Phụ Nữ Sức Khỏe

Thế giới hôn nhân đời thực: Chồng dùng điện thoại riêng liên lạc với người yêu cũ, đưa bạn thân của vợ đi Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Ông chồng dưới đây còn tệ hơn cả nam chính Lee Tae Oh trong phim 'Thế giới hôn nhân' khi cùng lúc nhập nhằng với ba mối quan hệ khác nhau dù đã có vợ con.

Sống chung với một người chồng như vậy, nên việc cô vợ quyết định ly hôn là điều dễ hiểu. Sau khi bước qua giai đoạn khủng hoảng, người vợ đã lên mạng trải lòng. Đến khi đã dứt khoát với chồng cũ, chị vẫn mù quáng tin rằng nguyên nhân cả hai ly hôn vì anh ngoại tình tư tưởng. Nhưng nghe những gì chị kể: Chồng từng dùng điện thoại để liên lạc với người yêu cũ, đưa bạn thân đi du lịch giải khuây ở Hạ Long 2 ngày một đêm thì dân mạng cho rằng "sừng" hắn cắm cho chị đã dài cả mét rồi. Nghe qua một số người liên tưởng đến nam chính Lee Tae Oh trong phim "Thế giới hôn nhân", thậm chí ông chồng này còn tệ hơn khi nhập nhằng với ba mối quan hệ khác nhau.

Người vợ kể: "Ly hôn vì chồng ngoại tình tư tưởng. Ngay lúc ngồi viết... là lòng tôi đã bớt suy nghĩ rất nhiều, đã trải qua giai đoạn khủng hoảng tâm lý và dần chấp nhận việc mình sẽ 1 mình nuôi con. Nhưng điều tôi chưa thể nguôi ngoai là sự tổn thương sâu sắc mà tôi phải chịu đựng, tôi đau vì tôi thương con, vì thương chính bản thân mình.

Thế giới hôn nhân đời thực: Chồng dùng điện thoại riêng liên lạc với người yêu cũ, đưa bạn thân của vợ đi Hạ Long 2 ngày 1 đêm - Ảnh 1

Vợ ly hôn khi cho rằng chồng ngoại tình tư tưởng.

Khi sinh con thì tôi về quê sinh và anh vẫn ở lại phòng trọ, khi nào được nghỉ thì về thăm vợ con. Thường là hơn tháng nhưng khi về anh chỉ cầm 1 máy điện thoại về, còn 1 điện thoại hay đăng nhập zalo, messenger thì không bao giờ cầm. Tôi cũng không quan tâm đến chuyện đó lắm vì thời gian đó anh vẫn giành thời gian gọi điện cho vợ con nhiều. Đến khi con được tầm 2 tháng trở đi là anh bắt đầu thay đổi, không chủ động gọi mà đều tôi gọi đi. Tiền nuôi con hàng tháng anh không đưa, 6 tháng mới đưa được 2 triệu, 3 tháng trời liên tiếp không gọi hỏi thăm con xem con có ngoan không, chưa bao giờ động viên tình cảm với vợ. Hóa ra, thời gian đó anh giành để nói chuyện với người yêu cũ và con bạn tôi.

Với người yêu cũ đầu tiên thì dù chia tay cách đây cũng tầm chục năm rồi nhưng vẫn nhắn tin, gọi điện cho nhau, hẹn nhau đi đây đi đó. Khi tôi đọc thì chủ yếu nói chuyện bình thường như bạn bè, không có gì là nhớ nhung. Có tin nhắn của cô ta như này "Không có vợ con không chết, không có cái gì ăn vào mồm mới chết". Khi tôi hỏi đến thì anh nói giọng thách thức: nó suốt ngày gọi điện, nhắn tin kia kìa", " em cấm đươc anh nói chuyện à", " nó là ma là quỷ hay sao mà em cấm anh, anh cũng có bạn bè của anh".

Thế giới hôn nhân đời thực: Chồng dùng điện thoại riêng liên lạc với người yêu cũ, đưa bạn thân của vợ đi Hạ Long 2 ngày 1 đêm - Ảnh 2

Chồng dùng điện thoại riêng nhắn tin cho người yêu cũ và bạn thân của vợ (Ảnh minh họa)

Với cô người yêu cũ thứ 2, tôi chỉ biết được 1 lần anh hẹn muốn gặp 2 mẹ con cô ta, muốn gọi để nghe giọng nói của cô ta và còn nhiều lần tìm kiếm nick Facebook cô ta.

Với con bạn của tôi thì tôi biết được nhiều điều hơn: Khi con tôi mới 3 tháng anh đã rủ nó đi Hạ Long 2 ngày một đêm, đi ăn tối với nhau rồi, con kia bị thất tình cũng gọi anh đi uống bia, 2 người còn hẹn nhau đi chợ cây cảnh, anh có mua cho nó 4 chậu sen đá. Tất cả những việc đó anh giải thích rằng chỉ cọi nhau như anh em và không đi quá giới hạn. Còn việc đi chơi xa thì anh bảo " chỉ nói thế chứ có đi đâu mà có đi thì anh với nó 2 phòng riêng" " ban đầu anh chỉ bảo đi để giới thiệu nó cho 1 ông cùng công ty, chứ không phải đi 2 người".

Tôi đã nghĩ sẽ tha thứ vì đàn ông xa vợ không tránh khỏi những lúc mắc sai lầm và vì tôi không muốn sau này tôi phải hối hận, con tôi sau này sẽ không trách tôi vì mẹ ích kỷ. Tôi cần anh nói lời xin lỗi và bù đắp nhưng anh đã không làm vậy mà còn nói ra giọng khiêu khích. Tôi không thể bình tĩnh hơn được nữa nên đã viết đơn ly hôn. Tôi đã khóc vì đau vì muốn anh biết rằng anh đã làm tôi tổn thương lắm rồi đấy nhưng chỉ nhận lại thái độ khinh miệt của anh.

Qua đây, tôi cũng khuyên các bạn nữ khi yêu nên tìm hiểu cho thật kỹ, tìm hiểu cả gia đình bố mẹ người yêu nữa. Không phải vẻ bề ngoài ít nói là chân thành, với chồng tôi đó chỉ là giả dối. Anh nhắn tin cho người yêu cũ đến đâu xóa sạch sẽ mọi dấu vết, làm tôi không thể tìm ra. Nếu hôm đó anh không để quên điện thoại ở nhà có lẽ tôi chả bao giờ biết sự thật. 26 tuổi với tôi không phải là trẻ nhưng chưa quá muộn để bắt đầu lại. Dù gánh nặng đặt lên vai là gấp đôi nhưng tôi tin mình sẽ làm được. Có những thứ đã là bản chất thì cực kì khó thay đổi... trừ khi chúng ta chấp nhận bản chất ấy thì mới ở bên người đó được. Còn tôi thì không!..."

 

Nhiều người thấy thương, động viên cho cô vợ khi bước qua cuộc hôn nhân chẳng mấy vui vẻ. Đồng thời lên án người chồng và cho rằng anh đã phản bội vợ:

- Tư tưởng giống thằng bạn cũ của tôi thật, bẩn bựa. Tư tưởng nó dẫn đến hành động. Cạn bã cặn bã. Thôi để anh ta đi với mấy người kia cho tốt đẹp như anh ta muốn nhé chị. Buồn gì loại đó.

- Tư tưởng dù có muốn thay đổi đến lúc nào đó vẫn ngựa quen đường cũ thôi. Vào trường hợp này thì mình xin mạnh dạn lên tòa cho nó gọn nhẹ.

- Thôi chị cố gắng lên, thương con mình. Đằng nào cũng vậy thì giờ nó coi như không tồn tại. Không có trai vẫn sống, không có tiền mới chết chị ạ.

- Mong chị và bé luôn hạnh phúc, bình an. Đây không còn là tư tưởng đâu chị.

- Nhắn tin gọi điện thì còn là tư tưởng chứ đi với gái 2 ngày một đêm thì chị thành tê giác rồi. Thương chị! Chúc chị và bé có một cuộc sống mới hạnh phúc hơn nhé!

Thế giới hôn nhân đời thực: Chồng dùng điện thoại riêng liên lạc với người yêu cũ, đưa bạn thân của vợ đi Hạ Long 2 ngày 1 đêm - Ảnh 3

Nhiều người thương cho cô vợ và trách ông chồng bội bạc.

Theo Tường San/Công lý & xã hội

Tin liên quan

Chắc hẳn 99,9% đàn ông không biết thời điểm chị em sẽ đi ngoại tình

Một người chồng ít quan tâm chắc chắn sẽ không nhận ra sự thay đổi của vợ và đương nhiên...

Đây là chân dung người phụ nữ khiến đàn ông muốn ngoại tình

Hẳn nhiều phụ nữ sẽ rất thắc mắc mẫu người nào thì dễ khiến đàn ông sa ngã nhất. Theo...

Gửi con giáp thứ 13: Đàn ông ngoại tình 10 người thì 9 người về với vợ

Thực sự mà nói, phần lớn đàn ông ngoại tình chưa hề có ý định bỏ vợ, ly hôn. Thế...

9 dấu hiệu tố người bạn đời bắt đầu ngoại tình tư tưởng

Theo thống kê, khoảng 45% nam giới và 35% phụ nữ thừa nhận đã từng ngoại tình tư tưởng. Chúng...

Nhắm mắt tha thứ cho chồng ngoại tình vì không đủ lực để nuôi hai con, nhưng cuối cùng cô vợ vẫn bị ép ly hôn vì 'tiểu tam'

Nghĩ chồng 'chơi chán sẽ về với gia đình' mà cho qua, nhưng cuối cùng cô vợ vẫn bị 'vỡ...

8 điều đàn ông dù không ngoại tình cũng tìm mọi cách để giấu vợ

Những điều dưới đây bạn sẽ không bao giờ được nghe từ miệng người bạn đời của mình.

10 sự thật về những người đàn ông ngoại tình dù có cạy miệng họ cũng không nói ra

Đây là những sự thật khi đàn ông ngoại tình, có thể đúng đến 99% mà đôi khi các chị...

Tin mới nhất