Tôi lấy chồng suốt ngày chơi game, không chịu đi làm, một mình tôi làm nuôi cả anh và bé lớn. Từ khi sinh bé thứ 2 năm 2016 anh vẫn chơi game đến khi tôi ở cữ không làm ra tiền để tiêu thì anh mới không chơi nữa. Anh đã mượn mẹ tôi tiền đi học sửa xe máy, học xong anh mở quán nhưng ế ẩm, anh lại chơi game. Tôi có nói thì anh lại chửi, mọi thứ đồ nghề anh bán tiêu hết.

Tôi buồn phiền vì chồng quá lười lao động - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Đỉnh điểm năm 2017 bố chồng bệnh, anh lại mượn mẹ tôi nhiều tiền cho bố chữa bệnh, đến lúc mẹ con tôi nằm viện không có đồng xu dính túi, tôi lại tiếp tục mượn mẹ mình. Tôi giận anh rất nhiều, cả cha chồng nữa, khi sống không lo làm ăn, sống một mình mà lúc nào cũng than khổ, không có tiền, nhưng cứ có tiền là ông mua vé số, ghi số đề, trong khi nhà ở thì không ra hồn, đến nỗi nhà không có gì ngoài cái bàn và tủ.

Chúng tôi sống gần mẹ đẻ tôi, giờ mẹ đi Sài Gòn chữa bệnh mà tôi không nhờ mẹ trông con được để buôn bán kiếm tiền, giờ chẳng có tiền cho hai con đi học. Xe cộ anh bán hết, giờ anh đi phụ hồ, bữa làm bữa nghỉ. Tôi phải làm sao đây? Mong được mọi người cho lời khuyên.