Phụ Nữ Sức Khỏe

Thương tâm 3 cháu bé bị đuối nước tử vong ở Kiên Giang

Theo điều tra ban đầu, cả 3 cháu bé trên đi vào khu vực ao nhà ông V.V.C để vui chơi nhưng do không biết bơi dẫn đến chết đuối.

Sáng 5/6, chính quyền địa phương thị trấn Tân Hiệp (huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) đã xác nhận, ngày 4/6 trên địa bàn thị trấn Tân Hiệp đã xảy ra vụ 3 cháu bé bị đuối nước thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h chiều 4/6, người dân phát hiện 3 cháu bé N.H.K (4 tuổi), N.H.N (6 tuổi) và N.V.T (6 tuổi, cùng ngụ thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) đuối nước tại khu vực ao nhà ông V.V.C.

Ngay sau đó, người dân đã vớt 3 cháu bé trên đưa đi cấp cứu nhưng cả 3 đã tử vong. Các cháu bé thuộc 3 gia đình khác nhau nhưng có quan hệ họ hàng. Theo người thân 3 cháu bé, cả 3 cháu đi vào khu vực ao nhà ông C. để vui chơi nhưng do không biết bơi dẫn đến đuối nước thương tâm.

Thương tâm 3 cháu bé bị đuối nước tử vong ở Kiên Giang - Ảnh 1
Công trình nhà ông C. - nơi xảy ra tai nạn đuối nước làm 3 cháu nhỏ tử vong - ảnh:Tiền Phong

Trả lời trên Dân trí, ông Nguyễn Văn Đức – Chủ tịch UBND huyện Tân Hiệp (Kiên Giang) - xác nhận, huyện vừa nhận báo cáo vụ việc 3 cháu bé bị đuối nước trên địa bàn thị trấn Tân Hiệp. Huyện đã chỉ đạo các ngành chức năng thăm hỏi và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn cũng như công trình là của cán bộ nào ở địa phương.

Theo điều tra ban đầu, cả 3 cháu bé trên đi vào khu vực ao nhà ông V.V.C để vui chơi nhưng do không biết bơi dẫn đến đuối nước. Hiện công an chưa xác định do các cháu xuống ao bơi hay trượt chân ngã xuống.

Cái ao trong khu vực đất của ông V.V.C đang đào để làm khu sinh thái. Ông V.V.C hiện là bí thư một xã của huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang.

Ông Phạm Hồng Hùng – Chủ tịch UBND thị trấn Tân Hiệp cho biết, gia đình 3 cháu bé thuộc diện khó khăn nên địa phương đã vận động hỗ trợ hòm gương và 1 triệu đồng cho mỗi trường hợp. Nếu gia đình không có nơi an táng các cháu thì xã hỗ trợ đưa về nghĩa trang của xã. Ngoài ra, ông Hùng còn cho biết, gia đình ông C. đã đến thăm hỏi và hỗ trợ mỗi trường hợp 20 triệu đồng.

Ông Hùng còn cho biết thêm, công trình nhà ông C. có xin phép địa phương để thực hiện mô hình trồng cây ăn trái kết hợp du lịch sinh thái. Công trình do gia đình ông C. tự cải tạo, phía trước có hàng rào và đặt biển cảnh báo hố sâu. Tuy nhiên, 3 cháu bé lại đi vòng phía sau vào công trình vui chơi dẫn đến tai nạn thương tâm.

Anh Thư (TH)

Tin liên quan

4 học sinh cứu 1 bạn đuối nước, cả 5 em tử vong thương tâm

Đang đi chơi ở đập nước Trại Xanh, 1 em học sinh trượt chân chới với dưới nước. Thấy thế,...

Rủ nhau tắm sông, 4 học sinh đuối nước thương tâm

Nắng nóng, một nhóm học sinh cấp 2 rủ nhau ra sông Mã tắm thì không may bị nước cuốn...

Người thân khóc ngất bên thi thể 3 chị em họ đuối nước trên sông Hiếu, Nghệ An

Các em đi tắm sông vào chiều ngày 28/4 thì bị đuối nước, mất tích. Sau gần 2 ngày tìm...

Ra ao tắm, hai anh em sinh đôi cùng bị đuối nước thương tâm

Do trời nắng nóng, một nhóm học sinh lớp 7 cùng rủ nhau xuống ao tắm. Trong lúc tắm, hai...

Vụ 8 học sinh đuối nước trên sông Đà: Người đàn ông đối mặt với tử thần

Nghe tin có nhiều học sinh đuối nước ở bờ sông Đà, ông Hiển bơi ra giữa dòng, sau nhiều...

Nghệ An: 2 học sinh cùng xã đuối nước thương tâm trong cùng một ngày

Trong cùng một ngày, trên địa bàn xã Đồng Hợp, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) xảy ra hai vụ trẻ...

Vụ 8 học sinh đuối nước trên sông Đà: Lời kể ám ảnh của người sống sót

Chứng kiến cảnh các bạn vùng vẫy, kêu cứu suốt 10 phút, dù may mắn sống sót nhưng Hoàng vẫn...

Tin mới nhất