Phụ Nữ Sức Khỏe

Tôi luôn dằn vặt vì 'cướp' chồng chưa cưới của người khác

Chúng tôi gặp nhau khi anh và vợ chưa cưới tìm mua nhà để chuẩn bị kết hôn. Vì trúng tiếng sét ái tình, anh đã hủy hôn để đến với tôi. Dù hạnh phúc khi yêu anh nhưng tôi luôn thấy dằn vặt.

Năm nay, tôi 25 tuổi và có bạn trai gần hai năm. Tôi gặp anh trong tình huống hết sức trớ trêu. Anh đã đính hôn với người yêu và sắp làm đám cưới. Anh và vợ chưa cưới đang tìm mua nhà để chuẩn bị kết hôn còn tôi làm ở công ty bất động sản.

Lần đầu tiên hai người đến gặp tôi để tư vấn giới thiệu mua nhà thì tôi và anh như bị trúng tiếng sét ái tình. Sau đó, những cuộc gọi tin nhắn trao đổi giữa chúng tôi không hoàn toàn vì chuyện công việc. Chúng tôi tìm cách nói chuyện và gặp gỡ nhiều hơn, cả hai đều nhận ra mình có tình cảm đặc biệt với đối phương.

Anh và tôi nhanh chóng quấn quýt dù luôn có cảm giác tội lỗi. Khoảng hai tháng sau, anh chia tay vợ sắp cưới và chính thức ngỏ lời yêu tôi. Mặc dù chị ấy ra sức níu kéo, thậm chí tự tử hụt, gia đình anh can ngăn dàn xếp vẫn không ngăn được quyết định của anh. Việc mua nhà của anh vì thế cũng bị hủy bỏ.

Tôi luôn dằn vặt vì 'cướp' chồng chưa cưới của người khác - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Chúng tôi đã yêu nhau rất nồng nàn tha thiết cho đến tận bây giờ. Anh luôn yêu thương và chiều chuộng tôi hết mực. Anh bảo, tôi đúng là định mệnh của cuộc đời anh, mới gặp anh đã biết chúng tôi sinh ra để dành cho nhau.

Tôi vô cùng hạnh phúc trong vòng tay của anh. Nhưng xen lẫn vào đó là cảm giác tội lỗi dằn vặt vì đã cướp mất hạnh phúc của người phụ nữ khác. Tôi luôn lo sợ một ngày nào đó mình sẽ gặp quả báo, bị anh ruồng rẫy bỏ rơi như người yêu cũ của anh.

Nếu anh có thể “say nắng” với tôi thì cũng có thể lặp lại khi gặp một người con gái khác và lúc đó, biết đâu anh lại rời xa tôi. Bởi thế tôi thấy tình yêu của mình không được trọn vẹn khi được xây đắp trên nỗi đau của người khác.

Anh và người yêu cũ đã không còn liên lạc nữa. Thỉnh thoảng tôi vào facebook của chị ấy, chị chưa có người mới vì còn yêu anh rất nhiều và luôn căm hận tôi. Đọc được những dòng trạng thái đầy uất ức, tôi càng đau đớn dằn vặt.

Tôi luôn dằn vặt vì 'cướp' chồng chưa cưới của người khác - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tôi bày tỏ nỗi lo lắng với anh thì anh an ủi tôi: đừng suy diễn vớ vẩn. Anh đâu phải người lăng nhăng mà gặp ai cũng yêu được. Tôi mãi mãi là duy nhất trong trái tim anh. Việc anh từ bỏ tất cả để đến với tôi cũng đủ chứng minh tình yêu của anh dành cho tôi nhiều như thế nào.

Anh muốn tôi khép lại quá khứ, quên đi chúng tôi đã đến với nhau như thế nào và thôi tự hành hạ mình. Anh và người cũ có duyên mà không có phận thì trước sau gì cũng chia tay dù tôi có xuất hiện hay là không.

Tôi tin vào lời anh nhưng sao vẫn không gạt được mối lo trong lòng. Tôi trở nên đa nghi và hay ghen tuông hơn khiến anh cảm thấy mệt mỏi. Tôi biết làm vậy là sai bởi đến tận bây giờ anh vẫn luôn dành cho tôi tất cả những gì tốt nhất.

Chúng tôi đã ra mắt hai bên gia đình và sẽ làm đám cưới vào đầu năm sau. Dù vậy, tôi chưa thực sự yên tâm bởi lúc tôi gặp anh cũng chính là lúc anh đang chuẩn bị kết hôn với người cũ.

Theo Thúy Nguyễn/ Phunu Online

Tin liên quan

4 thứ phụ nữ sẽ mất đi mãi mãi sau khi sinh con, dẫu có tiền cũng không lấy lại được!

Đây là 4 thứ phụ nữ sẽ mất đi mãi mãi sau khi sinh con, đàn ông đọc xong hãy...

Khi không còn khóc, đàn bà sẽ đang tâm buông bỏ!

Không khóc đồng nghĩa với buông bỏ, không khóc đồng nghĩa với chẳng còn thiết tha gì. Đàn bà còn...

Bí quyết yêu đương để không bao giờ phải nói chia tay

Muốn giữ gìn một tình yêu luôn bền vững, các cặp đôi cần phải nằm lòng những bí quyết yêu...

Phụ nữ càng mạnh mẽ càng chứng tỏ người đàn ông bên cạnh chẳng đủ yêu thương

Chị bảo, nhiều lúc mệt mỏi lắm vì phải sống như một người đàn ông. Nhiều lúc muốn buông xuôi...

Không ngờ đây lại là mẫu phụ nữ 'ĐẮT GIÁ' nhất trong mắt đàn ông

Không phải khuôn mặt xinh đẹp hay vóc dáng bốc lửa, đây mới là mẫu phụ nữ không cần “bỏ...

Đừng chê vợ già nua xấu xí: Đẹp hay xấu đều do chồng mà ra cả

Phụ nữ đẹp mãi không già, thì chỉ có 2 trường hợp: Một là, cô ấy không dính dáng đến...

Dấu hiệu ngầm chứng tỏ bạn đang yêu sai người (P2)

Nếu đối phương có hầu hết những đặc điểm sau, có lẽ bạn bạn và người cần một cuộc nói...

Tin mới nhất