Trong ngày lễ Tình nhân 14/2 năm 2019 này, 3 con giáp dưới đây sẽ được thần Tình yêu gõ cửa, tình duyên nở rộ, cuộc sống hạnh phúc tràn đầy.

Tuổi Thìn

Vào đúng ngày 14/2 sắp tới, tình duyên của người cầm tinh con rồng sẽ có nhiều khởi sắc. Hôn nhân của con giáp này nhờ Hồng Loan chủ đào hoa chiếu nên đảm bảo sẽ có nhiều trải nghiệm đầy màu sắc, chuyện tình yêu càng thêm mặn nồng.

Bên cạnh đó, cũng nhờ cát tinh này mà lời nói, hành động, cách biểu đạt của bản mệnh đều trở nên đầy sức hút với đối phương. Không những vậy, tuổi Thìn còn có cát tinh Long Đức giúp các mối quan hệ trở nên tốt đẹp, tình duyên càng nở rộ hơn.

Ngoài ra, con giáp này nên tham gia những hoạt động tập thể, để bản thân có thể khám phá và làm quen nhiều người hơn. Từ đó, tuổi Thìn có thể gặp được một nửa như ý. Còn với những ai đã có gia đình thì đây là lúc đón tin vui con cái, vợ chồng.

Vào đúng ngày 14/2 sắp tới, tình duyên của người tuổi Thìn sẽ có nhiều khởi sắc, chuyện tình yêu càng thêm mặn nồng
Vào đúng ngày 14/2 sắp tới, tình duyên của người tuổi Thìn sẽ có nhiều khởi sắc, chuyện tình yêu càng thêm mặn nồng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Phụ nữ cầm tinh con dê được xem là một trong những người hưởng lợi về đường tình duyên nhất trong năm 2019. Bởi đây sẽ là một năm viên mãn về tình yêu và hôn nhân đối với bản mệnh.

Nếu đang ấp ủ một kỳ vọng tình yêu nào đó trong lòng, thì vào ngày lễ Tình nhân sắp tới, quý cô tuổi Mùi đừng nên ngần ngại mà hãy mạnh dạn tỏ tình đi thôi. Bởi đường tình duyên của bản mệnh vào năm tới sẽ gặp rất ít trở ngại, thậm chí có thể nói là hết sức thuận lợi.

Đặc biệt, với những cô gái tuổi Mùi đang đắm chìm trong tình yêu, hãy chú ý chăm chút bản thân hơn nữa để đem lại sự hài lòng cho chính bản thân mình và cả đối phương.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày 14/2 sẽ gặp rất ít trở ngại, thậm chí có thể nối là hết sức thuận lợi

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày 14/2 sẽ gặp rất ít trở ngại, thậm chí có thể nói là hết sức thuận lợi - Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra, lời khuyên chân thành nhất về đường tình duyên của các quý ông tuổi Mùi vào thời gian này là hãy cố gắng theo đuổi tình yêu một cách chung thủy, kiên trì; chớ nên "trêu hoa ghẹo nguyệt" hoặc có ý định tạm bợ, qua đường.

Tuổi Dậu

Trong ngày 14/2 năm 2019, vận trình tình cảm, hôn nhân của người cầm tinh con gà vô cùng lý tưởng, đón không ít tin vui. Người độc thân vượng vận đào hoa, nhân duyên tốt đẹp, mở rộng mạng lưới quan hệ xã giao, đi tới đâu cũng có người để ý và mong muốn kết thân.

Nếu năm ngoái vận đào hoa chỉ mang tới đối tượng ưng ý nào đó cho bạn thì vào tháng 2 năm Kỷ Hợi sẽ là thời điểm kết thúc viên mãn cho mối tình ấy bằng một đám cưới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.

Tháng 2 năm Kỷ Hợi sẽ là thời điểm kết thúc viên mãn cho mối tình của tuổi Dậu bằng một đám cưới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc
Tháng 2 năm Kỷ Hợi sẽ là thời điểm kết thúc viên mãn cho mối tình của tuổi Dậu bằng một đám cưới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Đối với những cặp đôi đã kết hôn, cuộc sống gia đình trong ấm ngoài êm, các mối quan hệ trong nhà đều hài hòa, ngoài xã hội tốt đẹp. Đó cũng là động lực để con giáp này tập trung phấn đấu phát triển sự nghiệp, công danh hơn nữa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo