Nguyên liệu:

- 600g thịt heo ngon, chia thành 4 lát đều nhau

- 150g hành tây

- 30ml dầu hào

- 15ml dầu ăn

Thịt heo áp chảo dầu hào nhanh gọn - Ảnh 1

Cách làm:

Bước 1: Hành tây bóc vỏ, thái lát mỏng.

Bước 2: Thịt heo ướp với dầu hào 10 phút.

Bước 3: Làm nóng chảo rồi thêm 15ml dầu ăn vào, sau đó cho thịt lợn áp chảo vàng cho đến khi hai bên mặt thịt có màu vàng nâu.

Thịt heo áp chảo dầu hào nhanh gọn - Ảnh 2

Bước 4: Thêm hành tây vào, đảo đều cho đến khi hành mềm là được.

Cho thịt heo áp chảo dầu hào ra đĩa, thái miếng vừa ăn.

Thịt heo áp chảo dầu hào nhanh gọn - Ảnh 3

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt heo áp chảo dầu hào!