Phụ Nữ Sức Khỏe

Tháng nào chồng tôi cũng đi tới 8 - 9 đám cưới, đám tang, cho tới ngày tôi tìm ra sự thật "núp" sau chuyện này

Tôi hỏi: “Sao tháng nào anh cũng có mấy cái đám tang, đám cưới thế?”. Chồng tôi nhún vai: “Có ai muốn chết đâu đúng không em?".

Hiện giờ tôi đã dọn về nhà mẹ đẻ nhưng vẫn không thôi cảm thấy ghê tởm chồng mình. Trước khi mọi chuyện đổ bể, trong mắt tôi, chồng là người đàn ông tuyệt vời nhất. Thậm chí, đến bạn bè tôi còn khen anh ta và lấy anh ta làm hình mẫu để chọn chồng.

Chồng tôi làm lương rất cao và luôn đưa hết cho vợ. Đầu tháng, tôi đưa lại cho anh một ít để tiêu vặt. Chuyện con cái, chồng tôi chăm còn kĩ hơn tôi. Đi ăn tiệc, ăn cưới ở đâu anh cũng là người giữ con để tôi được thoải mái nhất. Bạn bè tôi rất ngưỡng mộ khi thấy chồng tôi vừa bế đứa nhỏ đút ăn vừa gắp thức ăn, lột vỏ tôm cho vợ.

Thế nhưng có một điều khiến tôi băn khoăn là hầu như tháng nào chồng tôi cũng đi dự đám cưới hoặc đi đám tang. Có tháng anh đi tới 8 lần. Và lần nào tôi cũng là người chi tiền. Tôi cũng hay hỏi đùa anh: "Sao tháng nào anh cũng dự đám cưới, đám tang thế?". Anh nhún vai cười: "Đâu ai muốn chết đâu đúng không em?".

Tháng nào chồng tôi cũng đi tới 8 - 9 đám cưới, đám tang, cho tới ngày tôi tìm ra sự thật 'núp' sau chuyện này - Ảnh 1
Vợ chồng tôi đã từng rất hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Thú thật tôi chưa bao giờ nghi ngờ chồng. Vì anh là người có quan hệ rất rộng nên chuyện đi đám cưới, đám ma cũng là hiển nhiên. Có hôm, anh còn đi đám ma cả ngày vì người thân của chiến hữu ở xa. Mỗi lần đi, anh chỉ xin tôi một ít để đi đường, xăng xe.

Thế mà hai tháng trước, tôi đã phát hiện ra một sự thật kinh khủng sau việc tưởng chừng như rất đơn giản ấy.

Hôm đó, chồng tôi lại xin tôi đi đám tang nhà một người bạn cấp 3. Anh ta nói nhà anh bạn ấy ở xa nên anh xin tôi thêm ít tiền và có thể sẽ về trễ hơn bình thường một chút. Chồng đi đâu cũng tự giác khai báo như thế thử hỏi ai mà nghi ngờ được.

Tối đó, anh đi tới 10 giờ đêm nhưng vẫn không về. Tôi gọi điện cho anh thì thuê bao không liên lạc được. Tôi bấm số của những người bạn khác hay chơi thân trong hội cấp 3 của anh để dò hỏi xem họ có đi cùng chồng mình không? Họ bất ngờ nói mẹ anh H (bạn chồng tôi) vẫn sống sờ sờ chứ có chết đâu mà đi đám tang?

Tôi sững sờ và hỏi số điện thoại anh H để hỏi cho chắc chắn. Không ngờ, anh ấy còn dội thêm cho tôi một gáo nước lạnh: “Mẹ anh vẫn đang sống sờ sờ. Mà anh nghe thằng D (chồng tôi) hay bịa chuyện cưới tang để đi tầm bậy lắm đó. Em cẩn thận chút”.

Trời đất quanh chân tôi cứ chao đảo. Đêm đó, tôi giả vờ lặng im để chờ cơ hội bắt tại trận. Quả nhiên, đúng một tuần sau, chồng tôi lại nói đi đám tang của bố vợ của một cậu trong công ty. Tôi không nói gì, chỉ đưa tiền cho anh. Khi anh rời nhà, tôi cũng gọi điện bảo em gái mình đi theo dõi. Tầm một tiếng sau, em tôi gọi điện báo: “Anh D đang ở khách sạn X, vừa vào xong, chị mau tới”. Tôi vội lấy xe chạy tới.

Tháng nào chồng tôi cũng đi tới 8 - 9 đám cưới, đám tang, cho tới ngày tôi tìm ra sự thật 'núp' sau chuyện này - Ảnh 2
Tôi không ngờ chồng mình lại tồi tệ như thế. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi đợi một lúc thì thấy chồng tôi đi ra cùng với một cô gái ăn mặc hở hang. Không kiềm chế được, tôi chạy đến mắng mỏ cào cấu anh, cô gái kia hoảng hốt bỏ chạy trước, còn chồng tôi thì bất ngờ đến mức quên cả phản ứng.

Đêm đó, chồng tôi van xin tôi tha thứ. Anh nói không hiểu sao anh có cảm giác mạnh với mấy cô gái bán hoa đó chứ chẳng yêu đương gì. Mỗi tháng anh phải tìm họ giải khuây vài lần mới có thể giữ cân bằng trong cuộc sống được. Tôi chỉ biết cười trong nước mắt. Hóa ra, anh đối xử tốt với tôi chỉ để che giấu sự thật này. Không những thế anh còn bịa ra nhiều chuyện kinh khủng chỉ để qua mặt vợ.

Hiện giờ chúng tôi đang ly thân. Chồng tôi vẫn hay đến nhà năn nỉ tôi quay về. Nhưng chỉ cần nhìn thấy anh, tôi lại thấy buồn nôn. Tôi sẽ cắt đứt với một kẻ như thế. Tôi chỉ mong câu chuyện của mình được lên trang để những người vợ cảnh giác hơn.

Theo PV/Afamily/Helino

Tin liên quan

Về nhà lúc nửa buổi, tôi chết đứng với bí mật động trời của em chồng

Cả nhà đều đi vắng, nhưng cửa lại không khóa, tôi tim đập chân run, rón rén bước vào, nào...

5 bí mật ĐỘNG TRỜI dù ‘đánh chết’ đàn ông cũng không hé răng với người phụ nữ họ yêu

Đây là những bí mật đàn ông bất chấp tất cả để giấu kín cả đời, phụ nữ đừng mong...

Bí mật động trời trong điện thoại của vợ khiến tôi gục ngã

Tôi đau đớn khi biết bao năm nay chỉ là kẻ “đổ vỏ”, nhưng lại chưa thể dứt khoát ly...

Phát hiện bí mật động trời của vợ, chồng hành động dại dột khiến vợ phải dằn vặt cả đời

Một lần, phát hiện vết son môi trên cổ áo của anh, chị khóc trong tuyệt vọng. Cuối cùng cũng...

Nhờ chiếc điện thoại cũ, vợ phát hiện bí mật động trời chồng giấu nhẹm suốt 10 năm qua

Chị lắp sim vào rồi bấm mở nguồn, màn hình vừa hiện lên thì có tin nhắn đến. Phát...

Chồng đi công tác mà lại có bao cao su dùng dở dưới nệm, vợ bàng hoàng phát hiện bí mật động trời

Trong lúc dọn dẹp phòng ngủ, chị chết điếng khi phát hiện những chiếc bao cao su dùng dở đặt...

Ngày ra mắt nhà chồng sắp cưới, tôi chết lặng khi biết được bí mật động trời

Hẹn lần hẹn lữa, cuối cùng anh cũng đưa tôi về ra mắt gia đình, và rồi tôi bàng hoàng...

Tin mới nhất