Phụ Nữ Sức Khỏe

Tâm tính thiện lương, hóa hung thành cát, top 3 con giáp lộc lá ùn về nhà đếm tiền mỏi tay trong 7 ngày tới

Từ chuyện công ăn việc làm, kinh doanh, buôn bán, đầu tư tới chuyện tình cảm lứa đôi, gia đạo, sức khỏe…, tất cả đều được cải thiện rõ rệt.

Tuổi Thìn

Vốn mang trong mình tố chất lãnh đạo thiên bẩm, tính cách độc lập, mạnh mẽ, ngay từ khi còn trẻ, tuổi Thìn đã thể hiện những năng lực vượt trội hơn người, khiến ai cũng phải nể trọng. Không những vậy, con giáp này còn có tài quản lý tiền bạc. Họ có phúc bề trên phù trợ, là con giáp được Thần Phật che chở, gặp nhiều may mắn, tiền tài thuận lợi trong đời. 
 
Đứng ở tâm thế “dòng dõi Rồng cao quý”, người tuổi này cũng có tấm lòng thiện lương, luôn sẵn lòng ra tay giúp đỡ người khác mỗi khi khốn khó, gian truân. Dẫu cho không phải là người thân, không phải là bạn bè thân thiết nhưng người tuổi Thìn cũng không từ nan mà hỗ trợ hết lòng. 
 
Sẵn có điều kiện kinh tế tốt, người tuổi này rất chăm chỉ làm từ thiện, hỗ trợ mọi người xung quanh, đặc biệt là những hoàn cảnh nghèo túng khốn cùng. Vậy mới nói, gặp được người tuổi Thìn, làm bạn với họ, quả thực là may mắn của rất nhiều người.
 

Tuổi Dần

Theo tử vi 7 ngày tới vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần khá tốt do được quý nhân phù trợ, đem lại nền tảng phát triển vững chắc cho con giáp này. Bên cạnh đó, phương diện tài lộc cũng rất thuận lợi do bản mệnh gặp được nhiều cơ hội kiếm tiền. Với sự khéo léo và bản tính chăm chỉ của mình, tuổi Dần sẽ gặt hái được những thành tích đáng ghen tị, từ đó mà túi tiền dày lên trông thấy.

Tâm tính thiện lương, hóa hung thành cát, top 3 con giáp lộc lá ùn về nhà đếm tiền mỏi tay trong 7 ngày tới - Ảnh 1
7 ngày tới vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần khá tốt do được quý nhân phù trợ, đem lại nền tảng phát triển vững chắc cho con giáp này. Ảnh minh họa: Internet

Cũng giống như Dậu, những người tuổi Dần cũng vấp phải trở ngại trong chuyện tình cảm. Những người độc thân khá lận đận và vất vả trong việc tìm kiếm nửa kia cho mình, trong khi đó các cặp đôi lại liên tiếp xảy ra hiểu nhầm khiến đôi bên tranh cãi không ngừng.

Tuổi Dậu

Tuần mới là một tuần khá hanh thông đối với người cầm tinh con gà. Thời gina này bạn nên mở lòng mình ra đón nhận những điều mới mẻ mà cuộc sống mang lại.

Tử vi tuần mới này tuổi Dậu đừng quá để ý đến đánh giá của người ngoài, dù cho người ta có cảm thấy những điều bạn làm là hoang đường, thiếu thực tế đi chăng nữa, bởi biết đâu, đó lại là một hướng đi phù hợp với bạn

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng rất đáng mơ ước tuổi Dậu sẽ có thời gian hạnh phúc bên người mình yêu. Đây là giai đoạn lý tưởng cho bạn tìm kiếm hạnh phúc của mình.

 

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Anh Thư (TH)

Tin liên quan

7 ngày tới những con giáp này bức phá thành công, vươn lên làm giàu, tiền tiêu mãi không hết

Tử vi 7 ngày tới dự báo cuộc sống của những con giáp này luôn ngập tràn may mắn, vượt...

Top 3 con giáp liên tục nhận tin vui, chỉ cần ngồi nhà đợi tiền bạc ập tới vào chủ nhật tuần này

Tử vi chủ nhật tuần này dự báo những con giáp này vô cùng may mắn, tài lộc thăng tiến...

Chỉ trong 2 ngày cuối tuần, những con giáp lộc lá đầy nhà, kinh doanh tiền đầy két

Dù chỉ có 2 ngày cuối tuần nhưng những con giáp này được thần tài nâng đỡ, công việc kinh...

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tìm được kho báu, tuổi Hợi tình yêu chớm nở

Dưới đây là tử vi Chủ Nhật ngày 13/9/2020 của 12 con giáp, tuổi Mùi tìm được kho báu giàu...

Ở hiền gặp lành, 4 nàng giáp GIÀU Ú Ụ trong 3 năm tới, không thành ĐẠI GIA thì cũng có 3 lầu 4 bánh

Không mấy bất ngờ khi những con giáp này được trời ban phúc lộc, tiền bạc chật nhà trong 3...

'Tốt số nhất hệ mặt trời' - 3 con giáp vượng vận QUÝ NHÂN, không làm SẾP LỚN thì cũng trở thành QUAN TO

Những con giáp này được quý nhân đưa đường chỉ lối, đường tài lộc nhờ đó mà hanh thông đáng...

Tin mới nhất