Phụ Nữ Sức Khỏe

Top 3 kiểu đường chỉ tay đặc biệt, chỉ 1% dân số thế giới sở hữu nó, cuộc đời định sẵn nếu không phải là bậc vĩ nhân thì cũng là tỷ phú giàu có

Đường chỉ tay khác biệt đồng nghĩa cuộc đời của bạn cũng đặc biệt hơn so với người khác.

Đường chỉ tay hình chữ nhất

Theo quan niệm dân gian xưa, những người có đường chỉ tay hình chữ nhất đều nằm ở nhóm người có khí chất thông mình và tài năng siêu việt. Họ thường là các tổng thống hay những nhà quân sự tài ba. Đặc biệt, phần lớn đàn ông có đường chỉ tay ngang nhiều hơn phụ nữ và họ luôn luôn là những người có phi thường trong bất kì hoàn cảnh khó khăn.

Đây là mẫu người có bản lĩnh mạnh mẽ và lý trí quyết tâm vượt qua mọi gian lao, thách thức. Không bao giờ trong suy nghĩ của họ có hai từ "bỏ cuộc" và không dễ dàng để có thể khiến những người này phân tan tư tưởng.

Chính vì vậy mà họ luôn làm nên những điều có ích cho cuộc đời, đồng thời cũng là những nhà lãnh đạo có tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên, ở nam giới, những người có đường chỉ tay ngang vốn dĩ là người có chuyện tình duyên tương đối phức tạp và không hề diễn ra tốt đẹp như mong muốn. Ngược lại với nữ giới, nếu nữ giới sở hữu những đường chỉ tay ngang thì họ sẽ gặp thuận lợi, suôn sẻ trên cả con đường công danh lẫn hôn nhân. Ngoài ra, họ còn được quý nhân phù trợ nên cuộc sống vô cùng êm đềm, no đủ.

Top 3 kiểu đường chỉ tay đặc biệt, chỉ 1% dân số thế giới sở hữu nó, cuộc đời định sẵn nếu không phải là bậc vĩ nhân thì cũng là tỷ phú giàu có - Ảnh 1

Chỉ tay hình chữ Nhất là một trong những đường chỉ tay hiếm gặp - Ảnh minh họa: Internet

Chỉ tay hình chữ X

Những người có đường chỉ tay hình tam giác dù ở bất kỳ vị trí nào đều là dấu hiệu của sự thành đạt, xuất sắc về một lĩnh vực nào đó. Nếu là bác sĩ thì đó sẽ là một bác sĩ giỏi, nếu là họa sĩ thì chắc hẳn đó là một họa sĩ có tài,…

Đặc biệt, khi hai hình tam giác đối nhau sẽ tạo thành đường chỉ tay chữ X được coi là rất hiếm. Theo nghiên cứu, trung bình chỉ có 3% người trên thế giới có sở hữu chỉ tay chữ X.

Theo một nghiên cứu về tính cách của những người có chỉ tay hình chữ X của trường Đại học STI ở Moscow, Nga, những người có đường chỉ tay hình chữ X đều có trí tuệ hơn người và khả năng lãnh đạo tài ba, có trí nhớ siêu phàm và lòng vị tha, đôi khi có những ý tưởng tuyệt vời đi trước thời đại.

Rất nhiều nhân vật tên tuổi trong lịch sử được ghi nhận sở hữu đường chỉ tay chữ X là Hoàng đế Hy Lạp Alexander Đại đế, Tổng thống Abraham Lincoln và Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Top 3 kiểu đường chỉ tay đặc biệt, chỉ 1% dân số thế giới sở hữu nó, cuộc đời định sẵn nếu không phải là bậc vĩ nhân thì cũng là tỷ phú giàu có - Ảnh 2

Trên thế giới chỉ có 3% người sở hữu đường chỉ tay hình chữ X - Ảnh minh họa: Internet

Đường chỉ tay tam kỳ

Nếu qua độ tuổi trưởng thành, bạn phát hiện thấy trong lòng bàn tay bất ngờ xuất hiện 3 đường chỉ tay đặc biệt như hình trên thì xin chúc mừng bạn, bởi đây là điềm báo cát tường.

Nhìn qua, đường chỉ tay này khá giống đường vân trên thân cây hoặc như mặt trăng khuyết đặt song song với nhau và đây được gọi là đường chỉ tay tam kỳ.

Người sở hữu đường chỉ tay tam kỳ thường có số giàu sang, phú quý, dễ thăng quan tiến chức, nắm giữ những chức vụ quan trọng ở chỗ làm. Họ ngoại giao tốt, có địa vị xã hội nhất định và nếu chăm chỉ làm ăn, chắc chắn cuộc sống của họ sẽ rất dư dả.

Đàn ông có đường chỉ tay tam kỳ thường có danh vị song toàn, giàu sang phú quý ở ngoài tuổi 40. Phụ nữ có số vượng phu ích tử, sau khi kết hôn sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho chồng, có thể quán xuyến được mọi việc trong gia đình.

Vậy bạn có sở hữu đường chỉ tay đặc biệt nào không? Hãy xem chỉ tay ngay để biết mình có số giàu sang, phú quý không nhé.

Top 3 kiểu đường chỉ tay đặc biệt, chỉ 1% dân số thế giới sở hữu nó, cuộc đời định sẵn nếu không phải là bậc vĩ nhân thì cũng là tỷ phú giàu có - Ảnh 3

Người sở hữu đường chỉ tay tam kỳ thường có số giàu sang, phú quý - Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

T.T (Tổng hợp)

Tin liên quan

Chỉ cần phụ nữ sở hữu 5 đường chỉ tay này chắc chắn là người giàu sang, phú quý cả...

Quý cô nào sở hữu 1 trong 5 đường chỉ tay này chắc chắn là người có vận đỏ về...

Muốn biết phụ nữ sẽ cưới mấy người trong đời, hãy xem ngay đường chỉ tay này

Độ dài, hình dáng của đường hôn nhân có thể cho phụ nữ biết về cuộc sống hôn nhân sau...

Xòe bàn tay xem bạn có sở hữu 3 đường chỉ tay đem lại cuộc sống thoải mái, không bao...

Đây là những đường chỉ tay phụ trên lòng bàn tay nhưng lại là những dấu hiệu cho thấy việc...

Nếu có 2 đường chỉ tay này, bạn sẽ có số mệnh may mắn hơn người

Cuộc đời mỗi người có thành công hay không, không chỉ dựa vào nỗ lực và cố gắng mà còn...

Nhận biết chuyện tình cảm qua đường chỉ tay

Để biết được chuyện tình yêu của mình, bạn hãy làm một phép thử dưới đây, đảm bảo sẽ cho...

Từ đường chỉ tay hôn nhân dự đoán chuyện tình duyên tương lai của bạn

Đường chỉ tay hôn nhân là đường cắt ngang nhỏ dưới ngón út. Tuy là một đường ngắn, nhỏ nhưng...

Cực chuẩn xác: Cách tự xem đường chỉ tay để biết trước vận mệnh hôn nhân, tình duyên

Chỉ cần nhìn vào đường chỉ tay hôn nhân bạn có thể biết trước tình duyên của mình trong tương...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình