Phụ Nữ Sức Khỏe

Thịt lợn hấp bí đỏ

Hương vị ngọt ngào của thịt và bí đỏ không những làm bữa cơm thêm ngon mà còn có ích trong việc ngăn ngừa nhiều bệnh, bổ sung chất sắt.

Nguyên liệu:

- 300 g thịt lợn xay

- 1/2 quả bí đỏ

- Nước mắm, nước tương, đường, tiêu

- Hành lá

Cách làm: 

Bước 1: Bí đỏ rửa sạch, gọt vỏ và xắt thành miếng vừa ăn.

Bước 2: Trộn đều thịt lợn xay, bí ngô, nước, nước tương, đường, nước mắm, hạt tiêu trong một cái tô. 

Bước 3: Bỏ vào nồi hấp trong khoảng 10 phút.

Bước 4: Lấy ra khỏi nồi hấp và rắc hành lá đã xắt nhỏ lên trên.

Theo Ngoisao.net
  • Sự kiện/nhân vật/chủ đề:

Tin liên quan

10 loại thảo mộc và gia vị bạn nên có trong nhà

Việc sử dụng thảo mộc và gia vị tự nhiên ngày càng trở thành xu hướng gia tăng trên toàn...

Tuổi thọ của thực phẩm trong tủ lạnh mẹ cần nắm rõ để tránh gây hại sức khỏe cả nhà

Nhiều người lầm tưởng rằng đã bảo quản thực phẩm trong ngăn đông đá thì cứ thoải mái về thời...

Đổi vị cơm nhà với món gà kho gừng thơm điếc mũi

Cách làm gà kho gừng với các bước cực đơn giản dưới đây sẽ là gợi ý độc đáo giúp...

Giải cứu tôm hùm xanh, chị em nô nức làm món phô mai nướng hải sản ngon đã đời

Sau thanh long, đến lượt tôm hùm xanh được "giải cứu". Giá từ 650k/kg trở lên được đánh giá là...

9X dậy từ 5h sáng làm cơm cho chồng mang đi, ai nhìn cũng nể vì không trùng món nào

Để kịp 6h có cơm cho chồng mang đi làm, ngày nào Thảo Nguyên cũng dậy từ 5h để nấu...

Thịt kho tàu làm theo cách này thịt sẽ mềm, ngậy mà không hề ngán

Miếng thịt kho tàu thơm lừng, chín mềm, béo ngậy sẽ kích thích vị giác của mọi thành viên trong...

Cách làm gà bó xôi chiên giòn thơm ngon như ngoài hàng

Sự kết hợp giữa thịt gà ngọt mềm bên trong và lớp xôi vàng ươm bên ngoài sẽ mang đến...

Tin mới nhất