Phụ Nữ Sức Khỏe

Top 4 con giáp sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong 2 tháng đầu năm 2019

Dưới đây là 4 con giáp cần đặc biệt đề phòng vào 2 tháng đầu năm 2019. Do vắng bóng Thần may mắn nên những bản mệnh này sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong cuộc sống.

Vào 2 tháng đầu năm 2019, cuộc sống của 4 con giáp sau đây sẽ vướng phải nhiều khó khăn vì phương diện tài chính ảm đạm, thất thu; còn tình cảm thì nhạt nhòa, bất ổn.

Tuổi Mão

Người cầm tinh con mèo thường có sức mạnh lớn, ý chí vững chãi, nhanh nhẹn và có thói quen độc lập. Tuy nhiên, tính nóng nảy chính là trở ngại lớn nhất khiến con giáp này khó có thể đạt được thành công. Phải bước qua 2 tháng đầu năm 2019, người tuổi Mão mới có thể gặt hái được thành công trong sự nghiệp, đạt được đỉnh cao về tiền tài.

Bên cạnh đó, bản mệnh cần phải thật bình tĩnh để các mối quan hệ trong cuộc sống trở nên dễ thở hơn. Và, khi đã bắt tay vào dự án nào, tuổi Mão nên cân nhắc thật kỹ, đừng lơ là, làm gì cũng phải suy xét để bản thân có đường lui, đừng để mình phải rơi vào thế bị động.

Vào 2 tháng đầu năm 2019, tính nóng nảy chính là trở ngại lớn nhất khiến người tuổi Mão khó có thể sớm đạt được thành công
Vào 2 tháng đầu năm 2019, tính nóng nảy chính là trở ngại lớn nhất khiến người tuổi Mão khó có thể sớm đạt được thành công - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Trong 2 tháng đầu năm 2019, người cầm tinh con rắn sẽ không gặp được nhiều may mắn, thuận lợi về công việc và tài chính. Cụ thể, trong công việc, tuổi Tỵ làm việc gì cũng gặp trở ngại, khiến đầu óc luôn căng thẳng, mệt mỏi. Vì vậy, trong tất cả mọi chuyện, bản mệnh phải "tự lực cánh sinh", không nên trông chờ vào may rủi bởi dễ gặp vận xui.

Bên cạnh đó, khả năng thăng tiến trong sự nghiệp của con giáp này không cao, dễ vì chuyện riêng mà mâu thuẫn, cãi vã với cấp trên khiến quan hệ thiếu hài hòa, không được nâng đỡ. Do đó, nếu bản mệnh đầu tư vào đâu cũng dễ dẫn đến mất mát, hao hụt.

Ngoài ra, đây cũng là thời điểm không thích hợp để tuổi Tỵ mở rộng đầu tư kinh doanh. Con giáp này chỉ nên phát triển những gì đang có. Đồng thời, người cầm tinh con rắn nên đề phòng ảnh hưởng của Xung Thái Tuế, bởi bản mệnh có thể gây ra tai nạn xe cộ, phải đi đứng thận trọng, không được chơi các trò đỏ đen, cá cược.

Trong 2 tháng đầu năm 2019, người tuổi Tỵ sẽ không gặp được nhiều may mắn, thuận lợi về công việc và tài chính
Trong 2 tháng đầu năm 2019, người tuổi Tỵ sẽ không gặp được nhiều may mắn, thuận lợi về công việc và tài chính - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Người cầm tinh con gà nên thận trọng trong mọi việc, đừng lo chuyện bao đồng kẻo vướng phải chuyện thị phi. Đặc biệt, trước những quyết định trọng đại, bản mệnh cần suy xét kĩ, đừng nóng vội kẻo hỏng việc.

Vào 2 tháng đầu năm 2019, có khá nhiều thử thách đến với người tuổi Dậu. Tuy nhiên, con giáp này đừng quá lo lắng bởi mọi chuyện đều có thể giải quyết nếu bạn nỗ lực và cố gắng hết mình.

Bên cạnh đó, trong công việc, tuổi Dậu có thể gặp phải một số rắc rối nhỏ vì các dự án sẽ bị ngưng trệ đôi chút. Ngoài ra, tài chính của bản mệnh còn có chiều hướng đi xuống, thất thu rõ rệt.

Về phương diện tình cảm, con giáp này sẽ phải đối đầu với một số sóng gió khi liên tục gặp phải những mâu thuẫn, tranh cãi khá gay gắt. Vì vậy, bản mệnh phải thật bình tĩnh và nhẫn nại để giúp tình yêu của mình vượt qua khó khăn.

Người tuổi Dậu nên thận trọng trong mọi việc, đừng lo chuyện bao đồng kẻo vướng phải chuyện thị phi vào 2 tháng đầu năm 2019
Người tuổi Dậu nên thận trọng trong mọi việc, đừng lo chuyện bao đồng kẻo vướng phải chuyện thị phi vào 2 tháng đầu năm 2019 - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Hai tháng đầu năm 2019, vận mệnh của người tuổi Hợi có chiều hướng đi xuống. Con giáp này sẽ gặp hung nhiều hơn cát, những chuyện buồn phiền ồ ạt kéo đến. Vì vậy, bản mệnh nên thận trọng trong mọi việc để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống.

Trong công việc, tài năng của người tuổi Hợi không được nhiều người công nhận. Thu nhập cũng có phần sa sút. Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của bản mệnh và người ấy không được vun đắp nhiều nên càng nhạt nhòa. Vì vậy, nếu con giáp này không cố gắng cứu vãn, sớm muộn gì cũng sẽ tan vỡ.

Hai tháng đầu năm 2019, vận mệnh của người tuổi Hợi sẽ có chiều hướng đi xuống, buồn phiền ồ ạt kéo đến
Hai tháng đầu năm 2019, vận mệnh của người tuổi Hợi sẽ có chiều hướng đi xuống, buồn phiền ồ ạt kéo đến - Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo*

Bạch Dương (T.H)

Tin liên quan

Muốn hóa giải hết những khó khăn của đời người, hãy dành thời gian suy ngẫm về 9 lời dạy này của Phật

Cuộc sống này vốn mệt mỏi và khó khăn chồng chất. Nhưng nếu bạn tĩnh tâm suy nghĩ thì khó...

Nếu thấy khó khăn trong cuộc sống, hãy nhớ 10 điều này bạn sẽ thấy không có gì là trở ngại

10 điều dưới đây sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy cố gắng...

Top con giáp một lòng một dạ sắt son, không bỏ rơi bạn đời lúc hoạn nạn, khó khăn

Những con giáp dưới đây chung thủy tuyệt đối, luôn xem bạn đời của mình là quan trọng nhất, không...

6 lời Phật dạy giúp phá bỏ hết thảy mọi khó khăn trong kiếp nhân sinh

Nếu bạn đang khổ tâm, buồn rầu vì quá nhiều chuyện trong kiếp nhân sinh, hãy đọc ngay 6 lời...

8 loại nốt ruồi may mắn giúp bạn thường gặp quý nhân khi khó khăn

Theo tướng số, nốt ruồi tốt hay xấu ảnh hưởng rất nhiều đến vận thế mỗi người. Sau đây là...

Mỗi lúc gặp khó khăn, hãy tự hỏi mình đã cố gắng hết sức chưa

Nếu trên đường đời bạn gặp phải chông gai, hãy tự hỏi lòng mình đã cố gắng hết sức chưa?...

Top con giáp càng vung tiền giúp đỡ người khó khăn, tài lộc càng vượng phát

Những con giáp dưới đây vô cùng phóng khoáng, gặp ai khó khăn cũng móc hầu bao ra cho. Tuy...

Tin mới nhất