• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Bếp Gia Đình

Thịt heo áp chảo dầu hào nhanh gọn

16/07/2018 13:00

Món thịt heo thơm mềm, lại dễ nấu này đảm bảo sẽ khiến bữa cơm thêm ngon miệng.

Nguyên liệu:

- 600g thịt heo ngon, chia thành 4 lát đều nhau

- 150g hành tây

- 30ml dầu hào

- 15ml dầu ăn

Thịt heo áp chảo dầu hào nhanh gọn - Ảnh 1

Cách làm:

Bước 1: Hành tây bóc vỏ, thái lát mỏng.

Bước 2: Thịt heo ướp với dầu hào 10 phút.

Bước 3: Làm nóng chảo rồi thêm 15ml dầu ăn vào, sau đó cho thịt lợn áp chảo vàng cho đến khi hai bên mặt thịt có màu vàng nâu.

Thịt heo áp chảo dầu hào nhanh gọn - Ảnh 2

Bước 4: Thêm hành tây vào, đảo đều cho đến khi hành mềm là được.

Cho thịt heo áp chảo dầu hào ra đĩa, thái miếng vừa ăn.

Thịt heo áp chảo dầu hào nhanh gọn - Ảnh 3

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt heo áp chảo dầu hào!

Thịt heo xào khoai môn đơn giản mà ngon
Cách chế biến nhanh gọn, hương vị món ăn hấp dẫn chắc chắn sẽ đem lại cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức.
XEM TIẾP
Cách nấu bún giò heo thơm ngon, bổ dưỡng cho bữa sáng
Bữa sáng được thưởng thức món bún giò heo với nước dùng ngọt thơm, móng giò béo giòn, quyện lẫn với các gia vị khác...
XEM TIẾP
Sườn heo nấu kiểu này mới ngon
Với vài bước đơn giản, bạn đã có món sườn rán hoàn toàn kiểu mới mà đảm bảo ai thưởng thức cũng khen ngon.
XEM TIẾP