Top 3 con giáp lúc nào cũng rủng rỉnh tiền trong túi, không sợ đói kém nửa cuối năm 2017

02/08/2017 17:23

Phunusuckhoe.vn Những con giáp này vốn sinh ra đã may mắn, lúc nào trong túi cũng dư giả tiền bạc, khiến ai cũng ganh tỵ, ngưỡng mộ. Đặc biệt nửa cuối năm 2017, tài lộc của họ lại càng phất.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn "lười biếng" nhưng vẫn thành đại gia - Ảnh minh họa: Internet.

Người tuổi Thìn sinh ra lanh lợi, phản ứng nhạy bén, quan sát thấu đáo. Đặc điểm này có lợi cho họ phát huy tài năng quản lý kinh tế. Họ hiểu tường tận tỉ mỉ về việc quản lý tài chính do đó tài lộc cực tốt. Có thể nói tuổi Thìn là con giáp “lười biếng” nhưng vẫn thành đại gia.

Nửa cuối năm 2017 là thời điểm tốt, tuổi Thìn nên nắm bắt cơ hội này để tăng thu nhập cho bản thân.

Tuổi Dần

Tuổi Dần rất phóng khoáng trong chuyện tiền bạc - Ảnh minh họa: Internet.

Nửa cuối năm 2017 là thời điểm tốt cho tài lộc của tuổi Dần. Người tuổi này có tinh thần lạc quan, có phần tự tin nên họ sẽ có được thu được những kết quả đáng kể trong công việc. Cũng vào nửa cuối năm, tuổi Dần sẽ có quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát, nên họ có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn. Trong công việc, người tuổi Dần có sự giúp đỡ và quan tâm của cấp trên nên mọi chuyện vượt qua dễ dàng.

Làm ra tiền nên họ tiêu tiền rất phóng khoáng. Tuy nhiên, họ nên học cách quản lý tiền hợp lý, không nên đầu tư vào những dự án có lợi nhuận cao vì rủi ro xảy ra rất lớn.

Tuổi Tý

Tuổi Tý sự nghiệp càng cao, tài lộc càng nhiều - Ảnh minh họa: Internet.

Tài lộc của người tuổi Tý tăng lên theo vận trình của sự nghiệp, sự nghiệp càng cao, tài lộc sẽ càng lớn. Họ rất tinh ý và khôn ngoan, luôn biết đầu tư vào những công việc to lớn. Họ luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp của họ.

Nửa cuối năm 2017, tuổi Tý cũng được quý nhân phù trợ nên mọi việc thuận buồm xuôi gió, ít gặp trắc trở. Họ có cơ hội thăng tiến trong công việc, tiền đồ trải dài trước mắt. Tuy nhiên, tuổi Tý không nên đầu tư mạo hiểm vì đồng tiền có được nhờ may mắn thường không bền.

Dâm ô cháu bé 8 tuổi, bảo vệ trường tiểu học lãnh 12 năm tù
Thấy một cháu gái đang đứng ngoài nhà vệ sinh, Nhân tiến lại cho kẹo rồi dụ dỗ cháu bé thực hiện hành vi dâm...
XEM TIẾP
Hai tàu hỏa đâm nhau, 5 toa văng khỏi đường ray
Vào chiều nay, 26-5, tại ga Núi Thành, Quảng Nam, hai đoàn tàu đã đâm trực diện vào nhau, đầu tàu bẹp dúm.
XEM TIẾP
Nghi án ghen tuông, chồng sát hại vợ rồi thả xác trôi sông
Hai vợ chồng sắp ly hôn nhưng bỗng một ngày người dân ở bến đò phát hiện xác người vợ trôi sông.
XEM TIẾP