Ngày 21-12, thượng tá Trương Văn Sáu, trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này đang phối hợp cùng công an huyện Gò Công Tây truy bắt hung thủ giết chủ sạp vải vào rạng sáng cùng ngày.

Theo kết quả điều tra ban đầu vào khoảng 6 giờ 45 phút sáng cùng ngày tiểu thương ở chợ Kênh 14 thuộc địa bàn xã Vĩnh Hựu, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang không thấy bà Nguyễn Thị Bé (66 tuổi) ngụ xã Vĩnh Hựu, huyện Gò Công Tây chủ sạp vải mở cửa sạp như thường lệ nên báo cho người thân bà Bé biết. Khi hay tin con trai bà Bé đã đến nhà tìm mẹ nhưng thấy cửa rào bị khóa, khi leo rào vào nhà thì anh tá hỏa phát hiện mẹ mình đã chết trong phòng ngủ tay chân bị trói nên hô hoán và báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo phòng (PC45) đã có mặt phối hợp với phòng Kỹ thuật hình sự (PC54) và công an huyện Gò Công Tây khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Bước đầu nạn nhân được xác định tử vong do bị xiết cổ bằng dây điện, đồ đạc trong nhà có dấu hiệu xáo trộn, chiếc xe Ari Blade của nạn nhân cũng không có tại hiện trường. Người thân bà Bé cho biết bà đã ly dị chồng và sống một mình trong căn nhà trên.

Thượng tá Sáu cho biết thêm cơ quan chức năng đang phối hợp với gia đình thống kê tài sản của nạn nhân bị mất.

Hiện vụ việc đang được phòng PC45 tiếp tục điều tra truy bắt hung thủ.