Phụ Nữ Sức Khỏe

Thứ Hai ngày 4/1/2021: Tỵ gặp phải thăng trầm về tiền bạc, Tuất đạt được nhiều thành công trên con đường tìm kiếm tài lộc

Hôm nay, ngoài Tỵ thì Mùi cũng gặp không ít khó khăn, thậm chí còn có điềm chẳng tốt lành liên quan đến chuyện tiền bạc, cẩn thận không lâm vào cảnh tiền mất tật mang.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 4/1/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý ngày càng rộng mở, vận trình ngày càng sáng rõ. Quý nhân trao cho cơ hội để thăng tiến bằng chính sức lực của mình. Bản mệnh nắm bắt tốt, chứng minh được bản lĩnh và được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách.

Tuổi Sửu

Thứ Hai ngày 4/1/2021, tuổi Sửu phải chịu những thiệt hại khá nặng nề về tài lộc. Con giáp này có thể sẽ mắc phải lỗi tối kị khi làm những việc liên quan đến tiền bạc, đó là để cho cảm xúc chi phối, để cho lý trí ngủ quên, chính vì thế mà tạo ra những nguy cơ khó có thể tránh được.

Tuổi Dần

Hôm nay, xuất hiện tiểu nhân đang rình rập bên cạnh, chực chờ kéo tuổi Dần xuống. Những thành công trong công việc của con giáp này như một cái gai đâm vào mắt những kẻ ganh ghét đố kị, khiến họ bực bội và khó chịu, chỉ muốn làm mọi thứ ra để đẩy lùi những bước tiến của bản mệnh.

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Mão đang có những điềm báo tăng tiến rõ ràng trong vận trình công danh sự nghiệp. Con giáp này tự tin vào năng lực của mình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Dường như không có khó khăn nào cản trở bản mệnh.

Tuổi Thìn

Ngày 4/1/2021, đây không phải là ngày thuận lợi cho tuổi Thìn trong công việc. Tuổi Thìn thiếu sự hòa đồng và dễ trở nên đơn độc trong tập thể, điều đó không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc của bản thân mà còn khiến cho việc hợp tác với đồng nghiệp trở nên khó khăn hơn nhiều.

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày 4/1/2021 không mấy tốt đẹp đối với tuổi Tỵ, vận trình tài lộc có thăng trầm bất định. Có điềm báo tiểu nhân đang âm mưu gài bẫy cướp đi những gì bản mệnh đang có, chiếm đoạt công sức. Hãy cẩn trọng trong mọi chuyện, chọn người hợp tác làm ăn phù hợp và đáng tin tưởng.

Thứ Hai ngày 4/1/2021: Tỵ gặp phải thăng trầm về tiền bạc, Tuất đạt được nhiều thành công trên con đường tìm kiếm tài lộc - Ảnh 1
Hôm nay đường tài lộc của Tỵ gặp nhiều khó khăn (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 4/1/2021, tuổi Ngọ sẽ giành được những cơ hội thăng tiến khá tốt trên con đường sự nghiệp. Con giáp này không thể hiện quá nhiều tham vọng, có thể nhìn thấy ở bản mệnh là một con người bản lĩnh, có chí tiến thủ và tấm lòng bao dung khiến người khác ngưỡng mộ và noi theo.

Tuổi Mùi

Hôm nay ngày 4/1/2021, tuổi Mùi gặp không ít khó khăn, thậm chí còn có điềm chẳng tốt lành liên quan đến chuyện tiền bạc, cẩn thận không lâm vào cảnh tiền mất tật mang. Con giáp này là người nhiệt tình và thẳng thắn, nhưng đôi khi đó lại là điểm yếu khi mà bản mệnh quá dễ tin người.

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Thân đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tiền bạc. Tài lộc ào ào đổ về túi, con giáp này thoải mái chi tiêu cho những thứ mình cần. Chẳng cần phải lo nghĩ gì nhiều mà tiền tài tự kéo đến, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ, biết tu chí làm ăn là không bao giờ phải sợ rơi vào cảnh túng thiếu.

Tuổi Dậu

Tử vi ngày 4/1/2021 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Dậu có một ngày nhiều cơ hội tài lộc, tiền bạc dồi dào trong tay, không phải lo lắng quá. Chuyện hợp tác làm ăn có lợi, con giáp này tìm được đối tác đáng tin cậy, cũng chọn được cho mình hướng đi phù hợp và đúng đắn nên tiền bạc thu về nhà không ngừng nghỉ.

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 4/1/2021, tuổi Tuất đạt được nhiều thành công trên con đường tìm kiếm tài lộc. Vận trình tăng tiến không ngừng, có thêm nhiều nguồn thu, cả chính và phụ đều vô cùng dồi dào, hứa hẹn những điều tốt đẹp sắp tới.

Tuổi Hợi

Thứ Hai ngày 4/1/2021, tuổi Hợi không may mắn trong vận trình sự nghiệp khi bị thị phi chắn lối. Con giáp này mặc dù không có ý xấu nhưng lại bị kẻ tiểu nhân thù ghét và tạo ra những tin đồn thất thiệt về bản thân nhằm hạ thấp uy tín của bản mệnh trong công việc.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Hải Băng (TH)

Tin liên quan

Thầy tử vi bật mí: 35 ngày tới Thần tài đến tận nhà trao tiền, quý nhân sát cạnh bên...

Tử vi trong 35 ngày tới những con giáp này hãy vững tin, bởi dù hiện tại có đôi chút...

Tử vi 20 ngày tới: 3 con giáp được sao Hoàng Vương chiếu mệnh, bề trên thương xót, vận xui...

3 con giáp này có cơ hội tăng lương, thăng chức, tiền đồ ngày càng rộng mở trong 20 ngày...

Tử vi thứ Bảy ngày 2/1/2021 của 12 con giáp: Dậu tiền về đầy tay, Tỵ phất lên đổi đời,...

Dưới đây là tử vi thứ Bảy ngày 2/1/2021 của 12 con giáp, nếu Dần, Tỵ có tài lộc như...

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tý túi lúc nào cũng đầy, tuổi Tỵ bị...

Dưới đây là tử vi Chủ Nhật ngày 3/1/2021 của 12 con giáp, tuổi Tý túi lúc nào cũng rủng...

Tử vi cuối tuần (2-3/1/2021), 3 con giáp VƯỢNG VẬN ĐÀO HOA, tình duyên đỏ thắm, khiến người người ghen...

Trong 2 ngày cuối tuần đầu tiên của năm 2021, 3 con giáp này sẽ được cát thần che chở,...

Tử vi thứ 7 ngày 2/1/2021 của 12 con giáp: Sửu có cơ may trúng số phát tài, giàu...

Tử vi 12 con giáp ngày 2/1/2021: Đầu năm cát khí lan tràn hứa hẹn cả năm cũng sẽ luôn...

Tử vi ngày 2/1/2021: vận trình công danh, chuyện tình cảm của tuổi Dần có những điềm báo tốt lành,...

Hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Thân vô cùng rộng mở nhờ gặp ngày Thân Tuất tương hợp....

Tin mới nhất

2 con giáp TÀI CAO CHÍ LỚN, nghị lực hơn người, làm giàu từ hai bàn tay trắng khiến nhiều...

10 giờ trước

3 con giáp có số long đong đầu năm, giữa năm đổi vận bất ngờ, cuối năm phát tài tiền...

10 giờ trước

Nửa đầu tháng 3 dương lịch, 3 con giáp VẠN SỰ HANH THÔNG, tình duyên như ý, tiền tài có...

16 giờ trước

3 con giáp may mắn trời sinh, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, giàu nứt đố đổ vách...

16 giờ trước

Top con giáp ‘ĐẠI CÁT - ĐẠI LỢI’ trong 30 ngày tiếp theo, hứng cả lộc trời lẫn lộc trần

16 giờ trước

Xui xẻo gọi tên, 3 con giáp bị vận đen đeo bám, TIỀN MẤT TẬT MANG trong tháng 3/2021

21 giờ trước

Từ ngày 2/3 trở đi, 3 con giáp nữ bất ngờ giàu lên nhanh chóng, MAY MẮN TĂNG CAO, tiền...

21 giờ trước

Tháng Giêng hết, khó khăn cũng kết thúc, 3 con giáp này trở lại guồng quay kiếm tiền, hốt về...

21 giờ trước

Đúng ngày 8/3/2021, 3 con giáp nữ này sẽ được TÀI LỘC song toàn, làm ăn phất lên ‘như diều...

21 giờ trước