Phụ Nữ Sức Khỏe

Thấy em nuôi của chồng mặc mỗi chiếc áo hai dây mỏng tăng, vợ nhào tới làm điều khiến ả ta cúi gầm mặt

Vừa mở cửa ra Loan đã thấy cảnh tượng khiến cô giận run cả người. Diễm mặc mỗi chiếc áo mỏng tăng dài tới ngang đùi. Đăng thì lại bối rối đứng ngây ra chẳng biết làm sao.

Loan và Đăng kết hôn chưa đầy một năm, cả hai vẫn trong giai đoạn mặn nồng của vợ chồng mới cưới. Đăng rất yêu thương vợ, cũng biết chăm chút cho gia đình, không mấy ham chơi. Tài chính của hai vợ chồng cũng ổn định. Ấy vậy mà mấy ngày nay Loan cứ ăn không ngon, ngủ không yên. Tất cả cũng vì Diễm

Từ lúc gặp Diễm, Loan đã biết có một người còn khó đối phó hơn cả mẹ chồng, đó là “em nuôi” của chồng. Mà cô em nuôi này còn được lòng mẹ chồng của Loan nữa, mọi cớ sự rối ren cũng bắt đầu từ đây. Loan đã biết đến Diễm từ những ngày đầu quen Đăng. Cô nghe Đăng bảo rằng trước khi quen cô thì Diễm là người mẹ Đăng, bà Nga ưng ý lắm. Đến khi Đăng chọn Loan rồi thì mẹ Đăng nhận Diễm làm còn nuôi. Thời gian đó Diễm cũng không làm gì quá đáng với cô, vì Đăng cũng tránh để cả hai gặp nhau. Nhưng khi về làm dâu thì mọi chuyện có vẻ không ổn khi Diễm liên tục xuất hiện ở nhà Đăng.

Nếu Diễm đến nhà với tư cách một người em của Đăng thì Loan đã không khó chịu. Đằng này, cô có cảm giác Diễm luôn xăm soi mọi hành động của cô. Cô nấu ăn sao ả cũng chê cho được. Cô hiểu sai ý Đăng hay gì là ả lại lên tiếng ngay, như rằng cô không hiểu Đăng bằng Diễm. Diễm còn không ngần ngại mặc đồ gợi cảm đến bỏng cả mắt trước mặt Đăng. Tồi tệ hơn nữa khi bà Loan không hề có ý phản đối, nhiều khi còn tỏ ra ủng hộ diễm. Loan thấy mà tức anh ách, nhưng cô không thể hiện gì, vẫn luôn vui cười hiền lành.

Đến một ngày cuối tuần, Diễm đến nhà xách theo một ba lô đồ, ả bảo là muốn về đây chơi vài ngày. Ban đầu Đăng nhất quyết không đồng ý, vậy mà bà Loan giận không thèm động đũa cả ngày trời. Thấy thế Loan đành nhẫn nhịn, khuyên chồng đồng ý . Loan chỉ biết thở dài, bắt đầu “căng óc” vì không biết chuyện gì sẽ xảy ra đây.

Đúng như Loan lo lắng, ngay ngày hôm sau Diễm đã giở trò. Sáng hôm đó, bà Nga muốn Loan chở bà đi chợ. Trước khi đi thì Đăng vẫn còn ngủ, còn Diễm thì vẫn loay hoay trong phòng tắm. Loan chở mẹ chồng đến chợ mà lòng cứ nóng phừng phừng. Chưa được bao lâu thì Loan giả vờ chóng mặt, khó chịu, phải bắt taxi về nhà liền. Vừa ra trước cửa thì Loan vội vội vàng vàng kêu xe ôm tức tốc chạy về nhà. Ruột gan Loan lúc đó cứ lộn cả lên.

Vừa mở cửa ra Loan đã thấy cảnh tượng khiến cô giận run cả người. Diễm mặc mỗi chiếc áo mỏng tăng dài tới ngang đùi. Đăng thì lại bối rối đứng ngây ra chẳng biết làm sao. Thấy Loan về, Đăng lắp bắp lo sợ:

- Anh...Em đừng hiểu lầm

- Em biết rồi. Anh cứ đứng sang một bên

Vừa nói xong thì Loan nhào đến trước mặt Diễm, cô không ngần ngại xé chiếc áo mỏng tăng của Diễm. Diễm thấy vậy mà hoảng sợ lắm, hai tay cứ túm chặt lấy chiếc áo đã không còn nguyên vẹn

- Cô..cô làm cái gì vậy?

- Sao? Không phải muốn cho anh Đăng xem à? Vậy tôi xé giúp cô nhé!

- Cô...Cô..

- Cô đừng tưởng tôi không biết cô có ý với chồng tôi. Tôi nhượng bộ cô cũng vì mẹ quý cô thôi, chứ chẳng phải tôi sợ gì cô đâu. Cô biết điều thì đóng cho tròn vai con nuôi của mẹ, không thì cút xéo! Nên nhớ, vỏ quýt dày có móng tay nhọn!

Diễm sợ xanh mặt, cúi gầm chả dám nói tiếng nào. Cô ta lủi thủi thu dọn đồ đạc rồi ra về ngay sau đó. Bà Nga đứng ở cửa thấy con dâu vốn hiền lạnh lại trở nên hung dữ như vậy cũng không dám lên tiếng bênh Diễm nữa. Từ đó về sau, Diễm cũng không dám đến nhà Đăng chơi thêm lần nào nữa.

Thật ra, tin chồng là đúng. Nhưng nếu ta cứ yên một chỗ mà nói rằng mình tin chồng mãi thì cũng không phải là cách để giữ chồng. Vì cuộc sống đầy rẫy những người đàn bà muốn quyến rũ chồng của bạn. Bạn phải “cao tay” một chút, hung hăng một tí để bọn họ tránh xa chồng mình trước đã. Có như vậy thì họ mới sợ, chồng mới nể, mới không dám lén phén bên ngoài (nếu có) nữa. Phòng ngừa còn hơn chữa bệnh mà, đâu có sai!

Ngọc Thi
  • Sự kiện/nhân vật/chủ đề:

Tin liên quan

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng

Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia...

Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ...

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn...

Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn

Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con...

Bí mật của đàn ông, biết càng ít càng bớt đau khổ

Lòng dạ của đàn ông như một ngăn kéo bí mật. Tốt nhất đàn bà chỉ nên biết những phần...

Ba kiểu phụ nữ luôn thích chen vào cuộc sống hôn nhân của người khác

Chúng ta thường nghe câu nói: "Cùng là phận đàn bà sao còn làm khổ nhau?". Vậy mà có ba...

Gửi kẻ thứ ba: Nếu có lòng tự trọng hãy đi trên đôi chân mình, đừng chen chân vào gia...

Xưa nay điều khiến người ta trân quý ở đàn bà chính là đức hạnh. Thế nhưng ở đời, không...

Câu chuyện của hai người đàn bà trên cùng một chuyến xe khiến ai cũng phải suy ngẫm

Cùng trên một chuyến xe mà số phận hai người đàn bà khác nhau nhiều quá. Một bên chồng ân...

Tin mới nhất

Cô giáo quay clip, cổ vũ học sinh lớp 9 uống bia

2 giờ trước

Chuyên gia Viện Vệ sinh dịch tễ TW lưu ý các vấn đề khi tiêm vắc xin COVID-19

2 giờ trước

Kon Tum khẩn trương truy tìm, xử lý 2 đối tượng bỏ trốn khỏi khu cách ly

4 giờ trước

Cháy lớn tại Khu công nghiệp Sóng Thần 2 Bình Dương

5 giờ trước

Triệt xóa 3 cơ sở bán thuốc lá điện tử cho học sinh, thu 3.500 sản phẩm

6 giờ trước

Bắt cặp vợ chồng chủ mưu vụ 6 lần tạt sơn, mắm tôm vào tiệm thuốc tây Sài Gòn

6 giờ trước

Chi 330 triệu đồng đúc hoa hồng vàng làm quà tặng ngày 8/3

8 giờ trước

Cuộc sống tủi cực của người phụ nữ đẻ 14 người con ở Hà Nội, 3 đứa cùng vướng vào...

9 giờ trước

Nam tiếp viên hàng không tình nguyện thử vaccine Coviac

9 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình