Thanh Thảo vừa chia sẻ cô đã sinh con gái đầu lòng vào lúc 2h29 ngày 17/7/2018 tại Mỹ (giờ địa phương). Nữ ca sĩ trìu mến gọi con gái là 'my little Búp bê'. "Sau bao ngày trông ngóng và vượt qua những khó khăn thử thách, cuối cùng mẹ cũng được nhìn thấy con chào đời trắng trẻo, mạnh khoẻ, nặng 3,2kg và dài 50cm. Đặc biệt, em có cái mũi hểnh thương hiệu của mẹ", cô tâm sự.

Thanh Thảo sinh con gái đầu lòng ở tuổi 41 tại Mỹ - Ảnh 1
Thanh Thảo và con gái.

Thanh Thảo cho biết cô đã nếm trải cảm giác đau đẻ khi sinh tự nhiên. Nữ ca sĩ có những cơn đau gò tử cung suốt 12 tiếng trước khi em bé chào đời và những cơn rặn kéo dài để em bé ra đời mạnh khoẻ. Sau đó, Thanh Thảo được da liền da với con. Nữ ca sĩ Búp bê đẹp xinh gửi lời cảm ơn các bác sĩ đã tận tình chăm sóc mẹ con cô tại bệnh viện từ mấy ngày qua. Thanh Thảo không quên tri ân những lời chúc tốt đẹp đến gia đình cô từ bạn bè và khán giả gần xa. 

Ca sĩ Thanh Thảo gây bất ngờ khi chia sẻ chuyện cô đang có bầu bé gái được 8 tháng vào ngày 29/5. Trước đó, cô tuyệt đối giữ kín chuyện này. Ngày 1/6, nữ ca sĩ và ông xã Việt kiều đã tổ chức tiệc mừng con gái sắp chào đời. Em bé là trái ngọt tình yêu của Thanh Thảo và ông xã Việt kiều. Họ công khai yêu nhau từ 2/2017. Suốt thời gian nữ ca sĩ mang thai, ông xã luôn ở bên chăm sóc cô tận tình.