Cho dù đó là buổi sáng, giữa ngày, ban đêm, một ngày cụ thể trong tháng, hay một ngày cụ thể trong năm, gần gũi với bạn đời đều có thể cải thiện tình cảm của hai bạn.

Nửa đêm

Tỉnh dậy vào giữa đêm và chuẩn bị cho một “cuộc chiến”. Nếu anh ấy vẫn đang ngủ say, hãy bắt đầu hôn lên cổ và tai của anh ấy một cách nhẹ nhàng. Cố gắng đừng làm anh ấy cảm thấy khó chịu sau đó đợi anh ấy tỉnh táo và bắt đầu cuộc yêu.

Buổi sáng

Làm chuyện ấy buổi sáng là một cách để bạn cảm thấy khỏe mạnh, và vui vẻ suốt cả ngày. Nam giới thường cương cứng khi thức dậy, vì vậy sex vào thời điểm này sẽ không khiến chàng mất sức quá nhiều.

Vào những ngày cuối tuần

Hãy dành thời gian trong những ngày cuối tuần để thư giãn xung quanh một bãi biển gợi cảm, hoặc hồ bơi, hay đơn giản chỉ là ở phòng ngủ. Âm nhạc lãng mạn, những kích thích phù hợp sẽ giúp bạn có được tâm trạng tốt. Vì vậy, hãy nói chàng ở bên bạn trên một chiếc giường và yêu theo cách của anh ấy.

Chu kỳ hàng tháng của phụ nữ

Phụ nữ trong mỗi chu kỳ hàng tháng đều cảm thấy ham muốn hơn rất nhiều, nhất là khi họ rụng trứng ở thời điểm giữa chu kỳ. Vì vậy, hãy có một số cử chỉ nóng bỏng, ướt át và gây bất ngờ với chàng. Chuyển từ tư thế thông thường sang một tư thế gợi cảm và kích động hơn cũng là một ý kiến không tồi.

Đổ mồ hôi

Nghiên cứu cho thấy quan hệ sau khi làm việc sẽ có cảm giác tuyệt vời hơn. Bạn cảm thấy tự tin về cơ thể mình và bạn dễ lên đỉnh hơn rất nhiều.

Trước khi đi làm

Quan hệ một cách đột ngột luôn thật thú vị. Vì vậy, hãy để chàng nhìn trộm bạn trước khi đi làm và đợi xem những cử chỉ của anh ấy. 15 phút nhanh chóng trước khi đi làm sẽ khiến bạn vui vẻ trong suốt cả ngày làm việc.

Sự kiện quan trọng

Những sự kiện quan trọng như kỷ niệm sinh nhật là thời gian tốt nhất để quan hệ. Bạn có thể thử các tư thế mới hoặc gây bất ngờ với các kiểu kích thích mới lạ dành cho nhau.