Phụ Nữ Sức Khỏe

Top 4 nàng giáp dù xinh đẹp rực rỡ nhưng vẫn có nguy cơ ế bền vững trong năm 2019

Dưới đây là 4 nàng giáp cực kỳ cầu toàn và khó tính trong tình yêu nên đường nhân duyên gặp lắm trắc trở, khó khăn. Hơn nữa, những bản mệnh này còn có nguy cơ tiếp tục ế trong năm 2019.

“Lắm mối tối nằm không” là câu nói ám chỉ về những người được rất nhiều vệ tinh theo đuổi nhưng cuối cùng không dừng lại ở một ai. Và 4 nàng giáp có tên trong bài viết dưới đây cũng là một trong số đó.

Tuổi Sửu

Trông vẻ ngoài của phụ nữ cầm tinh con trâu hiền lành, nhu mì thế thôi nhưng thực chất họ là những cô nàng lắm chiêu, sẽ tung ra nhiều tình huống thử lòng đối phương.

Không ít đấng mày râu sẽ nản lòng trước những thử thách này. Tuy nhiên, nếu vượt qua được tất cả chướng ngại vật đó thì cơ hội được tay trong tay với nàng giáp này là rất cao.

Ngoài ra, những quý cô tuổi Sửu cũng khá bướng bỉnh và tham vọng. Bản mệnh sẽ không lựa chọn nửa kia của mình một cách qua loa đâu. Thậm chí, họ có thể “kén cá chọn canh” một thời gian dài rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu không có tinh thần cầu tiến, xác định rõ dự định trong tương lai và suy nghĩ nghiêm túc mọi vấn đề thì các quý ông nên bỏ ngay ý định chinh phục người phụ nữ tuổi Sửu đi. Bởi nếu không có những điều kiện đó, bạn sẽ khó thành công.

Nếu không có tinh thần cầu tiến, xác định rõ dự định trong tương lai và suy nghĩ nghiêm túc mọi vấn đề thì các quý ông nên bỏ ngay ý định chinh phục người phụ nữ tuổi Sửu đi
Nếu không có tinh thần cầu tiến, xác định rõ dự định trong tương lai và suy nghĩ nghiêm túc mọi vấn đề thì các quý ông nên bỏ ngay ý định chinh phục người phụ nữ tuổi Sửu đi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Với nhiều sự tổn thương trong quá khứ, phụ nữ cầm tinh con rồng sống khá khép mình và ngại giao tiếp với người khác giới. Nàng giáp này thường xuyên từ chối những buổi hẹn hò, tiệc tùng. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng có xu hướng thích ở nhà nhiều hơn ra đường.

Quý cô tuổi Thìn giống như một hòn đá không thể đập vỡ. Những anh chàng bày tỏ tình cảm với nàng giáp này sẽ đều bị gạt phắt đi không thương tiếc. Lời khuyên cho tuổi Thìn là bạn hãy mở lòng ra nhiều hơn, vấp ngã xưa kia sẽ giúp bạn thêm mạnh mẽ trong tương lai.

Lời khuyên cho phụ nữ tuổi Thìn là bạn hãy mở lòng ra nhiều hơn, vấp ngã xưa kia sẽ giúp bạn thêm mạnh mẽ trong tương lai
Lời khuyên cho phụ nữ tuổi Thìn là bạn hãy mở lòng ra nhiều hơn, vấp ngã xưa kia sẽ giúp bạn thêm mạnh mẽ trong tương lai - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Cuộc sống của phụ nữ cầm tinh con dê là dòng chảy không ngừng của tình đến duyên đi. Nhưng duyên tới dồn dập quá nhiều đôi khi sẽ thành phản tác dụng. Bởi người xưa thường có câu "âm dương tương thân tương khắc", vận đào hoa tới dồn dập quá nhiều cũng đồng nghĩa với tình duyên sẽ trôi đi hết chẳng thể níu giữ.

Cho nên, quý cô tuổi Mùi dù luôn bận rộn với nhiều mối lương duyên thì cũng rất khó lòng giữ lại một mối thích hợp cho bản thân. Đặc biệt, nàng giáp này còn là người coi trọng gia đình và chuyện tình cảm. Chính vì thế nên bản mệnh luôn có suy nghĩ nghiêm túc trong tình yêu, không chấp nhận một mối quan hệ hời hợt, qua loa.

Dù có rất nhiều đối tượng theo đuổi nhưng quý cô tuổi Mùi vẫn chưa thấy được sự chân thành từ những người đó. Đây là lý do chính khiến con giáp này cự tuyệt thẳng thừng bất cứ ai. Thế nhưng, đừng lo lắng gì cả vì sớm muộn bạn cũng sẽ tìm thấy người ấy mà thôi. Chuyện tình duyên thật sự không thể ép buộc được.

Phụ nữ tuổi Mùi luôn có suy nghĩ nghiêm túc trong tình yêu, không chấp nhận một mối quan hệ hời hợt, qua loa
Phụ nữ tuổi Mùi luôn có suy nghĩ nghiêm túc trong tình yêu, không chấp nhận một mối quan hệ hời hợt, qua loa - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Mặc dù độc thân đã lâu nhưng phụ nữ cầm tinh con khỉ lại không hề cảm thấy hứng thú với chuyện tình cảm nam nữ. Bản mệnh luôn tự đặt mình vào hai chữ "lười yêu". Thực tế, quý cô tuổi Thân là người sôi nổi, có nhiều bạn bè, hiếm khi cảm thấy cô đơn.
ặc dù độc thân đã lâu nhưng phụ nữ tuổi Thân lại không hề cảm thấy hứng thú với chuyện tình cảm nam nữ
Mặc dù độc thân đã lâu nhưng phụ nữ tuổi Thân lại không hề cảm thấy hứng thú với chuyện tình cảm nam nữ- Ảnh minh họa: Internet
Chính vì vậy, dù có bao nhiêu người cố gắng mai mối cũng đều bị nàng giáp này từ chối lạnh lùng. Thêm nữa, bản mệnh cũng có quá nhiều thú vui trong cuộc sống. Từ thể thao, du lịch, đọc sách hay những bộ môn năng khiếu,...vv. Tất cả đều tạo thành một cuộc sống muôn màu bận rộn, vậy tự hỏi phụ nữ tuổi Thân sẽ hẹn hò vào lúc nào? 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạch Dương (T.H)

Tin liên quan

Phụ nữ chỉ cần sở hữu 5 đức tính này, đàn ông cả đời sẽ 'chết mê chết mệt'

Dưới đây là 5 đức tính tốt nhất ở người phụ nữ giúp bạn trở nên xinh đẹp, hoàn hảo...

Cuộc đời sẽ không vì bạn là phụ nữ mà thương hoa tiếc ngọc, vì vậy hãy 'khắc cốt ghi tâm' điều này

Phụ nữ muốn không bị đời vùi dập hãy nhớ kĩ những điều này.

Phản bội lần đầu là lỗi của người đàn ông, nhưng để họ phản bội thêm lần nữa thì là lỗi của 3 nàng giáp này

Tốt nhất 3 nàng giáp này nên tập trung vào công việc và tránh chuyện yêu đương trong thời gian...

3 nàng giáp đàn ông đã yêu rồi là không bao giờ bỏ được

Một khi đàn ông đã yêu 3 nàng giáp này rồi thì xem như cả đời chẳng bao giờ bỏ...

3 nàng giáp vượng vận đào hoa, hàng tá người say mê, theo đuổi từ nửa cuối tháng 3/2019

Nửa cuối tháng 3/2019, vận tình duyên của 3 con giáp này sẽ đỏ như son, khiến họ dù đang...

Đàn ông sẽ khổ sở vì sức quyến rũ khó cưỡng của 3 nàng giáp này

Có những nàng giáp sinh ra để làm khổ đàn ông. Bởi họ có sức hút khiến đàn ông phải...

3 nàng giáp tự làm đại gia, kiếm tiền siêu đỉnh, đến chồng cũng phải nể

Phụ nữ tuổi này nổi tiếng tự lập, tài giỏi, chẳng cần cậy nhờ ai cũng có thể tự làm...

Tin mới nhất