đổi tích cực hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Khai quật tử thi để điều tra về cái chết của nữ kế toán trưởng cách đây 6 năm
Cho rằng cái chết của bà Hoa có nhiều uẩn khúc nên gia đình làm đơn yêu cầu điều tra. Sau 6 năm được mai...
XEM TIẾP
Phát áo mưa miễn phí tranh ùn ứ trong hầm ở TPHCM
Để tránh việc người lưu thông dừng đậu xe dưới dạ cầu, hầm vượt sông tránh mưa, các thành viên trong Trung tâm quản lý...
XEM TIẾP
Chơi với em, bé gái 12 tuổi suýt chết vì nuốt phải đinh ghim
Trong lúc đang chơi đùa với em ở nhà, bé gái 12 tuổi (Sơn La) vô tình nuốt phải chiếc đinh ghim sắt vốn dùng...
XEM TIẾP